TOP

เผยโฉมใหม่สุดอลังการ “ร้านอาหารไทย จิม ทอมป์สัน” เติมเต็มที่สุดแห่งอาณาจักรไลฟ์สไตล์

จิม ทอมป์สัน แบรนด์ไอคอนิกไลฟ์สไตล์ชื่อดังของเมืองไทย เปิดตัวโซนร้านอาหารโฉมใหม่สุดตระการตาเป็นครั้งแรกภายใต้คอนเซ็ปต์ “Another New Chapter Begins: A Culinary Journey at Jim Thompson, A Thai Restaurant” พร้อมกลับมาสร้างตำนานบทใหม่ ดื่มด่ำไปกับเมนูอาหารและเครื่องดื่มที่ผสานความคิดสร้างสรรค์กับรสชาติแห่งความเป็นไทยได้อย่างลงตัว พร้อมสร้างเซอร์ไพรส์กับบาร์ใหม่ไวบ์ดีอย่าง “The OSS Bar” เพื่อมอบประสบการณ์การรับประทานอาหารและเครื่องดื่มแสนวิเศษตลอดทั้งช่วงกลางวันและยามค่ำคืน

โดยทุกเมนูที่เสิร์ฟล้วนเกิดจากความพิถีพิถันในการใช้วัตถุดิบคุณภาพดีจากท้องถิ่นเพื่อซัพพอร์ตชุมชน รังสรรค์เป็นจานพิเศษที่สะท้อนถึงความรักที่จิม ทอมป์สันมีต่ออาหารไทย ซึ่งทั้งอาหารไทยรสชาติดั้งเดิม อาหารไทยสไตล์โมเดิร์น และเมนูเพื่อการลิ้มลอง (Degustation Menu) ล้วนเปิดประสบการณ์อันน่าตื่นเต้นราวกับได้ย้อนเวลากลับไปเป็นแขกร่วมโต๊ะกับ จิม ทอมป์สัน พร้อมเพลิดเพลินไปกับค็อกเทลหลากหลายรสชาติในบาร์สุดฮิป The OSS Bar ที่ชื่ออินสไปร์มาจากหน่วยสืบราชการของสหรัฐฯ ช่วงสงครามโลกครั้งที่ 2 แต่ละแก้วสร้างสรรค์โดยมิกซ์โซโลจิสต์ชั้นนำ ไม่ว่าจะนั่งในด้านในบาร์ท่ามกลางการตกแต่งอย่างหรูหรา หรือระเบียงริมคลองท่ามกลางบรรยากาศงดงามแสนสงบ
โซนร้านอาหารแห่งนี้ได้รับการออกแบบคอนเซ็ปต์โดย NEXT Hospitality Group และได้บริษัทดีไซน์ชื่อดังอย่าง HBA ดูแลงานดีไซน์อันงดงาม ด้วยแนวคิดในการนำเอาผลิตภัณฑ์ผ้าตกแต่งสุดยูนีคของธุรกิจตกแต่งบ้านของจิม ทอมป์สัน กว่า 70 แบบมาครีเอตสเปซสุดตระการตาในทุกรายละเอียด ซึ่งนับเป็นการยกย่องจิม ทอมป์สัน ในฐานะเจ้าบ้านที่ในอดีตเคยเปิดบ้านต้อนรับเหล่าคนสำคัญมากมายอย่างอบอุ่นและเปี่ยมด้วยมิตรไมตรี

อาณาจักรแห่งไลฟ์สไตล์นี้เปิดให้บริการตลอดทั้งวัน แขกที่ชมพิพิธภัณฑ์เสร็จสามารถแวะรับประทานมื้อเที่ยงแสนอร่อยท่ามกลางบรรยากาศอันร่มรื่นของสวนริมบ่อปลาคาร์ป หรือจะพักเหนื่อยจิบน้ำชายามบ่ายพร้อมวิวบ้านไทยและสวนสวยของจิม ทอมป์สัน จากนั้นต่อด้วยช่วงเย็นดื่มด่ำกับเมนูอาหารแนวโปรเกรสซีฟไทยอันน่าตื่นเต้นแพริ่งคู่กับไวน์รสเลิศ หลังจากนั้นไปนั่งชิลท่ามกลางไวบ์ดี ๆ ที่ The OSS Bar ซึ่งทุกองค์ประกอบของโซนร้านอาหารใหม่นี้ ต่างสะท้อนถึงไลฟ์สไตล์และศิลปะแห่งการต้อนรับแขกของจิม ทอมป์สัน เพื่อสร้างความประทับใจไม่รู้ลืมให้แขกผู้มาเยือนทุกคน

 

ชลธิช วรรณอุบล I บรรณาธิการดิจิทัล