TOP

12th ANNIVERSARY AROUND MAGAZINE : A DOZEN YEARS OF HAPPINESS

นับเป็นเวลา 12 ปีแล้ว ที่ AROUND Magazine ทำหน้าที่เสนอเนื้อหาสาระด้วยมุมมองใหม่ ๆ ที่น่าสนใจ เพื่อเป็น The Guide for City Living ให้กับคนเมือง ภายใต้การร่วมมือกับพาร์ทเนอร์คนสำคัญอย่าง ธนาคารซิตี้แบงก์ เพื่อมอบสิ่งที่ดีที่สุดให้กับผู้อ่าน และอภิสิทธิ์เฉพาะให้กับผู้ถือบัตรเครดิตซิตี้มาอย่างต่อเนื่อง

ในค่ำคืนอันแสนพิเศษ เมื่อวันที่ 25 ตุลาคม 2565 ที่ผ่านมา ณ โรงแรมมณเฑียร สุรวงศ์ กรุงเทพ AROUND Magazine และ ธนาคารซิตี้แบงก์ จึงได้ร่วมกันจัดงาน 12th Anniversary Around Magazine : A dozen years of happiness เพื่อเฉลิมฉลองครบรอบ 12 ปี ที่นิตยสาร Around ได้ทำหน้าที่ส่งต่อสาระและสร้างความสุขแก่ผู้อ่าน อีกทั้งยังเป็นโอกาสในการจัดประมูลครั้งสำคัญ เพื่อนำรายได้ไปสนับสนุนการศึกษา และจัดหาอุปกรณ์การแพทย์ให้กับคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี

ซึ่งต้องขอบคุณการสนับสนุนอย่างดีเยี่ยมจากพาร์ทเนอร์คนสำคัญ อย่าง โรงแรมมณเฑียร สุรวงศ์ กรุงเทพ และ Silver Voyage Club ที่รังสรรค์ให้เกิดภาพอันงดงามตลอดทั้งค่ำคืน ร่วมด้วยพาร์ทเนอร์ Grand Prize ทั้ง 12 รางวัลจาก Wizard, Avis, The Naka Island Resort & Spa Phuket, Capella Bangkok, Rosewood Phuket, Pimalai Resort & Spa, Bangkok Airways, Sri Panwa, Sala Hospitality Group, InterContinental Pattaya Resort, Sulwhasoo, Soneva Jani และ Mouawad Jewelry

พาร์ทเนอร์ที่มาร่วมออกบูธภายในงาน อย่าง World Reward Solutions, Evian, Haagen-Dazs, Krispy kreme, Monin, Sulwhasoo และ Mouawad Jewelry โดยก่อนหน้านี้ เราได้รับการสนับสนุนจากพาร์ทเนอร์หลากหลายท่านในการนำสินค้ามาร่วมประมูลทั้งแบบออฟไลน์และออนไลน์ ซึ่งสำหรับออนไลน์เราประมูลกันที่โรงแรมโซแบงคอก ผ่านช่องทาง Instagram Live ของ Matara Studio ซึ่งก็เป็นอีกหนึ่งพาร์ทเนอร์คนสำคัญ ที่สนับสนุนและทำกิจกรรมกับเราเสมอมา ซึ่งจากทุกกิจกรรมทำให้เราสามารถ รวมยอดบริจาคเป็นเงินทั้งสิ้นถึง 3,855,000 บาท

ไม่เพียงแค่การได้ร่วมประมูล ภายนอกงานก็ยังมีกิมมิกพิเศษ คือ ระเบียงหมอดู อีกหนึ่งไฮไลต์ของโรงแรมมณเฑียร ที่มีมาอย่างยาวนานมาให้คำปรึกษากับแขกทุกคน พร้อมปิดท้ายความสนุกสนานจากคอนเสิร์ต “บอย พีชเมกเกอร์” และมอบ Goodie Bag สุดพิเศษที่รวบรวม 13 ไอเทมจาก Citibank, HOURGLASS, Sulwhasoo, ONTRACK GYM และ BVLGARI เป็นต้น รวมมูลค่าเกือบ 30,000 บาท ให้ทุกคนได้นำกลับบ้านไปพร้อมด้วยรอยยิ้มและความประทับใจ

AROUND Magazine, The Guide for City Living สำหรับผู้อ่านและผู้ถือบัตรเครดิตซิตี้มายาวนานถึง 12 ปี พร้อมก้าวสู่ปีที่ 13 กับรูปโฉมใหม่จะเป็นอย่างไร ขอให้ทุกท่านรอติดตามชมและสนับสนุนกันต่อไป

เหมือนจันทร์ ศรีสอาด