TOP

‘ห้างเซ็นทรัล’ ชวนอัปเดตไอเท็มแฟชั่นอิตาลี ที่งาน ‘Dolce Italia’ วันนี้ ถึง 31 มี.ค. 64

ครั้งแรก! ห้างเซ็นทรัล จับมือ สำนักงานพาณิชย์อิตาเลียนประจำประเทศไทย (ITA) เนรมิตบริเวณชั้น 1 ห้างเซ็นทรัลชิดลม ให้กลายเป็นย่านแฟชั่นสุดฮิตจากแบรนด์อิตาลี กับงาน “Dolce Italia” ขนสินค้าแบรนด์ดัง ทั้งสินค้าแฟชั่น เสื้อผ้า เครื่องหนัง เครื่องประดับ และแบรนด์ท้องถิ่นที่มีชื่อเสียงจากเมืองต่างๆ ของประเทศอิตาลี มาให้เหล่านักช้อปชาวไทยได้อัปเดตเทรนด์ใหม่แบบเอ็กซ์คลูซีฟ อาทิ Gucci, Bottega Veneta, Prada, TOD’S, Moschino และ Emporio Armani, M BRC, Brunos, Alviero Martini, Le babe, Asiana และ Terrida ฯลฯ พร้อมเพลิดเพลินไปกับโปรโมชั่นพิเศษและกิจกรรมมากมายภายในงาน ที่บริเวณชั้น 1 ห้างเซ็นทรัลชิดลม ตั้งแต่วันนี้ ถึง วันที่ 31 มีนาคม 2564

ฯพณฯ ลอเรนโซ กาลานติ เอกอัครราชทูตอิตาลี ประจำประเทศไทย กล่าวถึงการจัดงาน “Dolce Italia” ครั้งนี้ว่า ประเทศอิตาลีและไทยมีความสัมพันธ์ทางเศรษฐกิจที่แน่นแฟ้นมายาวนาน โดยความร่วมมือครอบคลุมหลากหลายด้าน ทั้งการค้า การลงทุน การท่องเที่ยว และวัฒนธรรม วันนี้เราได้เริ่มต้นบทใหม่ในการเป็นพันธมิตรผ่านทางการร่วมมือกับ Central Retail เพื่อตอบสนองความท้าทายใหม่ๆ การเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วในอุตสาหกรรมค้าปลีกปัจจุบัน พร้อมกับเน้นย้ำให้เห็นความคิดสร้างสรรค์ของอิตาลี ในด้านการออกแบบและแฟชั่น โดยความร่วมมือของเราในครั้งนี้ถือเป็นการเฉลิมฉลอง 152 ปี แห่งความสัมพันธ์ทางการทูตและการค้ากับประเทศไทยได้อย่างยอดเยี่ยม

ด้าน จูเซปเป ลามัคเคีย ข้าหลวงพาณิชย์ ประจำสำนักงานพาณิชย์อิตาเลียนประจำประเทศไทย (ฝ่ายส่งเสริมการค้า แห่งสถานทูตอิตาลีประจำประเทศไทย) กล่าวถึงความร่วมมือระหว่างหน่วยงานของอิตาลีและห้างเซ็นทรัลว่า “สำนักงานพาณิชย์อิตาเลียนประจำประเทศไทย (ITA) ได้ร่วมงานกับห้างเซ็นทรัลในแคมเปญนี้ เพราะเห็นถึงความเชี่ยวชาญและเป็นผู้นำในตลาดค้าปลีกทั้งออฟไลน์และออนไลน์ของไทย ที่สามารถส่งเสริมสินค้าของอิตาลี ซึ่งเป็นสินค้าคุณภาพสูงจากท้องถิ่นให้เป็นที่รู้จักในประเทศไทยได้เป็นอย่างดี โดยความร่วมมือในครั้งนี้ได้จัดทำขึ้น เพื่อโปรโมทแบรนด์ยอดนิยมของอิตาลี เช่น Moschino, Max Mara, Tod’s, Diesel, Emilio Pucci, Furla, Nude Scarf, Emporio Armani, EA7, Coccinelle และ Marni ทั้งยังได้จัดแสดงแบรนด์แฟชั่นเหล่านี้เป็นครั้งแรกในตลาดประเทศไทย ได้แก่ Terrida, Alviero Martini, M BRC, Asiana, Bruno’s, Le Babe และ Terra Mia di Lisa Tibaldi Grassi โดยเชื่อมั่นว่าความร่วมมือกันกับห้างเซ็นทรัล จะประสบความสำเร็จในการส่งเสริมภาคแฟชั่นของอิตาลีในประเทศไทยตลอดทั้งปีนี้

นิโคโล กาลันเต้ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท เซ็นทรัล รีเทล คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “นับเป็นเกียรติอย่างยิ่ง ที่ห้างเซ็นทรัลได้เป็นส่วนหนึ่งในการผลักดันสินค้าอิตาลีให้เป็นที่รู้จักมากขึ้น ทั้งยังช่วยเติมเต็มความสุขให้เหล่านักช้อป ได้ซื้อสินค้าคุณภาพดีจากประเทศอิตาลี ในช่วงที่ไม่สามารถเดินทางไปต่างประเทศได้ ห้างเซ็นทรัลถือเป็นจุดมุ่งหมายของเหล่านักช้อป ที่รวมเสื้อผ้าเครื่องแต่งกายแบรนด์ดังจากอิตาลีไว้มากมาย เรามีแบรนด์คู่ค้าใหญ่ที่มาจากอิตาลี อาทิ Gucci, Bottega Veneta, Prada ฯลฯ รวมถึงแบรนด์ที่ห้างเซ็นทรัลนำเข้าเอง อย่าง TOD’S, Moschino และ Emporio Armani ให้ลูกค้าได้เลือกช้อป ยิ่งไปกว่านั้น ภายในงานยังมีแบรนด์ใหม่ๆ อาทิ M BRC, Brunos, Alviero Martini, Le babe, Asiana และ Terrida ฯลฯ ซึ่งเป็นแบรนด์ท้องถิ่นที่มีชื่อเสียงจากเมืองต่างๆ ของประเทศอิตาลี โดยได้รับการสนับสนุนจากทางสถานทูตอิตาลี ประจำประเทศไทย และสำนักงานพาณิชย์อิตาเลียน ประจำประเทศไทย มาพร้อมโปรโมชั่นพิเศษมากมาย ให้ลูกค้าได้เพลิดเพลินกับการช้อปปิ้งแบบเอ็กซ์คลูซีฟภายในงานครั้งนี้ และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าการให้บริการลูกค้าผ่านช่องทางต่างๆ ที่ห้างเซ็นทรัลเตรียมไว้จะทำให้ลูกค้าช้อปปิ้งได้อย่างสบายใจและมีความสุข”

สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/CentralDepartmentStore

เหมือนจันทร์ ศรีสอาด