TOP

เดสติเนชั่นใหม่ของการชอปปิง ‘ห้างโรบินสัน’ สาขาอยุธยา 2 ทันสมัยผสานดีเอ็นเออันโดดเด่นของจังหวัด  

จังหวัดแหล่งท่องเที่ยวมรดกโลก “อยุธยา” วันนี้เป็นแลนมาร์คท่องเที่ยว ชอปปิงใหม่ล่าสุด กับ ‘ห้างสรรพสินค้าโรบินสัน สาขาอยุธยา 2’ ที่โดดเด่นทั้งการออกแบบ และครบครันสินค้าแบรนด์ดังกว่า 300 แบรนด์ พร้อมให้บริการที่เหนือระดับ เพื่อสร้างประสบการณ์การชอปปิงที่แตกต่าง และตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของนักชอป ในคอนเซ็ปต์ ‘ชอปไฉไล วิถีใหม่ของอยุธยา’ 

โดยเน้นการชูคุณค่าวัฒนธรรมไทย นำอัตลักษณ์ท้องถิ่นที่สะท้อนเรื่องราวทางประวัติศาสตร์ของเมืองหลวงเก่า ตลอดจนนำลักษณะเด่นของสถาปัตยกรรมมาเป็นแกนหลักในการออกแบบและตกแต่งห้างฯ เพื่อให้มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวตามแบบชุมชนท้องถิ่นของจังหวัดอยุธยา ไม่ว่าจะเป็น อิฐจากวัดไทยโบราณ ปลาตะเพียนที่ทำจากใบลานท้องถิ่น 1,000 ตัว การใช้ผ้าฝ้ายลินินใยธรรมชาติ และการใช้วัสดุธรรมชาติของอยุธยา มาประยุกต์ร่วมกับความทันสมัย รวมถึงมีการออกแบบจัดวางพื้นที่แบบเปิดกว้างสามารถมองเห็นได้ทุกชั้น ทุกแผนก

สร้างความเพลิดเพลินและประสบการณ์ใหม่ในการชอปปิงให้กับลูกค้า พร้อมให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10.00 – 22.00 น. บนพื้นที่กว่า 7,000 ตารางเมตร ซึ่งประกอบด้วย

ชั้น 1 : แผนก Beauty, Watch & Jewelry, Women, Men 

  • แผนก Beauty อาณาจักรความงามที่ออกแบบให้เป็นเหมือนศูนย์กลางจุดนัดพบของเหล่าบิวตี้เลิฟเวอร์ มาพร้อมความครบครันของสินค้าแบรนด์ดังระดับโลก
  • แผนก Watch & Jewelry กับการออกแบบที่ผสมผสานเอกลักษณ์ความเป็นไทยและความทันสมัยที่ลงตัว ครบครันทุกไอเทมของเหล่าวอทช์เลิฟเวอร์ แม็ตช์ได้ทุกไลฟ์สไตล์กับสินค้าแบรนด์ดัง 
  • แผนก Women ออกแบบสะท้อนความเป็นผู้หญิง ผ่านความงามของอิฐสีชมพู และลายเส้นเว้าโค้งที่อ่อนช้อย มาพร้อมหลากหลายไอเทมแบรนด์ดังเอาใจเหล่าแฟชั่นนิสต้า 
  • แผนก Men พบกับ Window Display สุดเก๋ กับการนำวิถีชีวิตของคนในชุมชนมาเป็นแรงบันดาลใจในการออกแบบ ผสมกับความเท่ของอิฐสีเทาและน้ำเงิน สะท้อนความเป็นผู้ชายที่มีเอกลักษณ์ พร้อมยังสนุกกับการมิกซ์แอนด์แมทช์ครีเอทลุคในสไตล์ของตัวเอง จากสินค้าผู้ชายแบรนด์ดัง

ชั้น 2 : แผนก Young Fashion, Home, Mom & Kids

มีการออกแบบตกแต่งบันไดทางขึ้นชั้น 2 โดยใช้วัสดุจากไม้ธรรมชาติ ให้ความรู้สึกเหมือนเดินขึ้นเรือนไม้ทรงไทย และมีจุด Customer Service ที่ออกแบบโดยใช้ไม้ไผ่ โครงสาน เสมือนจุดพบปะสังสรรค์ของคนในหมู่บ้าน

  • แผนก Young Fashion  พบกับการ Display สินค้าสุดชิค โดยนำเหล็กดิบๆ และนั่งร้านประกอบขึ้นมาเป็น Stadium และหลังคาโปร่งแสงแบบ Sky Light ให้อารมณ์การชอปปิงแบบคูลๆ พร้อมครบครันด้วยแบรนด์ชั้นนำทั้งไทยและต่างประเทศ เพื่อเหล่าแฟชั่นนิสต้าทั้งชายและหญิง กับไอเทมเครื่องแต่งกายจากหลากหลายแบรนด์ดัง
  • แผนก Home กับการออกแบบสไตล์ไทยโมเดิร์น โดยใช้อิฐสีส้มเป็นตัวหลักในการออกแบบ พร้อมมอบประสบการณ์ใหม่ในการชอปปิงสำหรับคนรักบ้าน ด้วยสินค้าครบครันทุกประเภททั้งของตกแต่งบ้าน เครื่องครัว เครื่องนอน จากหลากหลายแบรนด์ดัง 
  • แผนก Mom & Kids อาณาจักรแห่งจินตนาการสำหรับคุณหนู ที่ออกแบบในสไตล์ลอฟท์แบบมีสีสัน และครบทุกความต้องการสำหรับเด็กๆ จากแบรนด์สินค้าเด็กชั้นนำมากมาย 

พร้อมฉลองเปิดห้างกับ โปรโมชั่นพิเศษ! ตั้งแต่วันนี้ – 4 ม.ค. 65 และสิทธิพิเศษจากบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ และกิจกรรม Wonder Troop, Wonder Happening Show ในบรรยากาศแห่งความสุขพร้อมสนุกฉลองเปิดห้างไปกับ ศิลปิน-ดารา ที่ผลัดเปลี่ยนหมุนเวียนกันมาสร้างสีสันและความสนุกสนาน ผ่านกิจกรรมต่างๆ มากมาย ทุกวันเสาร์-อาทิตย์ ตลอดเดือน ธ.ค. 64  

เหมือนจันทร์ ศรีสอาด