TOP

MARC JACOBS คอลเลกชัน Fall 2019 ร่วมคอลลาบอเรชั่นสร้างสรรค์ผลงานพิเศษกับแบรนด์ดังมากมาย

หลังจากประสบความสำเร็จอย่างล้นหลาม กับการประกาศเปิดตัวไลน์ใหม่ล่าสุดของแบรนด์กับ เดอะ มาร์ค จาคอบส์ (THE MARC JACOBS) ไปเมื่อเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา มาร์ค จาคอบส์ อินเตอร์เนชั่นแนล (Marc Jacobs International) ก็พร้อมกลับมานำเสนอคอลเลกชั่น Fall 2019 ของ เดอะ มาร์ค จาคอบส์ อีกครั้ง ด้วยคอลเลกชั่นต่อเนื่องที่ครบครันไปด้วยเสื้อผ้าเรดี้ทูแวร์ กระเป๋าถือ รองเท้า จิวเวลรี่ และแอคเซสเซอรี่ ซึ่งล้วนแต่เป็นการเฉลิมฉลอง และเชิญชวนให้ทุกคน สามารถสนุกไปกับการแต่งตัวที่หลากหลายได้มากขึ้น

 

โดย ‘มาร์ค จาคอบส์’ ดีไซเนอร์และเจ้าของแบรนด์ เผยว่า “เราอยากจะสร้างสรรค์อะไรใหม่ๆ ที่แตกต่างไปจากคอลเลกชันที่เคยทำมาแล้ว ซึ่งหมายถึงเราจะเพิ่มไอเทมให้มีความหลากหลายขึ้น เป็นไอเทมชิ้นเด็ด ที่คุณสามารถหยิบไปแต่งตามความชอบของคุณเองได้ นั่นคือการมิกซ์แอนด์แมตช์ลุคสไตล์ ของที่เป็นตัวคุณเอง มากกว่าแค่ลุครันเวย์ทั้งตัว”

ภายในคอลเลกชันนี้ นอกจากจะได้แรงบันดาลใจทั้งจากแฟชั่นในยุคสมัยต่างๆ ดนตรี ศิลปะ และป๊อปคัลเจอร์ ที่ล้วนแล้วแต่เป็นแรงบันดาลใจหลักให้กับแบรนด์เสมอมา ซิลลูแอตชุดแบบคลาสสิกและจิตวิญญาณของ มาร์ค จาคอบส์ ยังได้ถูกหยิบยกมาตีความใหม่ควบคู่ไปกับแต่ละฤดูกาล จนเกิดเป็นไอเทมใหม่ๆ ที่มาเติมเต็มตู้เสื้อผ้าของคุณได้ไม่รู้จบ โดยไลน์ใหม่นี้ มีให้เลือกสรรทุกสิ่งอย่าง ตั้งแต่ทีเชิ้ตผ้าคอตตอนพิมพ์ลาย ไปจนถึงค็อกเทลเดรสปักเลื่อม ตั้งแต่รองเท้าสลิปเปอร์ลำลอง ไปจนถึงรองเท้าส้นสูงหนังเงา ที่สำคัญไลน์เดอะ มาร์ค จาคอบส์นี้ ยังมีราคาที่หลากหลายมากขึ้น เพื่อให้เข้าถึงลูกค้าในวงกว้าง พร้อมยังคงรักษาดีเอ็นเอของแบรนด์อยู่ในทุกๆ ไอเทมได้อย่างเต็มเปี่ยม

งานคอลลาบอเรชั่นต่างๆ ถือเป็นหัวใจหลักของไลน์นี้ ไม่ว่าจะเป็นการร่วมมือสร้างสรรค์ผลงานพิเศษกับแบรนด์ดัง อาทิ พีนัทส์ (Peanuts) และ นิวยอร์ก แมกกาซีน (New York Magazine) รวมถึงการทำงานร่วมกับช่างฝีมือเก่าแก่ ดังจะเห็นได้จากเสื้อกันฝนจากแบรนด์ สตัตเตอร์ไฮม์ (Stutterheim) และ แจ๊กเก็ตหนังเพอร์เฟ็กโต้ จากแบรนด์ สก็อตต์ (Schott) ที่อยู่ในคอลเลกชั่นพรี-ฟอลล์ 2019 ของแบรนด์นั่นเอง นอกจากนี้เพื่อนสนิทคนเก่าแก่ของแบรนด์ ยังได้มีส่วนร่วมในการรังสรรค์ไลน์หมวก และเฮดแบนด์โดยช่างทำหมวกอย่าง สตีเฟน โจนส์ (Stephen Jones) และในส่วนของเสื้อผ้าเรดี้ทูแวร์และแอคเซสเซอรี่ ยังได้มีการนำตู้เสื้อผ้าส่วนตัวของมาร์คและทีมของเขา มาตีความและรังสรรค์ขึ้นใหม่ ในชื่อ เอ็ม.อาร์ไคฟ์ (m.archive)

New York Magazine x The Marc Jacobs

สำหรับงานคอลลาบอเรชั่นกับนิวยอร์คแมกกาซีนนี้ โลโก้มาร์ค จาคอบส์ ได้รับการรังสรรค์ขึ้นใหม่โดยใช้ฟอนต์โลโก้อันแสนคลาสสิกของ ‘นิวยอร์คแมกกาซีน’ ที่สร้างสรรค์ขึ้นครั้งแรกโดย มิลตัน เกลเซอร์ (Milton Glaser) ในปีค.ศ.1968 โดยโลโก้นี้จะเป็นลายพิมพ์อยู่บนผลิตภัณฑ์ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้าเรดี้ทูแวร์ รองเท้าแซนดัล และกระเป๋าอย่างรุ่น The Snapshot เรียกได้ว่าเป็นการเฉลิมฉลองสัญลักษณ์ระดับไอคอน ที่สะท้อนถึงมหานครนิวยอร์คได้ดีที่สุดเลยก็ว่าได้

The Pillow Bag

พบกับกระเป๋าสะพายไหล่รุ่นล่าสุด ที่รูปทรงได้รับแรงบันดาลใจมาจากหมอนนุ่มฟูน่าหนุนอย่าง เดอะพิลโล่ว์ แบค (The Pillow Bag) ที่เนื้อสัมผัสของหนังนุ่มเบาดุจขนนกที่มีสีให้เลือกสะสมถึง 6 เฉดสี พร้อมสายสะพายโซ่สุดเท่ กระเป๋าพับปิดสนิทด้วยแถบแม่เหล็กที่ซ่อนอยู่ สำหรับใครที่ชื่นชอบการสะพายกระเป๋าแบบ crossbody ก็สามารถเลือกซื้อสายหนัง crossbody เสริมได้

ภาพแคมเปญของไลน์เดอะ มาร์ค จาคอบส์ ได้รับการถ่ายทอดโดย ฮิวโก้ สก็อตต์ (Hugo Scott) และได้สไตลิสต์อย่าง ล็อตต้า โวลโควา (Lotta Volkova) มาร่วมรังสรรค์ผลงาน

 

สัมผัสประสบการณ์แฟชั่นสุดคูลก่อนใครได้แล้ววันนี้ที่ มาร์ค จาคอบส์ แฟลกชิปสโตร์ ชั้น 1 โซนเอเทรียม ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ตั้งแต่เดือนพฤศจิกายน2562 เป็นต้นไป และที่ marcjacobs.com

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่ Official Line @patluxurygroup

AROUND Magazine นิตยสารรายเดือน ที่นำเสนอสิ่งต่างๆ ที่อยู่รอบตัวด้วยมุมมองใหม่ เพื่อเพิ่มทางเลือก แรงบันดาลใจ ในการใช้ชีวิตสำหรับคนเมือง เทคโนโลยี ไลฟ์สไตล์ต่างๆ เพื่อตอกย้ำถึงความเป็นคู่มือการใช้ชีวิตในเมืองหลวงที่ศิวิไลซ์ให้รื่นรมย์และสนุกกับการตามติดเทรนด์ สุดทันสมัยอยู่ตลอดเวลา