TOP

ขนมไหว้พระจันทร์ประจำปี 2021 ตำนานความอร่อยจาก 3 โรงแรมชั้นนำ

เทศกาลไหว้พระจันทร์ หรือจงชิวเจี๋ย เป็นหนึ่งในเทศกาลสำคัญของชาวจีน ตรงกับแรม 15 ค่ำ เดือน 8 ตามปฏิทินจันทรคติหรือช่วงกลางฤดูใบไม้ร่วงซึ่งว่ากันว่าเป็นช่วงที่พระจันทร์สวยงามที่สุด แรกเริ่มจัดขึ้นเพื่อฉลองเทศกาลเก็บเกี่ยว ในปีนี้ตรงกับวันที่ 21 กันยายน 2564 ตามปฏิทินสากล

ต้อนรับเทศกาลไหว้พระจันทร์ประจำปีนี้ ด้วยคุณภาพและความอร่อยของขนมไหว้พระจันทร์ กล่องดีไซน์สวยหรูเหมาะสำหรับนำไปมอบเป็นของฝากให้แก่ครอบครัว เพื่อน หรือของขวัญให้กับคนพิเศษของคุณในช่วงเวลาอันเป็นมงคลนี้ผ่านการรังสรรค์สุดพิเศษของ 3 ห้องอาหารประจำโรงแรม พร้อมโปรโมชั่นส่วนลดสุดพิเศษ

เดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ

เดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ เปิดตัวกล่องขนมไหว้พระจันทร์แบบใหม่ ดีไซน์ทรงสี่เหลี่ยม สีฟ้าอ่อน ส่วนกล่องบรรจุขนมไหว้พระจันทร์แบบชิ้นย่อยยังออกแบบเป็นรูปกระต่ายและพระจันทร์ สื่อถึงตำนานกระต่ายบนดวงจันทร์ นอกจากนี้ยังสามารถนำกล่องมาดัดแปลงใช้เก็บจิวเวลรี่หรือเครื่องสำอางได้ ราคากล่องละ 1,288 บาทสุทธิ บรรจุขนม 4 ชิ้น หรือราคาชิ้นละ 198 บาท สำหรับการซื้อแยกชิ้น มีวางจำหน่ายที่ เดอะ เลาจน์ ชั้น 1 ตั้งแต่วันนี้ ถึงวันที่ 21 กันยายน 2564 สามารถสั่งซื้อล่วงหน้าพร้อมรับส่วนลดพิเศษ 20% เมื่อสั่งซื้อและชำระเงินภายในวันที่ 31 กรกฎาคม 2564

โทร 02 207 7777 หรืออีเมล fb.bangkok@stregis.com

 

 

โรงแรมแบงค็อก แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์ค

ห้องอาหารจีน พาโกด้า ไชนีส เรสเตอรองท์ รังสรรค์ขนมไหว้พระจันทร์ เน้นใช้ส่วนผสมวัตถุดิบระดับพรีเมี่ยมในการปรุง นำเสนอหลากหลายรสชาติทั้งแบบสูตรดั้งเดิมสุดคลาสสิคและสูตรซิกเนเจอร์ ขนมไหว้พระจันทร์สูตรดั้งเดิม (ขนาด 150 กรัม) มีทั้งหมด 4 รสชาติประกอบไปด้วย ไส้เม็ดบัวและแมคคาเดเมีย ไส้หมูแผ่นปรุงรสและสารพัดถั่ว ไส้เม็ดบัวและเมล็ดแตงโมกับไข่แดงและ ไส้ทุเรียนจันทบุรีกับเม็ดบัวและไข่แดง

สำหรับสูตรซิกเนเจอร์ (ขนาด 50 กรัม) มีให้เลือก 2 รสชาติ ได้แก่ ไส้คัสตาร์ดวานิลลากับไข่แดง และไส้ช็อกโกแลตมอลต์ โรเช่ร์
ขนมไหว้พระจันทร์สูตรดั้งเดิม ซื้อได้ทั้งแบบกล่องบรรจุ 4 ชิ้น (ราคาเริ่มต้นกล่องละ 988 บาทสุทธิ) และแบบชิ้นเดี่ยว (ราคาเริ่มต้นชิ้นละ 188 บาทสุทธิ) สำหรับขนมไหว้พระจันทร์สูตรซิกเนเจอร์จะจำหน่ายเป็นกล่องบรรจุ 6 ชิ้น (ราคาเริ่มต้นกล่องละ 888 บาทสุทธิ) และกล่องขนมไหว้พระจันทร์ในปีนี้ถูกออกแบบมาในสไตล์ร่วมสมัยรูปทรงแบบหกเหลี่ยมสีแดงมงคล พิมพ์ลวดลายมังกรสีทอง

โทร 02 059 5999  หรืออีเมล restaurant-reservations.bkkqp@marriotthotels.com

 

 

โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ

โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ  เปิดรับจองขนมไหว้พระจันทร์สูตรพิเศษ ที่ได้แรงบันดาลใจมาจาก 4 ฤดูกาลของประเทศญี่ปุ่น ได้แก่ ไส้ซากุระ ที่มีส่วนผสมของดอกซากุระ ให้กลิ่นที่หอม หวาน ไส้ลาเวนเดอร์ ที่ผสมผสานกลิ่นดอกลาเวนเดอร์ ไส้ส้มแมนดาริน รสชาติหวานอมเปรี้ยว ส่วนไส้มันม่วงญี่ปุ่นไข่เดี่ยวนั้นเป็นตัวแทนของฤดูหนาว ขนมไหว้พระจันทร์ทั้ง 4 รสชาติจะถูกบรรจุรสชาติละ 2 ชิ้นลงในกล่องไม้สนอย่างดีและห่อด้วยผ้าฟูโรชิกิพิมพ์ลายดีไซน์พิเศษที่สามารถนำกลับมาใช้ได้ เป็นบรรจุภัณฑ์ที่สวยงามและยังคำนึงถึงสิ่งแวดล้อม ราคากล่องละ 1,288 บาท สุทธิ พิเศษ สามารถสั่งซื้อขนมไหว้พระจันทร์และชำระเงินล่วงหน้าระหว่างวันที่ 1 – 31 กรกฎาคม 2564 ในราคาเพียงกล่องละ 988 บาทสุทธิ

โทร. 02 687 9000 หรืออีเมล์ fb.concierge@okurabangkok.com

 

 

นำเสนอสิ่งต่างๆ ที่อยู่รอบตัวด้วยมุมมองใหม่ เพิ่มทางเลือกแรงบันดาลใจ ในการใช้ชีวิตสำหรับคนเมือง เทคโนโลยี ไลฟ์สไตล์ต่างๆ เสมือนคู่มือการใช้ชีวิตในเมืองหลวงที่ศิวิไลซ์ให้รื่นรมย์และสนุกกับการตามติดเทรนด์ สุดทันสมัยอยู่ตลอดเวลา