TOP

มนุษย์เงินเดือนสร้างเงินล้านได้ไม่ใช่แค่ฝัน

เชื่อแน่ว่าทุกคนต่างมีฝันที่อยากไปให้ถึง บางคนฝันอยากเดินทางรอบโลก บางคนฝันอยากมีเงินล้าน แต่ไม่รู้ว่าจะหลุดพ้นจากพันธนาการมนุษย์เงินเดือน ออกจากความฝันไปสู่ความสำเร็จได้อย่างไร

จากประสบการณ์นักลงทุนมากมายต่างกล่าวไว้ เงินล้านสร้างได้ไม่ยากเกินความสามารถ เพียงแค่ต้องรู้เคล็ดลับในการสร้างความมั่งคั่งเพิ่มพลังเงินให้งอกเงย การเพิ่มผลตอบแทนได้มากกว่าการออมฝากเงินทั่วไป ด้วย “การลงทุน” ทำให้เราไปถึงเป้าหมายเร็วขึ้น ขนาดก้อนเงินใหญ่ขึ้น ทุกคนไม่จำเป็นต้องเป็นมืออาชีพที่ประสบความสำเร็จ เพียงมีการวางแผนการลงทุนที่ดีเพื่อบรรลุเป้าหมายทางการเงิน “ธนาคารซิตี้แบงก์”  มอบหลักให้แนวทาง  3  ส. เข้าใจง่าย

1. (ส) สร้างเป้าหมายการลงทุนของเราตามเป้าหมายทางการเงินต่างๆ ในชีวิต

2. (ส) สร้างพอร์ตการลงทุนที่มีการกระจายความเสี่ยงจากการลงทุนในสินทรัพย์ที่หลากหลาย

3. (ส) สนุกกับเงินที่งอกเงยและติดตามผลการลงทุนตามเป้าหมายที่ได้วางไว้

ความแน่วแน่  ความมีวินัยอย่างต่อเนื่องในการลงทุน  การอดทนรอคอย เหล่านี้ท่องไว้คีย์ลัดที่จะนำไปสู่ผลลัพธ์เงินล้านปลายทางอันหอมหวาน เมื่อได้รายได้มากขึ้นก็ออมให้มากขึ้น และเมื่อมีเงินเก็บมากขึ้นก็แบ่งเงินไปลงทุนในกองทุนรวมให้มากขึ้นตาม  โอกาสจับเงินล้านยามเกษียณจะไม่ใช่เรื่องมโนอีกต่อไป  ยิ่งเริ่มต้นได้เร็วเท่าไหร่ก็ใกล้เป้าหมายได้เร็วขึ้นเท่านั้น ให้เวลาและให้เงินทำงานแทนเรา แม้การลงทุนจะเป็นการเพิ่มพูนผลตอบแทนในอนาคต แต่ก็ไม่ได้หมายความว่าจะขจัดความเสี่ยงหรือป้องกันการสูญเสียเงินลงทุนได้อย่างสิ้นเชิง และไม่อาจรับประกันผลตอบแทนหรือระดับความเสี่ยงใดๆ

 

เรามาดูกัน “กองทุนรวม” เหมาะกับคนที่ไม่มีเวลาติดตามข่าวสารเกี่ยวกับการลงทุน ที่ต้องเฝ้าหน้าจอส่องหุ้นทุกวัน ทางธนาคารจะมีผู้จัดการกองทุนเป็นผู้นำเงินของเราไปบริหาร มือใหม่หัดลงทุน จำเป็นต้องมีผู้เชี่ยวชาญเป็นที่ปรึกษา

ธนาคารซิตี้แบงก์ เพื่อนคู่คิดจะช่วยเราวางรากฐาน นำไปสู่อิสรภาพทางการเงิน ด้วยนวัตกรรมต่างๆ ของธนาคาร ที่มอบทางเลือกหลากหลายของการลงทุน พร้อมทั้งคำแนะนำจากทีมมืออาชีพ ให้เราได้เรียนรู้และเริ่มต้นการลงทุนไปพร้อมกัน ติดต่อสอบถามรายละเอียดที่ ซิตี้โฟน แบงก์กิ้ง 1588 (โทรภายในประเทศ)

AROUND Magazine นิตยสารรายเดือน ที่นำเสนอสิ่งต่างๆ ที่อยู่รอบตัวด้วยมุมมองใหม่ เพื่อเพิ่มทางเลือก แรงบันดาลใจ ในการใช้ชีวิตสำหรับคนเมือง เทคโนโลยี ไลฟ์สไตล์ต่างๆ เพื่อตอกย้ำถึงความเป็นคู่มือการใช้ชีวิตในเมืองหลวงที่ศิวิไลซ์ให้รื่นรมย์และสนุกกับการตามติดเทรนด์ สุดทันสมัยอยู่ตลอดเวลา