TOP

ค้นพบคำตอบของความสุข ณ ‘โรงแรมไฮแอท รีเจนซี่ กรุงเทพฯ สุขุมวิท’ พร้อมเข้าพักในราคาพิเศษ อภิสิทธิ์เฉพาะสมาชิกบัตรเครดิตซิตี้!

ค้นพบคำตอบของทุกความสุขกับสถานที่ที่ไม่เพียงครบครันไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก และการบริการที่อบอุ่น แต่ทว่ายังเปิดโอกาสให้ผู้มาเยือนได้เข้าถึงเสน่ห์และรสชาติความอร่อยแบบไทยๆ ที่จะทำให้ทุกช่วงเวลามีคุณค่า น่าจดจำ

โรงแรมไฮแอท รีเจนซี่ กรุงเทพฯ สุขุมวิท โรงแรมแห่งใหม่ใจกลางถนนสุขุมวิทแห่งนี้ คือสถานที่ที่จะทำให้คุณได้พบกับคำตอบของความสุข ด้วยว่าเป็นศูนย์รวมความหลากหลายทางวัฒนธรรม ทั้งยังเดินทางได้สะดวกสบายด้วยรถไฟฟ้าไปยังห้างสรรพสินค้า อาคารสำนักงาน และสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจในบริเวณใกล้เคียง โดดเด่นด้วยการตกแต่งในสไตล์บ้านทรงไทยสมัยใหม่ ได้รับแรงบันดาลใจมาจากยุคทองของประวัติศาสตร์ไทย ที่มีความสวยงามและร่วมสมัย สื่อสารกับผู้ที่มาเยี่ยมเยือนผ่านการตกแต่งภายใน ทั้งยังได้รับเกียรติจาก อาจารย์นนทิวรรธน์ จันทนะผะลิน ศิลปินแห่งชาติสาขาทัศนศิลป์ (วิจิตรศิลป์) มาสร้างผลงานประติมากรรมที่งดงาม ตั้งอยู่ตามจุดต่างๆ ในโรงแรม ร่วมด้วยพื้นที่สีเขียวบริเวณภายนอก ซึ่งทำให้ผู้มาเยือนได้รู้สึกถึงความสดชื่น แม้อยู่ใจกลางเมืองกรุง

ประกอบด้วยห้องพักจำนวนทั้งหมด 273 ห้อง รวมถึงห้องสวีท 21 ห้อง โดยทุกห้องติดตั้งเทคโนโลยีสมัยใหม่ คุณจึงสามารถใช้สมาร์ทโฟนแทนคีย์การ์ดในการเข้าห้องได้ โดยเฉพาะ ห้องเพรสซิเดนเชียลสวีท ที่ตั้งอยู่บนชั้น 28 มีขนาดห้อง 209 ตารางเมตร ประกอบไปด้วยห้องรับประทานอาหาร ห้องออกกำลังกายส่วนตัว และระเบียงที่มาพร้อมทิวทัศน์ของกรุงเทพฯ ส่วนผู้เข้าพักที่อยู่บนชั้น 27 จะได้รับสิทธิพิเศษในการใช้บริการ Regency Club Lounge ที่มีบริการเช็คอินและเช็คเอาท์แบบส่วนตัว รวมถึงอาหารและเครื่องดื่มพร้อมชมวิวกรุงเทพฯ อันงดงาม จากระเบียงโดยรอบตึก

นอกจากนี้คุณยังจะได้ประทับใจกับรสชาติความอร่อยที่ Market Cafe by Khao ห้องอาหารที่หลอมรวมเรียงร้อยทุกความอร่อยอย่างลงตัว สะท้อนผ่านรสชาติแห่งความดั้งเดิม วัตถุดิบสดใหม่ชั้นยอด และเทคนิคการปรุงอาหารขั้นสูงจาก ร้าน Khao ที่การันตีคุณภาพด้วยรางวัล 1 ดาวมิชลิน โดยทุกรายละเอียดของร้านข้าวเป็นการสะท้อนและเชิดชูความรักที่มีต่ออาหารไทยอย่างแท้จริง พร้อมทั้งยังดำเนินตามรอยความละเอียดอ่อน ภูมิปัญญา และรสชาติที่สืบทอดมาอย่างยาวนาน ออกมาเป็นหลากหลายเมนูจากอาหารไทยสูตรโบราณ ไปจนถึงเมนูรสชาติใหม่ที่ถูกเพิ่มเข้ามา เฉพาะที่ ห้องอาหาร Market Cafe by Khao เท่านั้น

อย่าง สาคูกรอบหน้าตั้งกุ้ง ที่ดัดแปลงจากข้าวพองมาเป็นสาคู ให้ความหอมของแป้งที่เพิ่มมากขึ้น กินคู่กับซอสรสชาติแบบไทยแท้ ด้วยส่วนผสมของผิวมะกรูด น้ำมะกรูด และส้มซ่า ถัดมาเป็น ปีกไก่ไส้ลาบวุ้นเส้น ที่หยิบเอาเมนูปีกไก่ยัดไส้ มาเพิ่มรสชาติด้วยลาบวุ้นเส้น เสิร์ฟคู่กับน้ำจิ้มแจ่วรสจัดจ้าน ก่อนจะถึงคิวของ หมูฮ้อง ยำมะม่วง ด้วยตัวหมูพะโล้เนื้อนุ่ม ที่หมักข้ามคืนจนเข้าเนื้อ เพิ่มรสชาติและความน่าสนใจด้วย ยำมะม่วง รสจี๊ดจ๊าดที่เสิร์ฟมาคู่กัน

ด้าน มัสมั่นน่องแกะ ก็เป็นอีกหนึ่งเมนูที่พลาดไม่ได้ เพราะใช้เวลาตุ๋นถึง 5 ชั่วโมง ทั้งยังผสมผสานกับกลิ่นเครื่องเทศมัสมั่น ให้รสชาติออกเปรี้ยว เค็ม หวาน ครบรส เช่นเดียวกับ แกงรัญจวนเนื้อสไลซ์ ที่มีทั้งความหวานของตัวเนื้อ และความหอมของเครื่องสมุนไพรไทย ชูรสชาติด้วยกะปิออร์แกนิค ก่อนจะปิดท้ายด้วยสองเมนูขนมหวาน ที่จะยกระดับความสุขและความประทับใจให้ทุกมื้ออาหารของคุณกับ ส้มฉุน ผลไม้ลอยแก้ว หวานเย็น ชื่นใจ จากส่วนผสมของส้มซ่า และหลากหลายผลไม้ที่มีให้กินได้ทุกฤดูกาล ด้าน ครองแครงกะทิสดไอศกรีมงาคั่ว ก็จะทำให้คุณได้อร่อยครบทุกรสสัมผัส ทั้งความหวานเย็นหอมของไอศกรีมงาคั่ว บวกกับรสหวานกำลังดี และครองแครงเนื้อเหนียวหนึบหนับเคี้ยวเพลิน

ยิ่งถ้าได้ความสดชื่นจาก น้ำตะไคร้อัญชัญมะนาว, น้ำส้มจี๊ดบ๊วยเค็มโซดา หรือ น้ำแตงโมโหระพา เข้ามาเติมเต็มด้วยแล้ว ก็ยิ่งเป็นการเติมเต็มประสบการณ์แห่งรสชาติอาหารไทยแท้อย่างแท้จริง

 

HYATT REGENCY BANGKOK SUKHUMVIT
โรงแรม ไฮแอท รีเจนซี่ กรุงเทพฯ สุขุมวิท
โทร. 0 2098 1234
อีเมล : bangkoksukhumvit.regency@hyatt.com
เว็บไซต์ : hyattregencybangkoksukhumvit.com

-||-

 

อภิสิทธิ์เฉพาะสมาชิกบัตรเครดิตซิตี้

• แพ็กเกจห้องพัก ‘All-Inclusive Staycation Package with Michelin-Starred Experience by Khao’ ราคาพิเศษเพียง 6,999 บาทสุทธิ ต่อห้องต่อคืน สำหรับ 2 ท่าน 1 พ.ค. – 31 ก.ค. 64
• รับส่วนลดทันที 200 บาท เมื่อรับประทานอาหารและเครื่องดื่มครบทุก 1,500 บาทสุทธิ ต่อ 1 ใบเสร็จ ที่ Market Cafe by Khao (รวมเครื่องดื่มแอลกอฮอล์)
1 พ.ค. – 31 ต.ค. 64

*เงื่อนไขเป็นไปตามที่โรงแรมกำหนด
**การเข้าพักหรือใช้บริการขึ้นอยู่กับสถานการณ์โควิด-19 และเป็นไปตามประกาศของรัฐบาลและจังหวัดนั้นๆ

เหมือนจันทร์ ศรีสอาด