TOP

สุดยอดเลนส์ “ISOPTIK Ultra X” ความล้ำเทคโนโลยีใหม่ล่าสุด พาคุณย้อนกลับสู่หนุ่มสาวอีกครั้ง

ไอซอพติกได้ร่วมมือกับโรเด้นสต๊อก ผู้ผลิตเลนส์แว่นตาและผู้เชี่ยวชาญในการพัฒนาเทคโนโลยีทางเลนส์สายตาจากเยอรมนี เปิดตัวเลนส์อัลตร้าเอ็กซ์โปรเกรสซีฟ ที่มีเฉพาะที่ศูนย์แว่นตาไอซอพติก ซึ่งมีเทคโนโลยี และนวัตกรรม ที่ล้ำสมัย ประกอบกับความละเอียด ความประณีต และเทคนิคพิเศษของศูนย์แว่นตาไอซอพติก ที่ได้ไปร่วมออกแบบเลนส์อัลตร้าเอ็กซ์โปรเกรสซีฟ ถึงประเทศเยอรมนี ทำให้ได้เลนส์อัลตร้าเอ็กซ์โปรเกรสซีฟ ที่พิเศษกว่าเลนส์โปรเกรสซีฟทั่วไป เนื่องจากเป็นเลนส์ที่รวมเอาคุณสมบัติข้อดีของเลนส์โปรเกรสซีฟไอซอพติก TOP END ทุกรุ่นไว้ในเลนส์เดียว จึงทำให้ใส่สบายที่สุด ออกแบบได้ละเอียดที่สุด ผู้ใช้ปรับตัวง่ายที่สุด เหมาะกับคนที่ต้องการแว่นอันเดียวใช้งานได้ในทุกกิจกรรม เป็นเลนส์ที่ให้ภาพคมชัดสมจริงในทุกระยะการมอง อีกทั้งยังเป็นเลนส์ที่สามารถดูคอมพิวเตอร์ แท็บเล็ต มือถือ อ่านหนังสือ ขับรถ เล่นกีฬา ได้นานหลายชั่วโมง ดังนั้นจึงเหมาะกับผู้ใช้ทุกไลฟ์สไตล์ ทุกสาขาอาชีพ โดยศูนย์แว่นตาไอซอพติกทำการออกแบบให้เฉพาะบุคคล อย่างเฉพาะเจาะจง สำหรับผู้ใช้แต่ละคนอย่างแท้จริง เพื่อให้ได้คุณภาพการมองเห็นชัดทุกระยะในระดับสูงสุด

 

เปิดบทสัมภาษณ์ อาจารย์โบบิ สมบูรณ์ นำทิพย์จันทาเจริญ

อาจารย์โบบิเล่าว่า “ไอซอพติกมีความเชี่ยวชาญและมุ่งมั่นในการรังสรรค์แว่นตาที่เหมาะสมกับพฤติกรรมการใช้สายตาของแต่ละบุคคล ความสามารถในการมองเห็นของเราจะยิ่งลดลงตามวัยที่เพิ่มขึ้น เมื่อต้องใช้สมองฝืนเพ่งในการมองเห็นหนักขึ้น ก็ยิ่งทำให้ประสิทธิภาพการทำงานของสมองลดลง จึงทำให้รู้สึกเหนื่อยง่าย โดยเฉพาะผู้ที่อยู่ในวัยประมาณ 40 ปี จะเริ่มมีปัญหาในการมองระยะใกล้ ต้องฝืนเพ่ง และยื่นระยะออกไปให้มากขึ้น ปัจจุบันจึงมีเทคโนโลยีเลนส์โปรเกรสซีฟที่ช่วยเหลือคนที่มีอายุ 40 ปีขึ้นไป แต่ยังมีข้อจำกัดเยอะมาก ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของภาพด้านข้างที่บิดเบี้ยวเยอะ ทำให้เวลาหันศีรษะรู้สึกไม่สบายตา โฟกัสภาพได้ช้า ใส่ไม่สบาย ไม่เป็นธรรมชาติ กะระยะลำบากคุณภาพการมองเห็นมีความคมชัดต่ำ ทำให้ต้องเพ่งอยู่ตลอดเวลา จึงเกิดปัญหาหนักเข้าไปอีก”

แว่นอัลตร้าเอ็กซ์โปรเกรสซีฟ จึงเป็นแว่นตาแห่งความสุข ที่ช่วยเพิ่มความสุขให้กับชีวิต ภายใต้ปรัชญาที่ว่า เพราะการหาเลี้ยงชีวิต และการใช้ชีวิต ไม่ใช่เรื่องเดียวกัน การลงทุนกับแว่นอัลตร้าเอ็กซ์โปรเกรสซีฟ จึงเป็นการลงทุนที่คุ้มค่า เนื่องจากสามารถเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของสมองได้ทันที ทำงานได้มากขึ้น แต่เหนื่อยน้อยลง สนุกสนานกับการใช้ชีวิตได้อย่างเต็มที่ เหมือนได้พลังแห่งวัยหนุ่มสาวกลับคืนมาใหม่อีกครั้ง ไม่ว่าคุณจะมีอายุเท่าไรก็ตาม ดังนั้นผู้ที่ต้องการใช้ชีวิตอย่างไร้ขีดจำกัด ในแบบที่คุณอยากให้เป็น จึงคู่ควรกับแว่นอัลตร้าเอ็กซ์โปรเกรสซีฟ สมรรถนะสูงระดับไฮเอนด์ที่สุด

พบกับปรากฏการณ์ใหม่ แว่นตาอัลตร้าเอ็กซ์โปรเกรสซีฟ “ISOPTIK Ultra X”

ครั้งแรกได้ที่ศูนย์แว่นตาไอซอพติก ศูนย์แว่นตาระดับไฮเอนด์ อาคารเอไอเอ แคปปิตอล เซ็นเตอร์ ชั้น 2 โทร: 086-565-5711

ชลธิช วรรณอุบล I บรรณาธิการดิจิทัล