TOP

เหล่าคนฮิป คาเฟ่ฮอปเปอร์ ห้ามพลาด!! “ป๊อปอัพคาเฟ่” สุดชิค ที่สร้างจากแรงบันดาลใจแห่งแฟชั่นลายปริ้นท์ คอลเลกชัน Jaspal X Orla Kiely

คาเฟ่ฮอปเปอร์ และเหล่าฮิปเตอร์ ที่กำลังหาคาเฟ่สวยๆ บรรยากาศดีๆ ต้องห้ามพลาด! “ยัสปาล ป๊อปอัพคาเฟ่” (Jaspal Pop Up Cafe) ตั้งแต่วันที่ 15 – 31 สิงหาคม 2562 ณ ชั้น 1 แฟชั่นฮอลล์ บริเวณหน้าร้านยัสปาล สาขาศูนย์การค้าสยามพารากอน ที่สุดชิคด้วยการตกแต่งบรรยากาศสไตล์อังกฤษ ได้รับแรงบันดาลใจแห่งแฟชั่นลายปริ้นท์ จากคอลเลกชั่นสุดพิเศษแห่งปี Jaspal X Orla Kiely” ที่แบรนด์แฟชั่นสัญชาติไทย “ยัสปาล” (Jaspal) ร่วมคอลลาบอเรชั่น (Collaboration) กับ “Orla Kiely” (ออร์ล่า คีร์ลี่ย์) ดีไซเนอร์หญิงชื่อดังจากประเทศอังกฤษ หนึ่งในดีไซเนอร์ชื่อดังระดับโลก ที่โดดเด่นด้วยการออกแบบ “ลายปริ้นท์” อันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว

เมื่อแฟชั่นมาบรรจบกับคาเฟ่ ทำให้โซนชั้น 1 ของแฟชั่นฮอลล์ บริเวณร้านยัสปาล กลับสดใส สดชื่น เต็มไปด้วยสีสันสดจัดจ้านของคอลเลกชั่น อันเป็นดีไซน์ซิกเนเจอร์เฉพาะตัวของ “Orla Kiely” (ออร์ล่า คีร์ลี่ย์) ซึ่งล้วนแต่เป็นลวดลายที่โด่งดัง และได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก อีกทั้งยังเป็นผลงานที่ประสบความสำเร็จในการจัดแสดงนิทรรศการที่ Fashion and Textile Museum ณ เมืองลอนดอน ประเทศอังกฤษ ทั้งหมดนี้ได้ถูกนำมารีดีไซน์ใหม่ ผสมผสานระหว่างกลิ่นอายของแฟชั่นในยุค 1960 กับป๊อปคัลเลอร์ของไทย โดยองค์ประกอบหลักของงานดีไซน์คอลเลกชั่นพิเศษนี้ คือ การใช้ลายดอกไม้, สัตว์, รูปทรงเรขาคณิต และลายปริ้นท์เด็กผู้หญิง ที่มีชื่อว่า Lola (โลล่า) ผสานกับการใช้โทนสีที่โดดเด่น เน้นสีสันที่ตัดกันของคู่สี โดยมีสีหลัก คือ สีเหลือง สีน้ำเงิน และสีเขียว นำมารังสรรค์ภายใต้ คอนเซปต์ “Happy prints that make you smile” ที่ต้องการสื่อสารความเป็นเฟมินีน ถ่ายทอดความสุข ความสนุกสนาน และธรรมชาติ ผ่านแฟชั่นหลากหลายรูปแบบ ให้เหล่าแฟชั่นนิสต้าได้สนุกกับการมิกซ์แอนด์แมตช์ลายปริ้นท์ ทั้งจากเครื่องแต่งกาย หรือจะสะสมชิ้นงานดีไซน์ในคอลเลกชัน และแอคเซสซอรี่ อาทิ แฟชั่นเสื้อผ้าเด็ก, ไอเท็มแฟชั่นไลฟ์สไตล์ อาทิ ร่ม แก้วน้ำ หมอน สมุดโน้ตบุ๊ค บีนแบ๊ค

หรือจะแฮงค์เอ้าท์นั่งชิลในบรรยากาศสนุกท่ามกลางลวดลายและสีสันสดใส อันเป็นเอกลักษณ์ เช็คอินฟินถ่ายรูป อัพลงไอจี เฟซบุคสตอรี่ ที่ “ยัสปาล ป๊อปอัพคาเฟ่” (Jaspal Pop Up Cafe) ดริ๊งค์เครื่องดื่มเย็นๆ เสริฟพร้อมขนมหวานด้วยดีไซน์ที่รับกันเป็นคอนเซ็ปต์

อีกมุมที่ห้ามพลาด!! “วิช่วลรูม” ดิสเพลย์พื้นที่เล็กๆ คล้ายเป็นอุโมงค์สีชมพู ตกแต่งจัดวางด้วยหมอนอิงลายปริ้นท์ และบีนแบ๊ค ในคอลเลกชั่น Jaspal X Orla Kiely พร๊อพเก๋ๆ เข้ากันกับแสงที่ออกแบบเฉพาะลวดลายไฟโฟลโล่วนไปตามหลูบสาดใส่ผนัง ยิ่งช่วยให้บรรยากาศจัดจ้าน จัดสักคลิป LookBook Set เก๋ของตัวเองอัพไอจีไม่มีเอ้าท์

พิเศษ! ขนมแจกฟรี! เพียงแค่ซื้อสินค้าในร้านยัสปาล สามารถรับเครืองดื่มพร้อม sweet treat ฟรี!! หรือเพียงถ่ายรูปในป๊อปอัพคาเฟ่ พร้อมติดแฮชแท็ก #JaspalxOrlaKiely โพสท์ลง IG รับเครื่องดื่มฟรี!! จำกัดสิทธิ์ต่อวัน (1 คน ต่อ 1 สิทธิ์ตลอดรายการ) นอกจากนี้ภายใน ร้านป๊อปอัพคาเฟ่ ยังมีกิจกรรมถ่ายภาพกับเทคโนโลยี AR ที่เป็นป๊อปอัพลายปริ้นท์ และลายดอกไม้ ให้คนที่มาแวะชมได้เล่นผ่านกล้องสมาร์ทโฟน เป็นฟิลเตอร์สวยๆ สำหรับแชะภาพ เชื่อแน่ว่าเมื่อได้มาสัมผัสบรรยากาศจะมีแต่รอยยิ้มแห่งความสุข สนุกและเพลิดเพลินกับการใช้เวลาเม้าท์มอย ชิทแชท ช้อป เช็คอินถ่ายรูป และรับแรงบันดาลใจใหม่ๆ กลับบ้าน

สำหรับแฟนคลับยัสปาล (Jaspal) พบกับคอลเลกชั่นพิเศษ “Jaspal X Orla Kiely” (ยัสปาล เอ็กซ์ ออร์ล่า คีร์ลี่ย์) ตั้งแต่วันที่ 15 สิงหาคม 2562 เป็นต้นไป ที่ร้านยัสปาล (Jaspal) ทุกสาขาทั่วประเทศ พร้อมโปรโมชั่นพิเศษ ร่วมสนุกกับกิจกรรม AR เพียงใช้กล้องสมาร์ทโฟนถ่ายภาพภายในร้าน ท่ามกลางเทคโนโลยี AR ที่เป็นป๊อปอัพลายปริ้นท์ และลายดอกไม้ บรรยากาศสุดน่ารัก พร้อมโพสท์ภาพติด #JaspalxOrlaKiely

 

รับสิทธิพิเศษทันที ตั้งแต่วันที่ 15 – 31 สิงหาคม 2562 เฉพาะร้านยัสปาล (Jaspal) ที่ร่วมกิจกรรม และช็อปออนไลน์สโตร์ (Online Store) ที่ www.jaspalonlinestore.com

ติดตามและสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ได้ที่ Facebook : @JASPALOfficial หรือ Instagram : @jaspalofficial

เหมือนจันทร์ ศรีสอาด