TOP

‘ฮิลตัน หัวหิน รีสอร์ท แอนด์ สปา’ ชวนพักผ่อนริมชายหาดหัวหิน กับแพ็คเกจครอบครัว ‘Family Getaway Package’ จอง 1-30 พ.ย 64!

หลายครอบครัวตื่นเต้นกับการรอคอยที่จะได้ใช้เวลาท่องเที่ยวพักผ่อนด้วยกันในวันหยุดอีกครั้ง ภายหลังที่มีการผ่อนคลายข้อจำกัดและมาตรการต่างๆ ในหัวหิน ฮิลตัน หัวหิน รีสอร์ท แอนด์ สปา หนึ่งในโรงแรมริมชายหาดที่ดีที่สุดในหัวหิน นำรอยยิ้มบนใบหน้าของทุกคนกลับมา ได้ออกไปท่องเที่ยวและทำกิจกรรมด้วยกัน ด้วยข้อเสนอโดนใจ กับ แพ็คเกจครอบครัว “Family Getaway Package” สุดคุ้มสำหรับครอบครัว ไม่ว่าจะเป็น สถานที่พักใหม่ ห้องพักเยี่ยม สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน และอาหารเลิศรสที่ตอบโจทย์ทั้งคุณพ่อ คุณแม่ และลูกๆ

สำหรับผู้ที่กำลังมองหาประสบการณ์การพักผ่อนในเมืองชายหาดยอดนิยมของประเทศไทย ใช้ระยะเวลาเดินทางเพียงไม่กี่ชั่วโมงจากกรุงเทพฯ ฮิลตัน หัวหิน รีสอร์ท แอนด์ สปา ถือเป็นทางเลือกของรีสอร์ทติดชายหาดที่ปรับปรุงใหม่ใจกลางเมืองหัวหิน พร้อมมอบความทรงจำใหม่ๆ ให้กับผู้มาเยือน ได้เพลิดเพลินกับสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อการนันทนาการที่หลากหลาย อาทิ สระว่ายน้ำแบบลากูนกลางแจ้งขนาดใหญ่, บริการสปาสุดหรูที่มีห้องทรีตเมนต์ส่วนตัวถึง 10 ห้อง

รวมถึง จากุซซี่ ห้องอบซาวน่า อ่างอาบน้ำสไตล์ญี่ปุ่น และ ห้องอาบน้ำแบบวิชชี่ ชาวเวอร์ และ ศูนย์ออกกำลังกาย ที่มีอุปกรณ์ครบครัน อีกทั้งยังมี สนามสควอช และ สนามเทนนิส เพื่อให้คุณพ่อคุณแม่เลือกผ่อนคลายกับกิจกรรมต่างๆ ตามอัธยาศัยได้มากยิ่งขึ้น

สำหรับคุณลูกๆ มี สระว่ายน้ำสำหรับเด็ก ให้สนุกสนานเพลิดเพลิน รวมถึง คิดส์คลับ ในร่มขนาดใหญ่ ด้วยพื้นที่มากกว่า 230 ตร.ม. ภายในมีโซนการเล่นแบบอินเทอร์แอคทีฟ เช่น การปีนหน้าผา สไลด์เดอร์ กำแพงเรืองแสง ศิลปะ และ งานฝีมือ ภายใต้การดูแลของเจ้าหน้าที่ของโรงแรม และได้รับการทำความสะอาดอย่างต่อเนื่องตลอดทั้งวัน เพื่อความปลอดภัยมากยิ่งขึ้น ทางโรงแรมยังมีการทำความสะอาดสถานที่ทั้งหมดแบบเชิงลึกทุก ๆ 3 วันต่อสัปดาห์อีกด้วย

นอกจากนี้ทางรีสอร์ทยังมี บริการให้ยืมจักรยานฟรี สำหรับครอบครัวเพื่อออกไปสำรวจตรอกซอกซอย และแหล่งท่องเที่ยวท้องถิ่นในเมืองหัวหิน ที่ยังคงขนบธรรมเนียมประเพณีท้องถิ่นอันผสมผสานกับความร่วมสมัยของเมือง

 

แพ็คเกจ Family Getaway

กับการเข้าพักในห้องสวีท 

ห้องสวีทที่เหมาะสำหรับครอบครัวอย่างแท้จริง มี 2 แบบให้เลือกได้แก่ ห้องเอ็กเซ็คคิวทีฟ จูเนียร์ สวีท (Executive Jr. Suite) ขนาด 60 ตร.ม. ราคา 6,500 บาทสุทธิ/คืน หรือ ห้องเอ็กเซ็คคิวทีฟ โอเชียนฟรอนท์ สวีท (Executive Oceanfront Suite) ขนาด 80 ตร.ม. ราคา 7,500 บาทสุทธิ/คืน ซึ่งห้องสวีททั้งสองแบบนี้มอบวิวทะเล พร้อมระเบียงส่วนตัวให้รับลมชมวิว และโต๊ะทำงานพร้อมอุปกรณ์เชื่อมต่อ ภายในห้องน้ำขนาดใหญ่ และอ่างอาบน้ำที่แยกเป็นสัดส่วน

**ราคานี้สำหรับผู้ใหญ่ 2 ท่าน และเด็กอายุต่ำกว่า 12 ปี จำนวน 2 ท่าน โดยต้องทำการจองแพ็กเกจโดยตรงกับทางโรงแรม ระยะเวลาการจองตั้งแต่วันที่ วันที่ 1-30 พฤศจิกายน 2564 สำหรับการเข้าพักตั้งแต่ 3 พฤศจิกายน ถึง 30 ธันวาคม 2564

 

ข้อเสนอพิเศษและสิทธิประโยชน์

แพ็คเกจ Family Getaway

  • ของกำนัลต้อนรับและของขวัญสำหรับเด็ก ที่เตรียมไว้ภายในห้องพักของโรงแรม อาทิเช่น เต็นท์เด็ก ลูกเป็ดลอยน้ำ และชุดสร้างปราสาททราย
  • ยังมีบริการไอศกรีมสำหรับคุณหนูๆ ฟรี! ที่ DECA Coffee and Dessert Bar
  • บริการเปิดเตียงทุกคืนพร้อมขนมหวานสำหรับเด็ก
  • คุณพ่อคุณแม่สามารถให้รางวัลกับตัวเองด้วยการผ่อนคลายกับสปาทรีทเมนท์ หรือสั่งจะอาหารและเครื่องดื่มที่โปรดปรานได้ ด้วยส่วนลดพิเศษถึง 25%

▶สามารถจองแพ็คเกจ Family Getaway ได้แล้ววันนี้ 

▶สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ อีเมล huahin.reservations@hilton.com หรือโทร. 032 538 990

เหมือนจันทร์ ศรีสอาด