TOP

โจตัน เปิดตัวคอลเล็กชันชุดเฉดสีสำหรับเด็กประจำปี 2023 ภายใต้งานนิทรรศการที่ช่วยสร้างแรงบันดาลใจ ที่ Bambini Villa สุขุมวิท 26

เพื่อเป็นการเปิดตัว Jotun Kids Collection 2023 ทางโจตันได้เชิญชวนพ่อแม่ ผู้ปกครองมาร่วมหาคำตอบกับคำถามที่ว่า ”บ้านที่น่าอยู่ในสายตาอันสดใสของเด็ก ๆ นั้นเป็นอย่างไร” ผ่านคอลเล็กชันชุดเฉดสีใหม่ล่าสุดของสีทาภายในสุดพรีเมียม Majestic Sense ที่มาพร้อมโทนสีใหม่ ๆ ที่จะช่วยให้บ้านเป็นมากกว่าแค่ที่พักอาศัย เพราะบ้านคือสถานที่แห่งเวทย์มนต์กับการผจญภัยอันไร้ที่สิ้นสุดที่ได้เริ่มขึ้น ทุกผนังเปรียบเสมือนผืนผ้าใบที่เด็ก ๆ จะได้แสดงออกถึงความคิดสร้างสรรค์และความมหัศจรรย์

งานเปิดตัว Jotun Kids Collection 2023 ที่จัดขึ้น ณ Bambini Villla 26 ทางโจตันได้เปิดให้ครอบครัว และแขกผู้มีเกียรติได้เข้าร่วม เพื่อเปิดประสบการณ์ไปกับกิจกรรมที่น่าตื่นเต้นและสนุกสนาน การผสมผสานเฉดสี พลังความคิดสร้างสรรค์และการเล่นของเด็ก ๆ โจตันได้ใช้งานนี้เป็นสถานที่ในการนำเสนอ และแนะนำผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดที่จะมาปลดปล่อยจินตนาการ Majestic Sense สีทาภายในเกรดพรีเมียม ที่มาพร้อมเทคโนโลยีฟอกอากาศบริสุททธิ์ (Clean Air Technology) ไร้กลิ่นฉุน ให้ความสดชื่น สีสวยสมบูรณ์แบบ สดใสยาวนาน และปลอดภัยต่อสุขภาพของคุณและคนที่คุณรัก

โดยงานเปิดตัวสีคอลเล็กชันนี้ ได้เปิดให้บุคคลทั่วไปสามารถเข้าร่วมงานได้ตลอดทั้งวัน มีการจัดกิจกรรมวาดภาพระบายสี และแจกของรางวัล รวมถึงมีการแถลงข่าว ร่วมพูดคุยกับแขกผู้รับเชิญสุดดพิเศษ ทั้งผู้เชี่ยวชาญด้านแม่และเด็ก คุณหมอแอม (Dr.Amm) พร้อมด้วย น้องมาร์ติน จากช่อง Tiktok @Mama_Martin

นอกจากนี้ภายในงานยังมีกิจกรรม Inspiration Tour ที่พาให้เด็ก ๆ ได้เห็นถึงความมหัศจรรย์ในห้องที่พวกเขาสามารถเล่นสนุก และปลดปล่อยความคิดสร้างสรรค์ได้ รวมถึงพื้นที่ระบายสี มินิเกม และกิจกรรมสำหรับเด็ก ๆ ที่ถูกจัดขึ้นอย่างต่อเนื่องตลอดทั้งวัน

โดยงานนี้โจตันได้จัดขึ้นร่วมกับผู้ผลิตเฟอร์นิเจอร์สำหรับเด็ก Little Thinks Co., ยังได้เลือกใช้ Majestiic Supreme Finish ในการทาสีเฟอร์นิเจอร์ของพวกเขา เพื่อให้สามารถเข้ากันได้อย่างลงตัวกับผนังห้อง ซึ่งเป็นวิธีง่าย ๆ ในการสร้างมิติ และเพื่อความสวยงามให้กับห้อง อีกทั้ง Majestic Supreme Finish ยังเป็นสีเกรดพรีเมียม สูตรน้ำสำหรับทาไม้และทาเหล็ก ไร้กลิ่นฉุน ที่ให้ฟิล์มสีสวย สมบูรณ์แบบ พร้อมด้วยคุณสมบัติในการป้องกันคราบสกปรก เช็ดล้างง่าย

Jotun Majestic Sense – สีทาภายในเพียงหนึ่งเดียวในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ที่มอบสิ่งที่ดีที่สุด : Perfect Beauty, Healthy Home

Majestic Sense พร้อมด้วยเทคโนโลยีฟอกอากาศบริสุทธิ์ (Clean Air Technology) ที่จะช่วยฟอก และเพิ่มอากาศบริสุทธิ์ภายในบ้าน ให้ความสดชื่นและไร้กลิ่นฉุน ซึ่งได้รับการพิสูจน์แล้วว่าสามารถทำให้สารฟอร์มาลดีไฮด์ เป็นกลางได้มากกว่า 90% ดังนั้นเมื่อสารสัมผัสกับพื้นผิวของสี จะระเหยเป็นไอน้ำออกสู่อากาศ นอกจากนี้ Majestic Sense ยังเป็นส่วนหนึ่งของโปรแกรม Sensitive Choice ที่ได้รับการรับรองจากสถาบันโรคหอบหืดประเทศออสเตรเลีย ซึ่งแสดงให้เห็นว่าสีทาภายในของโจตันเป็นมิตรต่อเด็ก ผู้ป่วยโรคหอบหืด และโรคภูมิแพ้

 

สร้างพื้นผิวที่เรียบเนียนหรูหรา ทำความสะอาดง่ายและปกปิดรอยแตกลายงาได้เป็นอย่างดีเยี่ยม ให้เด็ก ๆ ได้สนุกกับการแสดงออกอย่างอิสระ และมอบความพึงพอใจกับผนังสวยไร้ที่ติให้กับคุณพ่อ คุณแม่ในทุก ๆ วัน ด้วยสี Majestic Sense สมาชิกทุกคนในครอบครัวจะสามารถหายใจได้อย่างสะดวก เปลี่ยนบ้านให้เป็นที่อยู่อาศัยที่สุขสบาย และเป็นพื้นที่ปลอดภัยสำหรับคุณและคนที่คุณรัก

พชรรัชต์ ลิขิต I Content Creator