TOP

เตรียมเช็คอิน! โรงแรมหรูแห่งใหม่ “อินเตอร์คอนติเนนตัล เขาใหญ่ รีสอร์ต” เต็มไปด้วยมนต์เสน่ห์ของการเดินทางโดยรถไฟในอดีต พร้อมเปิดให้บริการ ส.ค. 65 นี้

รีสอร์ตสุดหรูแห่งใหม่ท่ามกลางธรรมชาติผืนใหญ่อันอุดมสมบูรณ์ ผสมผสานเอกลักษณ์งานดีไซน์และเรื่องราวอันทรงคุณค่าจากจินตนาการ แรงบันดาลใจ และความลุ่มหลงในมนต์เสน่ห์ของการเดินทางโดยรถไฟในอดีต ต่อยอดการสรรค์สร้างรีสอร์ตแบรนด์หรูแห่งใหม่ โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล เขาใหญ่ รีสอร์ต ที่พร้อมเปิดให้บริการเร็ว ๆ นี้ ภายในวันที่ 22 สิงหาคม 2565 เป็นต้นไป พร้อมได้สัมผัสสุนทรีย์แห่งการพักผ่อนอย่างเหนือระดับกับช่วงเวลาที่สุดผ่อนคลาย เตรียมตัวเดินทางไปสัมผัสและค้นพบความหมายนิยามแห่งความสุขในอีกรูปแบบ ที่จะเติมเต็มและยกระดับจิตวิญญาณ

โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล เขาใหญ่ รีสอร์ต ตั้งอยู่บนพื้นที่กว่า 253 ไร่ มีต้นไม้น้อยใหญ่กว่า 50,000 ต้น และทะเลสาบ 7 แห่ง ภายในรีสอร์ตได้รับการออกแบบด้านโครงสร้างและการตกแต่งภายในจากสุดยอดสถาปนิกนักออกแบบชื่อดัง “บิล เบนส์ลีย์” (Bill Bensley) เจ้าของรางวัลและผู้สร้างสรรค์ผลงานด้านสถาปัตยกรรมและงานออกแบบดีไซน์ระดับโลกมากมาย โดยเบนส์ลีย์ได้นำแนวคิดและมรดกทางประวัติศาสตร์แห่งการคมนาคมโดยรถไฟของสยามประเทศ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเส้นทางเดินรถไฟที่มุ่งหน้าสู่ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ในรัชสมัยของพระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 5 มาเป็นแรงบันดาลใจในการสร้างสรรค์ผลงานออกแบบรีสอร์ตหรูแห่งนี้ อันประกอบด้วยห้องพักรวมจำนวน 64 ห้อง โดยแบ่งเป็นห้องพักและห้องสวีทจำนวน 45 ห้อง รวมถึงวิลล่าที่ได้นำตู้รถไฟเฮอริเทจจำนวน 19 ตู้ มาดัดแปลงเป็นห้องพักประเภทวิลล่าสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

เจมส์ ซัตคลิฟฟ์ ผู้จัดการทั่วไป โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล เขาใหญ่ รีสอร์ต กล่าวว่า “โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล เขาใหญ่ รีสอร์ต เต็มเปี่ยมไปด้วยมนต์เสน่ห์และเอกลักษณ์เฉพาะตัว สามารถสัมผัสได้ถึงความมหัศจรรย์ที่จะเกิดขึ้นระหว่างการเข้าพัก ผมรู้สึกยินดีและเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของทีมบริหารก่อนการเปิดให้บริการจริง และพร้อมต้อนรับทุกคนสู่รีสอร์ตแห่งใหม่ล่าสุดของโรงแรมในเครืออินเตอร์คอนติเนนตัล เพื่อนำเสนอประสบการณ์แห่งการพักผ่อน ผ่านไลฟ์สไตล์ที่หรูหราและการบริการอันเลื่องชื่อ สะท้อนประวัติศาสตร์อันยาวนานของแบรนด์โรงแรมหรูที่เก่าแก่ที่สุดแห่งหนึ่งของโลก พวกเราทุกคนขอนำเสนอจุดหมายปลายทางแห่งการพักผ่อนที่แสนพิเศษและน่าจดจำแห่งใหม่ของอำเภอปากช่อง ซึ่งนับเป็นโอกาสอันดีที่คุณจะได้ชื่นชมกับธรรมชาติที่สวยงาม อากาศที่บริสุทธิ์ และเพลิดเพลินไปกับการสำรวจความอุดมสมบูรณ์ของอุทยานแห่งชาติแห่งแรกของไทย ที่ได้รับการขึ้นทะเบียนเป็นมรดกโลกทางธรรมชาติจากยูเนสโก”

นอกจากจะเป็นโรงแรมที่สุดสร้างสรรค์ท่ามกลางธรรมชาติอันแสนรื่นรมย์แล้ว ยังเติมเต็มประสบการณ์แห่งรสชาติ ด้วยการรังสรรค์เมนูอันเป็นเอกลักษณ์ของอาหารต้นตำรับ จากเชฟผู้สั่งสมประสบการณ์ด้านอาหารและการบริการ ที่จะทำให้ว้าวกับรสสัมผัสสุดประทับใจ ณ ห้องอาหาร “สมหญิง คิทเช่น” (Somying Kitchen) นำแนวคิด “จากสวนสู่ครัวคุณ” เสิร์ฟความสดใหม่ทุกจานผ่านการคัดสรรและเลือกใช้วัตถุดิบปลอดสารพิษ จากไร่ออร์แกนิกของชาวสวนในท้องถิ่น, “ที เฮ้าส์” (Tea House) บริการชุดเครื่องดื่ม ของว่าง และชุดน้ำชายามบ่าย “ไฮที” ตามแบบฉบับวัฒนธรรมการดื่มชาสไตล์อังกฤษโดยแท้, “ปัวโร บราสเซอรี่” (Poirot Brasserie) นำเสนออาหารฝรั่งเศสรสชาติต้นตำรับที่มีความเรียบง่าย แต่แฝงไว้ด้วยความละเอียดอ่อนและความพิถีพิถันในการปรุง เพิ่มอรรถรสของการรับประทานในบรรยากาศสุดโก้หรูบนตู้รถไฟเฮอริเทจ และ “ปาปิญอง บาร์” (Papillon Bar) ให้บริการซิกเนเจอร์ค็อกเทลสไตล์ฝรั่งเศส และเครื่องดื่มอื่น ๆ เช่น แชมเปญ ไวน์ และวิสกี้แบรนด์พรีเมี่ยม 

เพื่อมอบประสบการณ์และการดูแลสุขภาพแบบองค์รวมในระหว่างการเข้าพัก โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล เขาใหญ่ รีสอร์ต แนะนำโปรแกรมสปาทรีตเมนต์ที่ได้รับการรังสรรค์ขึ้นอย่างพิถีพิถัน พร้อมการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ออร์แกนิก ด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติ 100% ของ สยาม โบทานิคัล (Siam Botanicals) ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวพรรณสัญชาติไทย ที่ให้ความสำคัญกับการเลือกใช้วัตถุดิบปลอดสารพิษในทุกขั้นตอนการผลิต รวมถึงกิจกรรมด้านเวลเนสที่จะจัดขึ้นเป็นประจำสำหรับแขกผู้เข้าพัก นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมสันทนาการและชั้นเรียนการออกกำลังกาย พร้อมคำแนะนำจากผู้ฝึกสอนประจำฟิตเนส และทางรีสอร์ตยังมีบริการรถจักรยานให้เช่าพร้อมแผนที่ ที่จัดเตรียมไว้ให้กับผู้เข้าพักที่ต้องการออกสำรวจเส้นทางธรรมชาติอันอุดมสมบูรณ์โดยรอบอย่างใกล้ชิด

📢 แขกผู้เข้าพักสามารถร่วมเป็นส่วนหนึ่ง พร้อมรับสิทธิประโยชน์สุดพิเศษจากการเป็นสมาชิก IHG One Rewards ได้ที่: IHG One Rewards

🌐 ติดต่อแผนกสำรองห้องพัก และสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ อีเมล: intercontinental.khaoyai@ihg.com

📧 เยี่ยมชมเว็บไซต์: www.intercontinental.com/khaoyai  

AROUND Magazine นิตยสารรายเดือน ที่นำเสนอสิ่งต่างๆ ที่อยู่รอบตัวด้วยมุมมองใหม่ เพื่อเพิ่มทางเลือก แรงบันดาลใจ ในการใช้ชีวิตสำหรับคนเมือง เทคโนโลยี ไลฟ์สไตล์ต่างๆ เพื่อตอกย้ำถึงความเป็นคู่มือการใช้ชีวิตในเมืองหลวงที่ศิวิไลซ์ให้รื่นรมย์และสนุกกับการตามติดเทรนด์ สุดทันสมัยอยู่ตลอดเวลา