TOP

สเตเคชั่นใจกลางกรุง ณ โรงแรมเปิดใหม่ ‘คอร์ทยาร์ด บาย แมริออท กรุงเทพ สุขุมวิท 20’

คอร์ทยาร์ด บาย แมริออท หนึ่งใน 31 แบรนด์โรงแรมในเครือแมริออท บอนวอย ประกาศเปิดตัวโรงแรมแห่งใหม่ล่าสุด โรงแรม คอร์ทยาร์ด บาย แมริออท กรุงเทพ สุขุมวิท 20 ตกแต่งสไตล์คอนเทมโพรารี โดดเด่นในด้านสถานที่ตั้งใจกลางเมือง ใกล้กับแยกอโศกมนตรี ที่รายล้อมไปด้วยแหล่งชอปปิ้ง ร้านอาหาร บาร์ และแหล่งบันเทิงยามราตรี ทำให้โรงแรมแห่งนี้เป็นตัวเลือกที่มอบความสะดวกสบาย และประสบการณ์การเข้าพักในย่านเมืองแสนคึกคัก ไม่ว่าจะเป็นการเดินทางมาพักผ่อนหรือการเดินทางเพื่อธุรกิจก็ตาม

สำหรับการเดินทางซึ่งอยู่ห่างจากสนามบินนานาชาติสุวรรณภูมิและดอนเมือง เพียงแค่ 40 นาที โดยรถยนต์ และสามารถเดินไปยังรถไฟฟ้าสถานีอโศกและสถานีพร้อมพงษ์ หรือสถานีรถไฟใต้ดินสถานีสุขุมวิทเพียงแค่ไม่กี่นาที นอกจากนี้สถานที่ใกล้เคียงยังรวมไปถึงแหล่งช็อปปิงมากมาย เช่น เทอมินัล 21, เอ็มควอเทียร์, เอ็มโพเรียม และยังอยูไม่ไกลจาก ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ อีกด้วย

โรงแรม คอร์ทยาร์ด บาย แมริออท กรุงเทพ สุขุมวิท 20 มอบการพักผ่อนด้วย 235 ห้องพัก และห้องสวีท ภายใต้การตกแต่งในคอนเซปต์ “Essence of Nature” สัมผัสจากธรรมชาติ แขกผู้เข้าพักสามารถพักผ่อนในห้องพักสไตล์คอนเทมโพรารี พร้อมแสงธรรมชาติ เตียงนอนขนาดใหญ่ มุมนั่งทำงาน อินเตอร์เน็ตความเร็วสูง สระว่ายน้ำ และการตกแต่งที่ได้รับแรงบรรดาลใจมาจากบรรยากาศการพักผ่อน ท่ามกลางสวนเบญจกิตติ สวนสาธารณะขนาดใหญ่ที่อยู่ไม่ไกลจากโรงแรม ที่แขกผู้เข้าพักสามารถมานอนเปลี่ยนบรรยากาศได้อย่างสบาย ๆ ไม่ว่าจะลองเปลี่ยนสถานที่ทำงาน แวะรับประทานอาหารสดใหม่ หรือพักผ่อนได้อย่างมีสไตล์

รวมถึงห้องประชุมทั้ง 3 ห้อง ที่ช่วยให้การประชุมทางธุรกิจเป็นไปอย่างราบรื่น นอกจากนี้ยังมีสวนคอร์ทยาร์ดกลางแจ้งเหมาะสำหรับงานรับรองและงานรีเซปชั่น สำหรับแขกผู้เข้าพักที่ชื่อชอบกิจกรรมเพื่อสุขภาพหรือออกกำลังกาย ก็สามารถใช้บริการฟิตเนสและสระว่ายน้ำกลางแจ้งของโรงแรมได้

ค้นพบประสบการณ์การรับประทานอาหารที่หลากหลาย ที่ห้องอาหาร รีพ แฟคตอรี เปิดให้บริการตลอดทั้งวัน พร้อมนำเสนอเมนูอาหารไทยและนานาชาติที่ปรุงสดใหม่ใส่ใจทุกรายละเอียด นำทีมโดย เชฟธีรเทพ ดิษาภิรมย์ โดยเปิดให้บริการทั้งบุฟเฟ่ต์ และอะ ลา คาร์ท

นอกจากนี้ยังดื่มด่ำกับบรรยากาศสบาย ๆ เติมเต็มความสดชื่นระหว่างวันกับเครื่องดื่มเย็น ๆ ในบรรยากาศริมสระน้ำที่ คูล อิท พูล บาร์ พร้อมเพลิดเพลินกับของรับประทานเล่นหลากหลายเมนู หรือละเลียดจิบกาแฟหอมกรุ่นยามเช้าและบ่ายได้ที่ ทเวนตี้ แอน วัน หรือสัมผัสรสชาติไวน์ชั้นเลิศในยามค่ำคืน ก่อนดินเนอร์มื้อค่ำปิดท้ายวันแห่งความสุข

ปักหมุด: โรงแรม คอร์ทยาร์ด บาย แมริออท กรุงเทพ สุขุมวิท 20 

10, 10/3 สุขุมวิทซอย 20 คลองเตย, กรุงเทพฯ 10110

โทร. 0 2127 5900

เว็บไซต์: www.marriott.com/en-us/hotels/bkkct-courtyard-bangkok-sukhumvit-20

 

เหมือนจันทร์ ศรีสอาด