TOP

Galaxy Macau รีสอร์ทครบวงจรระดับโลก เปิดประสบการณ์พักผ่อนและอาหารที่เหนือชั้นระดับภูมิภาคเอเชีย

Galaxy Macau รีสอร์ทครบวงจรระดับโลก ได้สร้างมาตรฐานใหม่สำหรับความหรูหรา ความบันเทิง และความสบายในการพักผ่อนรวมไปถึงประสบการณ์ด้านอาหารที่เหนือชั้นระดับภูมิภาคเอเชีย ทั้งยังได้รับตำแหน่งรีสอร์ตครบวงจรที่ใคร ๆ ต่างก็มอบให้เป็นจุดหมายปลายทางและยังได้รวบรวมเอาไว้ซึ่งโรงแรมระดับห้าดาวมากมาย Galaxy Macau ได้สร้างผลงานที่น่าภาคภูมิใจใน “Forbes Travel Guide” ในปี 2023 Galaxy Hotel และ 8½ Otto e Mezzo BOMBANA คว้ารางวัลระดับ 5 ดาวเป็นครั้งแรก และกลายเป็นดาวรุ่งในระดับ 5 ดาวนี้ รวมไปถึงโรงแรม สปา และร้านอาหารอีก 6 แห่งที่ได้รับรางวัลในปีที่ผ่านมา อีกทั้งบันยันทรี มาเก๊า ที่ได้รับรางวัลโรงแรม และ สปาระดับห้าดาวประจำปีต่อเนื่องถึงสิบปี Galaxy Macau ก้าวไปสู่จุดสูงสุดใหม่ที่คว้ารางวัล ระดับห้าดาวของ Forbes ได้มากถึง 8 รางวัล!

Galaxy Macau จุดหมายปลายทางแห่งการพักผ่อนระดับโลก อาคารทั้งสองครอบคลุมเนื้อที่กว่า 1.1 ล้านตารางเมตรด้วยเงินลงทุนถึง 4.3 หมื่นล้านดอลลาร์ฮ่องกง ประกอบด้วยจุดท่องเที่ยวมากมายทั้งด้านความบันเทิงและการพักผ่อน ภายในมีโรงแรมหรูระดับโลกที่ได้รับรางวัลมากมายให้คุณได้เลือกพักดังใจถึงหกแห่งรวมกันถึง 4,000 ห้อง ทั้งห้องสวีทและวิลล่าจาก Banyan Tree Macau, Galaxy Hotel, Hotel Okura Macau, JW Marriott Hotel Macau, The Ritz-Carlton, Macau, Broadway Hotel นอกเหนือจากนั้นความพิเศษไม่เหมือนใครของ Galaxy Macau อยู่ที่ Grand Resort Deck ขนาด 75,000 ตารางเมตร ซึ่งมี Skytop Adventure Rapids ยาวที่สุดในโลกถึง 575 เมตร และ Skytop Wave Pool ที่ใหญ่ที่สุด สร้างคลื่นได้สูงถึง 1.5 เมตร พร้อมชายหาดซึ่งทรายขาวบริสุทธิ์ยาว 150 เมตรสมบูรณ์แบบยิ่งขึ้นด้วยสปาห้าดาวสองแห่ง ณ Banyan Tree Spa Macau และ The Ritz-Carlton Spa อะราวด์ขอรับรองว่าประสบการณ์ เที่ยวมาเก๊าของคุณครั้งนี้จะทำให้คุณผ่อนคลายและพร้อมกลับสู่ชีวิตประจำวันอย่างสดชื่นและในฐานะจุดหมายปลายทางด้านอาหารชั้นนำของเอเชีย Galaxy Macau มีตัวเลือกร้านอาหารที่มากมาย หลากหลายกว่า 120 แห่งให้คุณเลือกสรรตั้งแต่ระดับมิชลินสตาร์จนถึงอาหารท้องถิ่นเลื่องชื่อที่ปรุงแต่งอย่างประณีต เราพร้อมมอบประสบการณ์ที่ตราตรึงใจด้วยวัตถุดิบคุณภาพ และในด้านการช็อปปิ้งก็ไม่แพ้กัน Galaxy Promenade คือศูนย์การค้าที่ได้รับรางวัลด้านไลฟ์สไตล์ลักซ์ชูรี ตั้งอยู่บนพื้นที่กว่า 100,000 ตารางเมตร ร้านค้าแฟล็กชิปของแบรนด์ดัง ต่างๆ รวมถึงบูติกระดับไฮเอ็นด์กว่า 200 แห่งพร้อมให้บริการคุณ

ในช่วงเดือนนี้ มาเก๊าจะมีอากาศที่อบอุ่นสบายและท้องฟ้าสีครามสดใส เป็นจุดหมายปลายทางยอดนิยมสำหรับนักท่องเที่ยวที่ต้องการเพลิดเพลินกับสถานที่ท่องเที่ยวความบันเทิง และ กิจกรรมทางวัฒนธรรมที่หลากหลาย ร้านอาหารที่ยอดเยี่ยมที่สุดในเอเชีย Galaxy Macau ถูกสร้างขึ้นภายใต้แนวคิดที่จะสร้างสรรค์สถานที่ “เหมาะสำหรับทุกคน” มีชื่อเสียงในด้านการผสมผสานความบันเทิงและสถานที่ท่องเที่ยวที่ไม่มีใครเทียบได้ในมาเก๊า เหล่านักชิม สามารถดื่มด่ำไปกับร้านอาหารที่มีกว่า 120 แห่ง ตั้งแต่ร้านอาหารที่ได้รับมิชลินสตาร์ไปจนถึงตำนานอาหารริมทางท้องถิ่น สิ่งนี้เองที่ทำให้ Galaxy Macau มีชื่อเสียงด้านความโดดเด่นในการเป็นจุดหมายปลายทาง ของเหล่านักชิมที่ต้องการรับประทานอาหารชั้นนำของเอเชีย หรือผู้ที่ต้องการผจญภัยไปกับอาหารริมทางแบบเอเชียแท้ๆ โดยนักท่องเที่ยวที่พักใน Galaxy Macau สามารถเดินข้ามสะพานไปเพื่อสำรวจแผงขายอาหารมาเก๊าและอาหารเอเชียที่มีชีวิตชีวากว่า 40 ร้านและสำหรับนักท่องเที่ยวจากประเทศไทย ยังมีร้านอาหารที่ควรค่าแก่การลิ้มลอง ได้แก่ ร้านอาหารชั้นเลิศที่ได้ รับรางวัลและ น่าตื่นเต้น 2 แห่ง

Tam Chai Yu Chun

 

ร้านยอดฮิตที่เชี่ยวชาญด้านอาหารทะเล พร้อมประวัติศาสตร์ยาวนานกว่า 30 ปี ในมาเก๊า มีชื่อเสียงในด้านการนำเสนอวิธีการทำอาหารแบบ “Tanka” (แบบชาวเรือ) ไปจนถึงการเตรียมวัตถุดิบสดใหม่และความเชี่ยวชาญในการทำอาหารทะเล สามารถมาลิ้มลองรสชาติดั้งเดิมได้ที่ Galaxy Macau ผู้ที่ชื่นชอบอาหารทะเลกวางตุ้งจะต้องประทับใจกับวิธีการปรุงอาหารที่หลากหลายนี้ ไม่ว่าจะนึ่ง ลวก อบเกลือ หรือทอดกระเทียม อาหารจานเด่นของร้าน คือ กุ้งลวกและปลาหมึกอบซีอิ๊วในสไตล์ชาวประมง และกุ้งตุ๋นชุบแป้งทอดอันโด่งดัง อีกทั้งเมนูที่นี่ยังครอบคลุมทุกอย่างตั้งแต่ซุปและผัดแบบง่าย ๆ ไปจนถึงอาหารชั้นเลิศและซาซิมิ ทำให้ Galaxy Macau Tam Chai Yu Chun เป็นสถานที่ ที่เหมาะสำหรับการสังสรรค์ที่สนุกสนาน โดยร้าน Tam Chai Yu Chun ตั้งอยู่ที่ Galaxy Macau ชั้น 1 ยูนิต 1001

Dragon Portuguese Cuisine

ร้านอาหารชื่อดังของมาเก๊าพร้อมให้บริการหมูหันโปรตุเกสและแกงกะหรี่ปูอันเลื่องชื่อ ในฐานะที่เป็นหนึ่งในร้านอาหารโปรตุเกสที่เก่าแก่และโดดเด่นที่สุดใน San Ma Lo; Dragon Portuguese Cuisine ยังคงดึงดูดลูกค้าประจำและนักท่องเที่ยวต่างชาติที่อยากรู้อยากเห็นให้มาลองชิมหมูหันโปรตุเกสแสนอร่อย ข้าวหน้าเป็ดอบสไตล์โปรตุเกส และแกงกระหรี่ปูโฮมเมดของ Dragon ข้าวหน้าเป็ดอบสไตล์โปรตุเกสอันเป็นเอกลักษณ์ของ Dragon Portuguese Cuisine กลายเป็นอาหารจานโปรดของคนในท้องถิ่น ด้วยขั้นตอนการทำที่ซับซ้อน ข้าวจะครอบคลุมความอ่อนนุ่มของไส้ที่ปรุงด้วยน้ำซุปกระดูกร้านอาหาร เปิดให้บริการ 7 วันต่อสัปดาห์ และตั้งอยู่ที่ Broadway Food Street (ยูนิต A-G005-G009) ที่ซึ่งเหล่านักชิมจะได้เพลิดเพลินกับการรับประทานอาหาร กลางแจ้ง (al fresco) สไตล์โปรตุเกสยอดนิยม – “jantar ao ar livre” เพลิดเพลินไปกับสภาพอากาศในฤดูร้อนอันน่ารื่นรมย์ในสภาพแวดล้อมที่เป็นธรรมชาติและผ่อนคลาย

Galaxy Macau พร้อมต้อนรับนักท่องเที่ยวชาวไทยที่อยากสัมผัสความหรูหรา และเหล่านักชิมตัวยงในฤดูร้อนนี้ เปิดประสบการณ์การพักผ่อนแบบครบวงจร เพื่อสนับสนุนให้มาเก๊ากลายเป็นเมืองท่องเที่ยวยุคใหม่ Galaxy Macau ยึดมั่นในปรัชญาการบริการ “World Class Asian Heart” เสมอเมื่อให้บริการแขกจากทุกเพศทุกวัย และจากทั่วทุกมุมโลก อีกทั้งมาเก๊าก็กำลังเตรียมพร้อมสำหรับคลื่นลูกใหม่ของการท่องเที่ยวระหว่างประเทศ Galaxy Macau รอคอยที่จะต้อนรับนักท่องเที่ยวชาวไทยและชาวต่างชาติด้วยที่พักประสบการณ์การพักผ่อนที่ยากจะลืมเลือน แหล่งช้อปปิ้ง ร้านอาหาร และความบันเทิงที่ไม่มีใครเทียบได้ รวมรวบไว้ให้ในที่เดียว

ข้อมูลเพิ่มเติม www.galaxymacau.com

ชลธิช วรรณอุบล I บรรณาธิการดิจิทัล