TOP

สุดคูล KEDS คอลเลคชั่นใหม่ ‘Champion x Painterbell’ เอาใจสายสนีกเกอร์ด้วย 4 คาแรกเตอร์การ์ตูนสุดคิ้วท์

แฟนๆ แบรนด์ KEDS มาอัพเดทเทรนส์แฟชั่นกันหน่อยจ้า และสาวๆ ที่หลงรักความนุ่มสบายใส่ได้ทุกที่ลุยได้ทุกโอกาสของรองเท้าสนีกเกอร์ โดยเฉพาะรองเท้าสไตล์มินิมอลสีขาวสุดคลาสสิคพลาดไม่ได้ เมื่อ โอภาส เลวิจันทร์ ประธานกรรมการบริหารกลุ่มบริษัทแปซิฟิกา ผู้นำเข้า KEDS (เคดส์) แบรนด์รองเท้าสนีกเกอร์ชื่อดังจากอเมริกา จัดงาน Keds Art Class” เปิดตัวคอลเลคชั่นสุดพิเศษแห่งปี Champion x Painterbell” ซึ่งได้ร่วมคอลลาบอเรชั่น (Collaboration) กับนักวาดภาพประกอบรุ่นใหม่ที่กำลังมาแรงอย่าง เศรษฐพร ก่อวาณิชกุล หรือรู้จักกันในนาม Painterbell เจ้าของลายเส้นตัวการ์ตูน John Lulu and Friends

บรรยากาศภายในงานอบอุ่นไปด้วยแขกคนพิเศษ อาทิ เศรษฐพร ก่อวาณิชกุล ผู้ออกแบบ 4 คาแรกเตอร์การ์ตูนสุดน่ารัก ได้แก่ Katie, Etan, Danny และ Sissy ที่นำมาตกแต่งบนรองเท้าสนีกเกอร์รุ่นไอคอนนิคของแบรนด์ นอกจากนี้ยังมีเหล่าเซเลบริตี้คนดัง ได้แก่ ปฏิญญา เกี่ยวข้อง, อัชฌา เจริญรัศมีเกียรติ, ปุญญพัฒน์ ถนอมกุล, เปมิกา จีรนรภัทร, ตะวันนา ธารา, ฉัตรดาว สิทธิผล ฯลฯ มาร่วมอัปเดตความน่ารักของคอลเลคชั่น Champion x Painterbell นี้ด้วย

โอภาส เลวิจันทร์ ประธานกรรมการบริหารกลุ่มบริษัท แปซิฟิกา เผยว่า “รองเท้าสนีกเกอร์รุ่นไอคอนนิคของแบรนด์ KEDS ได้ถูกสร้างสรรค์ขึ้นที่ประเทศสหรัฐอเมริกา ตั้งแต่ปี ค.ศ. 1916 ด้วยดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์ ทำให้เป็นที่จดจำได้ในทันที เข้ากับการแต่งกายในทุกสไตล์ และความสบายในการสวมใส่ทำให้รองเท้ารุ่น Champion ของ KEDS เป็นที่นิยมของคนทั่วโลก เหล่าอินฟลูเอนเซอร์ไม่ว่าจะในยุคสมัยไหน ต่างก็สวมใส่รองเท้ารุ่น Champion จนทำให้รองเท้ารุ่นนี้ เป็นมากกว่ารองเท้าสนีกเกอร์ แต่กลายมาเป็นสัญลักษณ์แห่งความแข็งแกร่ง การเปลี่ยนแปลง ความสามารถ และพลังของผู้หญิง และด้วยเทคโนโลยีของพื้นรองเท้าที่มีชื่อว่า Dream Foam ยิ่งทำให้ผู้สวมใส่รู้สึกนุ่ม เบาสบายเท้าตลอดการสวมใส่ ระบายอากาศได้ดีทั้งวัน เหมาะกับเป็นรองเท้าสำหรับ Everyday look ของทุกคน ซึ่งคอลเลคชั่น Champion x Painterbellนี้ เราได้นำรองเท้าสนีกเกอร์สีขาว รุ่น Champion มาตกแต่งด้วยคาแรกเตอร์การ์ตูน มีให้เลือกทั้งหมด 4 แบบ โดยสาวๆ สามารถครีเอทได้ว่าอยากให้การ์ตูนตัวใด มาตกแต่งอยู่บนรองเท้าแต่ละข้าง และสามารถเลือกแบบไม่ซ้ำกันได้ รับรองว่าถูกใจคิ้วท์เกิร์ล สาวกสนีกเกอร์แบรนด์ KEDS แน่นอน”

ส่วน เศรษฐพร ก่อวาณิชกุล หรือ Painterbell นักสร้างสรรค์การ์ตูนคาแรกเตอร์ กล่าวว่า “ตั้งแต่สมัยเด็ก ผมชอบงานศิลปะและชอบวาดรูป จึงเริ่มจากการวาดตัวเองก่อน จากนั้นจึงค่อยวาดการ์ตูนลายเส้นในคาแรกเตอร์ของเพื่อน พี่ น้อง และแน่นอนเมื่อพอใจกับตัวคาแรกเตอร์แล้ว เวลาเราวาดทุกครั้งจะมีความสุขที่สุด เราจะรู้เลยว่ารูปแบบนี้ใช่ รูปแบบนี้ยังไม่ใช่ เหมือนใช้เซ้นส์ด้านการออกแบบที่เรามี มาช่วยในการตัดสินใจ ดีใจทุกครั้งที่คนที่พบเห็นตัวการ์ตูนคาแรกเตอร์ของเรา แล้วพวกเค้าแฮปปี้มีความสุข นั้นหมายความว่าตัวการ์ตูนของเรา มันสื่อสารออกไปได้ เหมือนเราส่งความสุขผ่านรูปวาดครับ” 

“และสำหรับการออกแบบคาแรกเตอร์การ์ตูนสุดน่ารักในคอลเลกชันนี้ ผมได้รับแรงบันดาลใจ มาจากการร่วมมือร่วมใจกันสร้างชุมชนน่าอยู่ ที่เต็มไปด้วยความสุขและทัศนคติด้านบวก จนเกิดเป็นสังคมและเป็นศูนย์รวมคนที่มีความคิดสร้างสรรค์มารวมตัวกัน เพื่อทำในสิ่งที่รัก ซึ่งต่างคนต่างถนัดคนละด้านแต่มาร่วมมือกันอย่างลงตัว”

 

สำหรับ 4 คาแรกเตอร์การ์ตูนในคอลเลคชั่นนี้ ประกอบไปด้วย

 

Katie (เคที่)

เคที่สาวน้อยผู้เต็มไปด้วยสีสันความเปรี้ยวซ่า มีผมหยิกสีแดงเป็นสีผมธรรมชาติที่เป็นเอกลักษณ์ การแต่งตัวจะเน้นสีสัน และชอบที่สุดคงหนีไม่พ้นสีโทนร้อนที่ดึงดูดทุกสายตาให้มองมาที่เธอ

 

Etan (อีธาน)

สาวห้าวผู้แข็งแกร่ง มีความเท่และกล้าหาญ รักธรรมชาติ และ เสียงดนตรี เรื่อง ECO มาเป็นอันดับหนึ่ง เธอจะพกถุงผ้าทุกครั้งที่เธอไป Shopping และจะคอยแยกขยะที่เธอทิ้งอย่างเป็นระเบียบ

 

Danny (แดนนี่)

เด็กชายนักออกแบบ ผู้รักในศิลปะและบทกวี สุขุม ใจเย็น และมีความเป็นผู้นำให้ความช่วยเหลือเพื่อนๆ ได้เป็นอย่างดี แดนนี่จะเหน็บพู่กันไว้ข้างหูตลอดเวลา เพราะเมื่อไอเดียมาเขาจะได้วาดและเขียนทันเวลา

 

Sissy (ซิสซี่)

น้องเล็กจิ๋วคนสุดท้องผู้น่ารัก อ่อนหวาน มีความคิดเป็นของตัวเองตามใจตัวเองบ้างบางครั้ง แต่ก็จะคอยเชื่อฟังคำสอนของพี่ๆ เสมอ แนวเพลงโปรดที่ขาดไม่ได้คือ Bossanova

 

สาวกรองเท้าสนีกเกอร์แบรนด์ KEDS และแฟนๆ Painterbell รีบตามไปช็อปรองเท้าดีไซน์เก๋ คอลเลคชั่น “Champion x Painterbell” แบบพรีออเดอร์ได้แล้ว ที่ร้าน Keds ทุกสาขา

ตั้งแต่วันที่ 3-17 พฤศจิกายน 2562 และจะได้รับรองเท้าส่งตรงถึงบ้าน ภายใน 7-15 วันทำการ

เหมือนจันทร์ ศรีสอาด