TOP

กลุ่มวันสยาม จับมือ ‘White Glove Service’ มอบประสบการณ์เหนือระดับ สำหรับสมาชิก VIZ

เสริมความแข็งแกร่งของอีโค่ซิสเต็มอย่างไม่หยุดยั้ง เพื่อมอบความสุขให้ลูกค้าและสร้างความสำเร็จร่วมกันระหว่างพันธมิตรทางธุรกิจ บริษัท สยามพิวรรธน์ จำกัด ผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำ เจ้าของและผู้บริหาร สยามพารากอน สยามเซ็นเตอร์ สยามดิสคัฟเวอรี่ หนึ่งในพันธมิตรเจ้าของไอคอนสยาม และสยาม พรีเมี่ยม เอาท์เล็ต กรุงเทพ เดินหน้าต่อเนื่องเพื่อมอบประสบกาณ์เหนือระดับให้กับลูกค้าทุกคน โดยล่าสุด ONESIAM SuperApp ลักซ์ชูรี่แอปพลิเคชั่นที่มุ่งเน้นนำเสนอคอนเทนต์สำหรับทุกไลฟ์สไตล์สินค้าและบริการ ที่มาพร้อมโปรโมชั่นสุดพิเศษ และยังเป็นแพลตฟอร์ม CRM บนโลกดิจิตอลให้สะสม VIZ Coin สำหรับใช้จับจ่ายแทนเงินสดได้ทั้งในกลุ่มวันสยาม และบนแอปพลิเคชั่น

พร้อมกับจับมือกับ White Glove Service ผู้เชี่ยวชาญด้านการให้บริการการเดินทางและการส่งสินค้า ในกลุ่มธุรกิจ WRS GROUP ร่วมมอบประสบการณ์เหนือระดับและสิทธิพิเศษสำหรับสมาชิก VIZ ในการใช้บริการ White Glove Global Limousine ที่เป็นเลิศในด้านบริการรถลิมูซีนทั้งในประเทศและต่างประเทศ และ White Glove Luxury Delivery ที่เชี่ยวชาญด้านการจัดส่งของที่มีมูลค่า

เปิดแคมเปญ “Rewards I Love แลกสุขได้ทุกวัน” โดยสมาชิก VIZ ใช้เพียง 20 คะแนน แลกรับส่วนลด White Glove Global Limousine 50% มูลค่า 550 บาท จากราคา 1,100 บาท สำหรับบริการ รับ-ส่ง เดินทางไปสนามบินสุวรรณภูมิ หรือดอนเมือง 1 เที่ยว โดยรถ Business Sedan หรือเทียบเท่า หรือรับส่วนลด White Glove Luxury Delivery 50% มูลค่า 450 บาท จากราคา 900 บาท ในพื้นที่ กรุงเทพฯ, สมุทรปราการ, ปทุมธานี และ นนทบุรี แลกรับสิทธิได้ ตั้งแต่วันนี้ – 31 ตุลาคม 2565 และใช้สิทธิได้ถึง 31 ธันวาคม 2565 การสำรองบริการ White Glove Service โดยแจ้ง Voucher code ที่ White Glove Service Reservation โทร: 02 114 1946 หรือ ไลน์ @whitegloveservice

นอกจากนี้ ยังมี VIZ Privilege – White Glove Service อภิสิทธิ์เฉพาะสมาชิก VIZ เมื่อใช้บริการผ่านทาง White Glove Global Limousine และ White Glove Luxury Delivery รับส่วนลด 15% สำหรับสมาชิก VIZ Black และส่วนลด 10% สำหรับสมาชิก VIZ Titanium และ White

ปานเทพย์ นิลสินธพ ประธานบริหารสายงานประสบการณ์ลูกค้า บริษัท สยามพิวรรธน์ จำกัด กล่าวว่า “ภายใต้กลยุทธ์ Collaboration to Win ที่มีพันธมิตรและคู่ค้าครอบคลุมทุกอุตสาหกรรม ร่วมสร้างระบบนิเวศแห่งความสำเร็จระดับโลกที่แข็งแกร่งและเพิ่มศักยภาพทางธุรกิจอย่างไร้ขีดจำกัด สยามพิวรรธน์จึงมีพันธมิตรทางธุรกิจที่แข็งแกร่งทั้งในประเทศและต่างประเทศ การได้ร่วมจับมือกับ White Glove Service ในกลุ่มธุรกิจ WRS Group เป็นการตอกย้ำความมุ่งมั่นในการให้บริการลูกค้าให้ได้รับความประทับใจสูงสุด เป็นการมอบบริการที่เติมเต็มความต้องการของลูกค้าให้ครบถ้วนสมบูรณ์ โดยเฉพาะอย่างยิ่งกลุ่มลูกค้าที่ต้องการใช้บริการรถลีมูซีนบริการรับส่ง ซึ่ง White Glove Global Limousine นับเป็นผู้นำในธุรกิจและมั่นใจได้ว่าจะมอบประสบการณ์เหนือระดับให้กับลูกค้าได้เป็นอย่างดี”

พุธิดล ครุฑานุช ผู้อำนวยการบริหารสื่อสารองค์กรและภาพลักษณ์กลุ่มธุรกิจ WRS Group ชี้ว่า “เพื่อที่จะสามารถอำนวยความสะดวกสบายให้กับผู้ใช้บริการกลุ่มสมาชิก VIZ ได้อย่างสูงที่สุด กลุ่มธุรกิจ WRS Group ได้เล็งเห็นถึงวิสัยทัศน์ร่วมในการผสานนวัตกรรมชั้นเลิศของทั้งสององค์กร เพื่อสร้างและพัฒนาประสิทธิภาพด้านการบริการทั้งภายในประเทศและต่างประเทศ” นอกจากนี้ พุธิดลยังได้เน้นย้ำถึงความสำคัญของความร่วมมือระหว่างองค์กรชั้นนำ โดยได้กล่าวเพิ่มเติมว่า “ทั้งสององค์กรเห็นถึงความสำคัญในการมอบสิทธิพิเศษ และความสะดวกสบายเหนือระดับ การร่วมมือระหว่างกลุ่มธุรกิจวันสยาม ซึ่งเป็นกลุ่มธุรกิจชั้นนำในครั้งนี้ เป็นการเปิดโอกาสนำเทคโนโลยีและการบริการระดับสูงมาสู่ผู้ใช้บริการ ซึ่งสนับสนุนพันธกิจหลักในประเด็นการพัฒนาประสิทธิภาพด้านการบริการ และยังเป็นการเสริมสร้างความเชื่อมั่นให้กับลูกค้าอีกด้วย”

 

📍 ผู้สนใจบริการสามารถติดตามได้ทางแอปพลิเคชัน ONESIAM หรือ White Glove Service Reservation โทร. 0 2114 1946 หรือ ทาง Line Official: @whitegloveservice หรือ email: whiteglove@worldrewardsolutions.com

เหมือนจันทร์ ศรีสอาด