TOP

อิตาเลเซีย สาทร เปิดตัวร้านแห่งแรกในสไตล์บ้านกลิ่นอายโคโลเนียล พร้อมขึ้นแท่นเป็นสาขาที่ใหญ่ที่สุด

อิตาเลเซีย (Italasia) ผู้นำเข้าสินค้าชั้นนำจากประเทศอิตาลี นำโดย จักรกฤต เบเนเดทตี้ กรรมการผู้จัดการ และ ฟา เบเนเดทตี้ ผู้บริหารและผู้อำนวยการสายผลิตภัณฑ์ อุปกรณ์โรงแรม/ร้านอาหาร บริษัท อิตาเลเซีย เทรดดิ้ง (ประเทศไทย) จำกัด เปิดตัวโชว์รูมอิตาเลเซีย ลำดับที่ 34 อย่างเป็นทางการ โดยตั้งอยู่ ณ สาทร ซอย 1 บนพื้นที่กว่า 800 ตร.ม. ภายในบริเวณประกอบไปด้วยบ้าน 2 หลัง ซึ่งนอกจากผู้มาเยือนจะสามารถใช้เวลาดื่มด่ำไปกับการเลือกชมสินค้าชั้นนำมากมายจากทั่วโลกที่ร้านอิตาเลเซียได้อย่างเต็มอิ่มแล้ว ยังมีแบรนด์แฟชั่นสัญชาติไทยอย่าง VVON SUGUNNASIL โดยทัตวร สุกัณศีล ให้เหล่าสายแฟเลือกช็อปได้ในที่เดียวอีกด้วย

อิตาเลเซีย สาทร โดดเด่นด้วยดีไซน์คอนเซ็ปต์ในรูปแบบใหม่ โดยนับเป็นสาขาแรกที่เผยโฉมมาในสไตล์บ้านที่มอบกลิ่นอายย้อนยุคในแบบโคโลเนียล ซึ่งได้แรงบันดาลใจมาจากบ้านหลังเดิมที่มีอายุเก่าแก่ยาวนาน อบอวลไปด้วยเสน่ห์แห่งความคลาสสิกที่มาพร้อมกับพื้นที่ใช้สอยกว้างขวางเสมือนอาศัยอยู่ในบ้านหลังใหญ่ที่ให้ความรู้สึกโอ่โถง สบายตา แต่เต็มไปด้วยความอบอุ่น นอกจากนี้ทางร้านยังคงความงดงามของส่วนสำคัญต่าง ๆ ไว้ตามแบบฉบับเดิม ไม่ว่าจะเป็น พื้นไม้ บานประตู และหน้าต่าง โดยภายในร้านได้จัดสรรเป็นโซนต่าง ๆ ไว้อย่างลงตัว

ความพิเศษของสาขาสาทรแห่งนี้คือมีโซนห้องครัวที่ไว้สำหรับจัดแสดงคอลเลกชันเทเบิลแวร์รวมไปถึงเครื่องแก้วจากแบรนด์ชั้นนำระดับโลก อาทิ Alessi, Luzerne, Wedgwood, WMF, Cutipol, Chilewich, Schott Zwiesel พร้อมมีโซนบาร์ที่เต็มเปี่ยมไปด้วยเครื่องดื่มกับบรรยากาศไว้มอบทั้งความเป็นกันเองและความเป็นส่วนตัวในเวลาเดียวกัน อีกทั้งตรงบริเวณด้านหลังบ้านยังมีโซนเอาท์ดอร์ซึ่งตกแต่งไว้อย่างสวยงามด้วยสวนในสไตล์อิตาเลียน เพื่อให้ผู้ใช้บริการสามารถเลือกชิลหรือนั่งดื่มท่ามกลางสวนสีเขียวอันร่มรื่นได้

อิตาเลเซีย สาทร เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 11.00 – 19.00 น. โทร. 083-989-6656

Wanlapha Ratphawan