TOP

“โกรเฮ่” ตอบโจทย์งานดีไซน์ห้องน้ำโมเดิร์น ก้าวข้ามวิธีรีโนเวทแบบเดิมๆ แตกต่างอย่างมีระดับ

“ห้องน้ำ” เป็นหนึ่งในห้องที่เราใช้งานบ่อยที่สุด และน่าจะเป็นห้องที่ทำให้เรารู้สึกหงุดหงิดได้มากที่สุดเมื่ออุปกรณ์ใช้งานเสีย หรือแม้กระทั่งเกิดเชื้อราขึ้นบริเวณสุขภัณฑ์ เพราะนั่นหมายถึงสุขอนามัยและความปลอดภัยของคุณและคนที่คุณรักที่ควรได้รับการดูแลอย่างใกล้ชิด ถ้าพูดถึงเรื่องการรีโนเวทห้องน้ำแต่ละครั้งกลายเป็นเรื่องใหญ่ทั้งการวางแผนจัดหาช่างมืออาชีพ การทุบ รื้อถอน และก่อสร้างที่ซับซ้อน งบประมาณที่บานปลาย จะดีแค่ไหนหากเราสามารถอัพเกรดห้องน้ำของเราให้กลายมาเป็นพื้นที่ส่วนตัวสำหรับการพักผ่อนหย่อนใจและฟื้นฟูพลังชีวิตในแต่ละวันได้ โดยไม่ต้องยุ่งเกี่ยวกับกระบวนการแสนยากลำบากเลย

GROHE (โกรเฮ่) ผู้นำผลิตสินค้าก๊อกน้ำ ฝักบัวและอุปกรณ์ในห้องน้ำระดับพรีเมียมที่มาตอบโจทย์ทุกปัญหาต่างๆ เปิดแคมเปญ “IT’S IN AND IT’S ON” ด้วย “Retrofit” การแปลงโฉมห้องน้ำอย่าง สะดวก รวดเร็วและหรูหรามีระดับ ที่จะมาเปลี่ยนมุมมองจากการ “รีโนเวท” ห้องน้ำแบบเดิมๆ สู่การพลิกโฉมอุปกรณ์ภายในห้องน้ำที่แสนง่าย สะดวกรวดเร็ว ประหยัดเวลาและเงินในกระเป๋าให้กับคุณได้มากยิ่งขึ้น แถมยังได้ห้องน้ำใหม่ที่สวยและยังถูกสุขอนามัย

เปลี่ยนห้องน้ำให้เหมือนใหม่อย่างสะดวกและรวดเร็ว

ผลิตภัณฑ์ก๊อกน้ำและฝักบัวของโกรเฮ่ ถูกออกแบบและคำนวณการติดตั้งมาอย่างแม่นยำในทุกรุ่น ด้วยเทคโนโลยี GROHE QuickFix และ GROHE QuickFix Plus ทำให้สามารถติดตั้งได้อย่างรวดเร็วและเข้ากับรูเจาะ และระบบท่อน้ำเดิมได้ง่าย นอกจากนี้ผลิตภัณฑ์ของโกรเฮ่ยังมาพร้อมกับ GROHE TileFix ที่สามารถปรับระดับความตื้นลึกให้เข้ากับกระเบื้องได้หลายระดับความหนาทำให้การแปลงโฉมห้องน้ำของคุณง่ายและไร้รอยต่อ

เปลี่ยนบรรยากาศห้องน้ำให้เพอร์เฟค

เนรมิตห้องน้ำใหม่ให้คุณได้ด้วยการแมทช์ดีไซน์และรูปทรงต่างๆ ที่จะเปลี่ยน Mood & Tone ห้องน้ำ มั่นใจได้ด้วยผลิตภัณฑ์ฝักบัวสายอ่อนพรีเมียมรุ่น Rainshower SmartActive มาพร้อมรูปทรงกลมและเหลี่ยม หรืออีกหนึ่งทางเลือกอย่างผลิตภัณฑ์ก๊อกผสมอ่างล้างหน้ารุ่น Lineare ที่มาพร้อมเทคโนโลยี GROHE StarLight ผิวโครเมียมเงางามที่จะมอบสัมผัสหรูหราให้กับห้องน้ำของคุณ

ทางเลือกใหม่ ประหยัดเวลาและเงิน

รับประกันความเรียบร้อยและความสวยงามระดับพรีเมียม ด้วยทีมช่างผู้เชี่ยวชาญในสินค้าและการติดตั้งคอยให้บริการแล้วเสร็จได้ภายในวันเดียวและเมื่อคุณต้องการอัพเกรดผลิตภัณฑ์เป็นรุ่นใหม่ๆ ก็สามารถสามารถรับคำปรึกษาแนะนำจากทีมงานมืออาชีพที่พร้อมให้บริการตลอดอายุการใช้งาน เรียกได้ว่า เป็นการลงทุนที่คุ้มค่าที่ให้ผลตอบแทนระดับพรีเมี่ยมในระยะยาวเลยทีเดียว

ผลิตภัณฑ์โกรเฮ่ ทุกคอลเลคชั่นถูกสร้างสรรค์มาเพื่อมอบสุขอนามัยที่ดีและความปลอดภัยสูงสุดผ่านคุณภาพ เทคโนโลยี และดีไซน์ผสานเข้ากับความหรูหราที่เป็นไลฟ์สไตล์ตัวคุณไว้อย่างลงตัว

นำเสนอสิ่งต่างๆ ที่อยู่รอบตัวด้วยมุมมองใหม่ เพิ่มทางเลือกแรงบันดาลใจ ในการใช้ชีวิตสำหรับคนเมือง เทคโนโลยี ไลฟ์สไตล์ต่างๆ เสมือนคู่มือการใช้ชีวิตในเมืองหลวงที่ศิวิไลซ์ให้รื่นรมย์และสนุกกับการตามติดเทรนด์ สุดทันสมัยอยู่ตลอดเวลา