TOP

‘พูลแมน เขาหลัก รีสอร์ท’ ริมชายหาดจุดหมายใหม่ฝั่งทะเลอันดามัน เปิดให้บริการแล้ววันนี้!

รีสอร์ทแห่งใหม่ ตั้งอยู่บนหาดบางม่วงทางตอนเหนือของจังหวัดพังงา พูลแมน เขาหลัก รีสอร์ท (Pullman Khao Lak Resort) จุดหมายปลายทางสำหรับนักท่องเที่ยว ที่มองหาสถานที่ที่ช่วยเพิ่มพลังและสร้างแรงบันดาลใจ เปิดให้บริการแล้ววันนี้

รีสอร์ทที่ทันสมัยแห่งนี้เต็มไปด้วยวัฒนธรรมท้องถิ่นที่มีชีวิตชีวา โดยได้รับแรงบันดาลใจจากเมืองเก่าตะกั่วป่า และการออกแบบสไตล์ชิโนโปรตุกีส นักท่องเที่ยวสามารถดื่มด่ำกับงานศิลปะ และงานฝีมือจากท้องถิ่นได้ตั้งแต่วินาทีแรกที่มาถึง

‘พูลแมน เขาหลัก รีสอร์ท’ เป็นโรงแรมภายใต้แบรนด์พูลแมนแห่งที่แปดในประเทศไทย ต้องการให้เป็นสถานที่พักผ่อนสร้างแรงบันดาลใจ และเติมพลังให้ร่างกายเพื่อเสริมสร้างความสำเร็จ ‘พังงา’ เป็นจังหวัดที่เต็มไปด้วยความอุดมสมบูรณ์ของพื้นที่สีเขียว มีชื่อเสียงด้านความงดงามของธรรมชาติอันดับต้นๆ ของประเทศไทย รวมถึงชายหาดอีกด้วย รีสอร์ทแห่งนี้ได้นำเสนอศิลปะการออกแบบที่น่าทึ่ง และปฏิสัมพันธ์อันชาญฉลาดระหว่างแขกและพนักงาน ผู้เข้าพักจะได้สัมผัสประสบการณ์การออกกำลังกายที่น่าตื่นเต้น รวมถึงคอนเซปต์อาหารและเครื่องดื่มที่ทันสมัย

รีสอร์ท ขนาด 253 ห้อง ได้รับการออกแบบในสไตล์ร่วมสมัย ที่นำเอาสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยผสมผสานเข้ากับวัฒนธรรมท้องถิ่น มีตัวเลือกที่ ห้องพักกว่า 14 ประเภท โดยทุกห้องจะมีระเบียงส่วนตัว พื้นที่ใช้สอยที่กว้างขวาง และห้องน้ำคอนเซปต์แบบเปิดพร้อมฝักบัวเรนชาวเวอร์ เริ่มตั้งแต่ ห้องดีลักซ์ ขนาด 44 ตารางเมตร ไปจนถึง ห้องแฟมิลี่สวีท ขนาด 62 ตารางเมตร และ ห้องเพรสซิเดนเชียลสวีท วิวทะเลขนาด 88 ตารางเมตร รีสอร์ทยังมี พูลวิลล่า แบบสองห้องนอน ที่เหมาะสำหรับครอบครัวหรือกลุ่มเพื่อน

พูลแมนเขาหลักรีสอร์ทร่วมมือกับเชฟ และซัพพลายเออร์ท้องถิ่น สร้างสรรค์ประสบการณ์อาหารมากมายที่ห้องอาหาร และบาร์ของรีสอร์ท ไม่ว่าจะเป็นอาหารค่ำแบบสามคอร์ส ค็อกเทลสำหรับยามพระอาทิตย์ตก กาแฟสดสำหรับเริ่มต้นวันใหม่ หรือตัวเลือกอาหารที่ทานสะดวก ห้องอาหารปลาย (Plai Dining Room) เปิดให้บริการตลอดทั้งวัน ให้บริการอาหารเช้าแบบ Active Breakfast อันเป็นเอกลักษณ์เพื่อเริ่มต้นวันใหม่อย่างมีชีวิตชีวา รวมทั้งอาหารท้องถิ่น และอาหารนานาชาติ ที่หลากหลายสำหรับมื้อกลางวันและมื้อค่ำ สีน้ำเงินอันสดใสของทะเลอันดามันสร้างสวรรค์สุดฮิปที่ ครามบีชคลับ (Kram Beach Club) ซึ่งแขกจะได้เติมพลังด้วยของว่างเบาๆ อาหารเพื่อสุขภาพ อาหารทะเลสดๆ และอาหารเมดิเตอร์เรเนียน

เดอะ จังก์ชั่น (The Junction) คือประสบการณ์ใหม่ในล็อบบี้ มอบพื้นที่อันมีชีวิตชีวา เหมาะสำหรับการทำงาน การสร้างสรรค์ และการเชื่อมต่อ ในขณะที่เพลิดเพลินกับเครื่องดื่ม ขนมอบสดใหม่และแซนวิชแร็พเพื่อสุขภาพ ในขณะที่ เดอะ ฮับ พูลบาร์ (The Hub Pool Bar) ก็เป็นอีกหนึ่งสถานที่ที่เหมาะกับการพบปะสังสรรค์ การจัดอีเวนต์และกิจกรรมต่างๆ ทั้งกลางวันและกลางคืน

พูลแมนยึดมั่นในแนวคิดเกี่ยวกับการสร้างสุขภาพร่างกายที่แข็งแรงแก่นักเดินทาง แขกสามารถสนุกสนานไปกับการออกกำลังกายและดูแลสุขภาพได้ที่ พูลแมน ฟิต (Pullman Fit) ได้ทุกวันตลอด 24 ชั่วโมง ฟิต เทรล (Fit Trail) ฐานออกกำลังกายกลางแจ้ง ยกระดับการออกกำลังกายไปอีกขั้นโดยการเชื่อมโยงผู้ออกกำลังกาย เข้ากับสภาพแวดล้อมของเขาหลัก

มอบความสดชื่นทั้งในตอนเช้าและเย็นแก่ผู้ที่ชื่นชอบการว่ายน้ำด้วย สระว่ายน้ำรูปทรงฟรีฟอร์ม ขนาด 1,400 ตารางเมตร สำหรับการผ่อนคลายร่างกายอย่างสมบูรณ์ โรซาลิน สปา (Rosalyn Spa) ให้บริการนวด ทรีทเมนท์ความงาม และประสบการณ์อาบน้ำด้วยวิธีฮัมมัม (Hamam)

MEET / PLAY พื้นที่ที่มีความหลากหลายทั้งพื้นที่สำหรับพักผ่อน และโปรแกรมดูแลสุขภาพจะสามารถช่วยส่งเสริมเพิ่มศักยภาพ สำหรับผู้ที่มองหาสถานที่สำหรับ การประชุม การสังสรรค์ และงานเฉลิมฉลองในเขาหลัก ทางรีสอร์ทมีห้องบอลรูม และห้องประชุมสองห้อง ที่สามารถรองรับแขกได้ถึง 350 ท่าน ได้รับการตกแต่งอย่างมีสไตล์รวมถึงเทคโนโลยีล่าสุด

เขาหลัก เป็นเมืองชายฝั่งทะเลที่มีชื่อเสียงในเรื่องชายหาดที่สวยงามและธรรมชาติอันอุดมสมบูรณ์ ใช้เวลาเดินทางโดยรถยนต์ไม่ถึงสองชั่วโมงจากสนามบินนานาชาติภูเก็ต พูลแมน เขาหลัก รีสอร์ท ตั้งอยู่ใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจ เช่น อุทยานแห่งชาติเขาสก น้ำตกสายรุ้ง บ่อน้ำร้อนรมณีย์ และเมืองเก่าตะกั่วป่า

นักท่องเที่ยวที่ทำการสำรองห้องพักโดยตรงกับทางรีสอร์ท ภายในวันที่ 8 พฤษภาคม 2564 จะได้รับสิทธิพิเศษเข้าพักฟรีเพิ่ม 1 คืน เมื่อสำรองห้องพัก 1 คืน สามารถเข้าพักได้จนถึง วันที่ 30 กันยายน 2564 คู่รักและกลุ่มเพื่อนสามารถเติมพลังในวันหยุดพักผ่อนริมชายหาด และเลือกพักผ่อนในห้องดีลักซ์ ราคา 3,200 บาทสุทธิต่อคืน สำหรับผู้ที่กำลังมองหาสถานที่ทำงานจากเขาหลัก หรือใช้เวลาในการพักผ่อนและท่องเที่ยวในพังงานานยิ่งขึ้น รีสอร์ทขอมอบข้อเสนอแพ็คเกจการเข้าพักระยะยาวในราคา 15,000 บาทสุทธิ สำหรับ 14 คืน และ 28,000 บาทสุทธิ สำหรับ 30 คืน ในห้องดีลักซ์

▶สำรองห้องพักหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม สามารถอีเมล์ HB436-RE@accor.com หรือ โทร. 076 592 233

▶พิกัด: พูลแมน เขาหลัก รีสอร์ท ตั้งอยู่ที่ 46/109 หมู่ 2 ซ.46 แหลมสน ต.บางม่วง อ.ตะกั่วป่า พังงา 82190

▶สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม สามารถเยี่ยมชมเว็บไซต์ www.pullmankhaolakresort.com

AROUND Magazine นิตยสารรายเดือน ที่นำเสนอสิ่งต่างๆ ที่อยู่รอบตัวด้วยมุมมองใหม่ เพื่อเพิ่มทางเลือก แรงบันดาลใจ ในการใช้ชีวิตสำหรับคนเมือง เทคโนโลยี ไลฟ์สไตล์ต่างๆ เพื่อตอกย้ำถึงความเป็นคู่มือการใช้ชีวิตในเมืองหลวงที่ศิวิไลซ์ให้รื่นรมย์และสนุกกับการตามติดเทรนด์ สุดทันสมัยอยู่ตลอดเวลา