TOP

‘realme 11 Pro Series 5G’ สุดยอดแฟชั่นสมาร์ตโฟน ที่ได้รับการยกย่องว่าสวยที่สุดแห่งปี

realme สร้างปรากฏการณ์แฟชั่นเขย่าวงการสมาร์ตโฟน ร่วมสร้างสรรค์สุดยอดแฟชั่นสมาร์ตโฟนแห่งปี จากฝีมืออดีตดีไซน์เนอร์สิ่งพิมพ์จาก Gucci ร่วมสร้างสรรค์ดีไซน์สมาร์ตโฟนรุ่นใหม่ล่าสุดในตระกูล Number Series อย่าง  “realme 11 Pro Series 5G” จนสร้างกระแสฮือฮาไปทั่วโลกนับตั้งแต่เผยโฉมครั้งแรกที่ประเทศจีน และด้วยรูปลักษณ์ที่เปี่ยมเสน่ห์อันงดงามจึงได้รับการยกย่องให้เป็น “แฟชั่นสมาร์ตโฟนที่สวยที่สุด” ในโลกปัจจุบัน

 

จุดเด่นของสมาร์ตโฟน realme Number Series คือการนำเสนอดีไซน์ที่สวยงามล้ำสมัย ซึ่งเป็นผลงานของ realme Design Studio™ ทีมดีไซเนอร์อิสระของแบรนด์ที่เปี่ยมด้วยทักษะการออกแบบผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรมและการออกแบบเชิงสุทรียศาสตร์ขั้นสูง ซึ่งเคยร่วมงานกับนักออกแบบชั้นนำระดับโลกมาแล้วมากมาย จนทำให้สาวก realme และกูรูสายเทคโนโลยี ต่างจับจ้องการเปิดตัวสมาร์ตโฟนตระกูลนี้มาโดยตลอด โดยในการออกแบบ realme 11 Pro Series ครั้งนี้ บริษัทได้ยกระดับมาตรฐานงานดีไซน์ไปอีกขั้น ผ่านความร่วมมือกับ Matteo Menotto อดีตนักออกแบบลายพิมพ์และสิ่งทอแห่ง GUCCI เพื่อนำเสนอดีไซน์ระดับไฮเอนด์ของแบรนด์หรูชั้นนำสู่อุตสาหกรรมสมาร์ตโฟน

ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่ แบรนด์แอมบาสเดอร์เรียลมีประเทศไทย ยังได้ร่วมสัมผัสกับความพรีเมี่ยมจาก realme 11 Pro Series ซึ่งเมื่อความพรีเมี่ยมและหรูหราของสมาร์ตโฟนมาอยู่ในมือแฟนิชต้าตัวแม่อย่างสาวใหม่ เรียกได้ว่านี่คือความลงตัวของความลัคชูรี่อย่างแท้จริง

 

realme 11 Pro Series 5G โดดเด่นด้วยฝาหลังที่ทำจากวัสดุหนังวีแกนลายลิ้นจี่สุดพรีเมี่ยม ที่จะช่วยป้องกันลายนิ้วมือ มอบความแตกต่างจากสมาร์ตโฟนแบบเดิม ๆ ที่เป็นพลาสติกหรือกระจก ช่วยให้ผู้ใช้งานได้รับความสวยงามจากดีไซน์สุดหรูควบคู่กับความสะดวกสบายในการใช้งาน มาใน 2 โทนสีสวย นั่นคือ Sunrise Beige และ Oasis Green โดย สี Sunrise Beige ได้แรงบันดาลใจมาจากเมืองมิลาน ซึ่งเป็นนครหลวงแห่งแฟชั่นของโลก ในยามเช้าที่ดวงอาทิตย์เริ่มทอแสงสีทองอันอบอุ่น สาดส่องปกคลุมกลุ่มสถาปัตยกรรมคลาสสิก จะเกิดประกายสีทองอ่อนโยนสาดส่องไปทั่วทั้งเมือง ความงดงามนี้ได้สร้างความประทับใจแก่ผู้มาเยือนนับล้าน ที่เดินทางมายังที่นี่ 

และอีกหนึ่งโทนสีที่สวยงามไม่แพ้กันคือสีเขียว Oasis Green เหมาะกับผู้ที่ชื่นชอบโทนสีเย็นสบายตา แต่ยังคงความหรูหรามีระดับ และสัมผัสได้ถึงงานเย็บระดับสูงจาก Gucci โดยสีเขียวเข้มนี้ยังชวนให้นึกถึงสไตล์การตกแต่งและเฟอร์นิเจอร์แนวคลาสสิกในยุโรป มอบภาพลักษณ์ที่สุขุม นุ่มนวล และสงบนิ่งอย่างมีสไตล์ นอกจากนี้ยังนำเสนอดีไซน์ฝาหลังที่เรียบง่ายในโทนสีดำ Astral Black สำหรับผู้ที่ชื่นชอบเส้นสายของดีไซน์แบบใหม่ แต่ต้องการวัสดุฝาหลังที่ดูเรียบง่ายในสไตล์เดิม ๆ ที่คุ้นเคย

ในคอลเลกชันนี้จัดมา 2 รุ่น คือ realme 11 Pro+ 5G และ realme 11 Pro 5G ซึ่งนอกจากดีไซน์ระดับมาสเตอร์แล้ว เทคโนโลยีอันก้าวกระโดดอื่น ๆ อีกมากมายก็ดึงดูดไม่แพ้กัน อย่างใน realme 11 Pro+ 5G ที่นำเสนอนวัตกรรม Samsung ISOCELL HP3 กับกล้อง OIS SuperZoom 200 ล้านพิกเซลรุ่นแรกของโลก พร้อมประสิทธิภาพการซูม 4 เท่าโดยไม่สูญเสียรายละเอียด ซึ่งนับว่าสูงสุดของเซกเมนต์ในปัจจุบัน นอกจากนี้ สำหรับเทคโนโลยีในด้านอื่น ๆ ที่พร้อมเสิร์ฟสำหรับทั้ง 2 รุ่น คือจอแสดงผลคุณภาพสูงแบบ Curved Vision Display มอบประสบการณ์การรับชมด้วยหน้าจอโค้ง 2160 Hz PWM ช่วยลดแสงความถี่ระดับสูงพิเศษพร้อมการป้องกันดวงตาระดับสูงสุด ในวงการสมาร์ตโฟนไลฟ์สไตล์ปัจจุบันเลยทีเดียว

 

เหมือนจันทร์ ศรีสอาด