TOP

‘DISCOVER Collection’ ผู้สร้างสรรค์ประสบการณ์ไลฟ์สไตล์และการท่องเที่ยวอย่างเหนือระดับ ในมาตราฐานของการบริการระดับโลก พร้อมให้คุณได้สัมผัสเร็ว ๆ นี้!

เพราะการท่องเที่ยวไม่ใช่เพียงแค่การได้ออกเดินทาง แต่ยังเป็นจุดเริ่มต้นของการได้เก็บเกี่ยวความทรงจำอันแสนล้ำค่า จากจุดหมายปลายทาง ประสบการณ์อันยอดเยี่ยม และบริการเหนือระดับโดยยังคำนึงถึงความยั่งยืนและเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมเป็นสำคัญ

Mr. Bernhard Bohnenberger หรือคุณ BB, CEO ของ DISCOVER Collection ผู้คร่ำหวอดอยู่ในธุรกิจรีสอร์ทและสุขภาพระดับโลกมาอย่างยาวนาน รวมทั้งยังเป็นผู้ร่วมก่อตั้งและดำรงตำแหน่งประธานบริษัท Six Senses Hotels Resorts Spas โรงแรมหรูระดับโลกมานานถึง 28 ปี ได้นำประสบการณ์อันล้ำค่ามารังสรรค์ประสบการณ์ด้านไลฟ์สไตล์และการท่องเที่ยวอันเหนือระดับที่เรียกว่า DISCOVER Collection ที่พร้อมจะให้คุณได้สัมผัสเร็ว ๆ นี้  

DISCOVER Collection คือการบริการที่ประกอบด้วย การผจญภัย การออกสำรวจ การดำเนินชีวิต และประสบการณ์ใหม่ในสถานที่ สิ่งแวดล้อม และอาหาร ที่ได้รับการออกแบบอย่างพิถีพิถัน อันเป็นมาตรฐานใหม่ของการบริการระดับโลก แต่ผสานไว้ซึ่งความใส่ใจอันเป็นเอกลักษณ์ในแบบท้องถิ่น

คุณบีบียังกล่าวถึง DISCOVER Collection เพิ่มเติมว่า “DISCOVER Collection เป็นการกำหนดมาตรฐานใหม่ของการสร้างสรรค์ประสบการณ์ไลฟ์สไตล์และสุขภาพอันหรูหราเหนือระดับ ที่พร้อมจะพาคุณเดินทางไปสู่โลเคชั่นที่สวยจนอยากหยุดหายใจของแต่ละจุดหมายปลายทาง ผสานเข้ากับการที่แขกสามารถดื่มด่ำไปกับวัฒนธรรมท้องถิ่นอย่างใกล้ชิด DISCOVER Collection คือความหลงใหล การจุดประกายความเหนือธรรมดา ประสบการณ์ที่มีเพียงหนึ่งเดียว ที่เรารังสรรค์ขึ้นเพื่อเป็นการเฉลิมฉลองของการค้นพบของเรา”

นอกจากนี้ จุดเด่นของ DISCOVER Collection ก็คือ การยึดมั่นในแนวคิดเพื่อความยั่งยืน ที่คำนึงถึงทุกแง่มุมของระบบนิเวศและชุมชนในท้องถิ่น อาทิ การเลือกเดินทางโดยใช้ยานพาหนะไฟฟ้า ที่นอกจากสามารถผจญภัยในภูมิประเทศที่แตกต่าง อย่าง ซาฟารีหรือทะเลทรายโดยไม่ทำลายสิ่งแวดล้อม ไม่มีเสียงดังรบกวนสัตว์ป่า และยังทำให้แขกสามารถดื่มด่ำไปกับเสียงของธรรมชาติรอบตัวได้อย่างเต็มที่ เสมือนการได้เติมพลังแห่งชีวิต ยกระดับความแข็งแกร่งของร่างกาย จิตใจ จิตวิญญาณ และอารมณ์ 

โดยคุณบีบี ยังได้เผยอีกว่า “DISCOVER Collection เตรียมเปิดตัวเร็ว ๆ นี้ กับจุดหมายแรกที่ใจกลางกรุงนิวเดลี ประเทศอินเดีย ภายใต้ชื่อ DISCOVER Collection Club New Delhi คลับส่วนตัวสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ที่พร้อมรอต้อนรับสมาชิกที่ได้รับเชิญเท่านั้น สถานที่แห่งไลฟ์สไตล์และสุขภาพอันหรูหรา มอบสภาพแวดล้อมอันยั่งยืนเหนือคู่แข่งด้วยบริการที่ไม่มีใครเทียบได้ ความพิถีพิถันในการนำเสนอประสบการณ์ดื่มไวน์และรับประทานอาหารในบรรยากาศสุดพิเศษ นอกจากนี้ยังมีสปาเพื่อความผ่อนคลาย และทรีตเมนต์เพื่อความงาม ยิมที่ทันสมัย สตูดิโอพิลาทิส และ aerial yoga สระว่ายน้ำ รวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวก และโปรแกรมเพื่อสุขภาพและความเป็นอยู่ที่ดีอื่น ๆ ที่ล้วนได้รับการดูแลอย่างดีจากผู้เชี่ยวชาญ สวรรค์แห่งนี้จะช่วยในการสร้างความสัมพันธ์ทั้งในด้านอาชีพและชีวิตส่วนตัว ในขณะเดียวกันก็ยังเต็มไปด้วยความบันเทิง อิ่มเอมไปกับการรับประทานอาหาร เพลิดเพลินกับการสนทนากับวิทยากรรับเชิญ ชมภาพยนตร์ และเข้าร่วมนิทรรศการและกิจกรรมที่ไม่คาดคิด ทั้งหมดนี้ถูกออกแบบมาอย่างพิถีพิถันและใส่ใจ เพื่อความสนใจอันเป็นเอกลักษณ์และหลากหลายของสมาชิกของเราทุกคน”

 

ข้อมูลเพิ่มเติม: DISCOVER Collection

เว็บไซต์: www.discovercollection.com

Photo Credit: DISCOVER Collection

เหมือนจันทร์ ศรีสอาด