TOP

ปักหมุด! ร้านชาบู MoMo Paradise Gold รสชาติญี่ปุ่นแบบดั้งเดิม สุดพิถีพิถันเนื้อระดับพรีเมียม

Dining Around Bangkok

เรื่อง วารุณี รัตนงาม

เมื่อพูดถึงชาบู ชาบู และสุกี้ยากี้ เมนูอาหารยอดนิยมจากประเทศญี่ปุ่นแล้ว ภาพของเนื้อชั้นดีแทรกมันลายสวย ค่อยๆ ลวกในน้ำซุปเข้มข้นจนได้เนื้อนุ่มจนแทบละลายในปากนั้นทำให้เราอดกลืนน้ำลายตามไปด้วยไม่ได้ทุกที โดยเฉพาะที่ร้านอาหาร โม โม พาราไดซ์ ร้านอาหารชาบู ชาบู และสุกี้ยากี้จากประเทศญี่ปุ่นอันดับต้นๆ ที่นอกจากความอร่อยแล้ว งานบริการอันอบอุ่นยังทำให้เรารู้สึกประทับใจทุกครั้งที่ไปเยือน โม โม พาราไดซ์ สาขาแรกกำเนิดขึ้นที่ ‘คาบูกิโช – ชินจูกุ’ กรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น ในปี ค.ศ. 1993 ในรูปแบบของ All – You – Can – Eat’ Shabu – Shabu & Sukiyaki ที่ยึดหลักการนำเสนออาหารอร่อย สะอาด ปลอดภัย และมีคุณภาพ พร้อมด้วยบริการอันอบอุ่นประทับใจ จนกลายเป็นร้านอาหารสไตล์ ชาบู ชาบู ที่นิยมมากที่สุดในกรุงโตเกียวและย่านใกล้เคียง โดยมีสาขาทั้งหมดกว่า 22 สาขา อีกทั้งยังขยายสาขาไปยังต่างประเทศ อาทิ ไต้หวัน ไทย จีน เวียดนาม กัมพูชา อินโดนีเซีย และมาเลเซีย รวมทั้งในสหรัฐอเมริกา ทำให้ปัจจุบัน โม โม พาราไดซ์มีสาขาทั้้งสิ้นกว่า 73 สาขาทั่วโลก

สำหรับประเทศไทย โม โม พาราไดซ์ เปิดสาขาแรก ในปี 2008 ที่เซ็นทรัลเวิลด์ โดยบริษัท โนเบิล เรสเตอรองต์ จำกัด จากความต้องการที่อยากจะทำร้านอาหารญี่ปุ่นแบบดั้งเดิม รสชาติดี มีคุณภาพ พร้อมทั้งการบริการที่มีมาตรฐาน เพื่อมอบประสบการณ์ที่ประทับใจให้กับลูกค้า โดยยังคงไว้ซึ่งหลักการที่ว่า “เราจะนำเสนออาหารที่อร่อย สะอาด ปลอดภัย และมีคุณภาพ พร้อมทั้งบริการที่อบอุ่นประทับใจ ด้วยชาบู ชาบู และสุกี้ยากี้ รสชาติต้นตำรับจากญี่ปุ่น ที่อร่อยและมีคุณภาพ” ซึ่งทางร้านได้นำเข้าเนื้อวัวและเนื้อหมูเกรดพรีเมียม คัดสรรอย่างพิถีพิถันเพื่อรสชาติและความนุ่มละมุนที่มีเอกลักษณ์ตามแบบฉบับดั้งเดิม ความใส่ใจในทุกขั้นตอนนี้เองที่ทำให้ร้าน โม โม พาราไดซ์เป็นที่ยอมรับอย่างยาวนาน และมีการขยายสาขาอย่างต่อเนื่องจนปัจจุบันมีสาขารวมกว่า 17 สาขาแล้วในกรุงเทพมหานคร และในปีที่ 10 โม โม พาราไดซ์ ได้รีโนเวทสาขาเซ็นทรัลเวิลด์ให้เป็น โม โม พาราไดซ์ โกลด์ โดยเปลี่ยนภาพลักษณ์ใหม่ภายใต้โลโก้สีทอง พื้นดำ เพิ่มความหรูหราและพรีเมียมขึ้น นอกจากนี้ยังเพิ่มเนื้อวากิวพรีเมียม สายพันธุ์ญี่ปุ่น ในชุด Premium Course Menu และ USDA Prime เนื้อเกรดที่ดีที่สุดของ USDA ในชุด Standard Course Menu อีกทั้งยังมีเนื้อวัว USDA, เนื้อหมูคุโรบูตะ, เนื้อเป็ดอนามัย และเนื้อไก่ซึมิเระ ที่ทำมาจากไก่เบญจา ไก่สุดพรีเมียมที่เลี้ยงด้วยข้าวกล้อง มาให้บริการลูกค้าแบบอิ่มไม่อั้นอีกด้วย

อภิสิทธิ์เฉพาะสมาชิกบัตรเครดิตซิตี้ • สิทธิพิเศษ 1 รับส่วนลด 20%* เมื่อใช้คะแนนสะสมซิตี้ รีวอร์ดเท่ากับยอดใช้จ่ายสุทธิ (ยกเว้นบัตรเครดิตซิตี้ รอยัล ออร์คิด พลัส, ซิตี้ แคชแบ็ก, ซิตี้ ซิมพลิซิตี้ และบัตรเสริมทุกประเภท) สิทธิพิเศษ 2 รับเครดิตเงินคืน 10%** เมื่อรับประทานอาหารครบ 2,500 บาทขึ้นไป/ เซลส์สลิป (จำกัดเครดิตเงินคืนสูงสุด 500 บาท/ ท่าน/ ตลอดรายการ) ลงทะเบียนผ่าน SMS เพียงครั้งเดียว เพื่อรับสิทธิ์ต่อที่ 2 พิมพ์ MOMO (เว้นวรรค) ตามด้วยหมายเลข บัตร 12 หลักสุดท้าย (โดยไม่ต้องเว้นวรรคระหว่างหมายเลข)  ส่งมาที่ 4712228 (ค่าส่งครั้งละ 3 บาท) 1 มิ.ย. – 31 ส.ค. 62

Mo-Mo-Paradise Gold เซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น 7 โทร. 0 2646 1055

ชลธิช วรรณอุบล I บรรณาธิการดิจิทัล