TOP

สัมผัสประสบการณ์พักผ่อนสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ที่ KEEMALA ในราคาสุดพิเศษ! ด้วยบัตรเครดิตซิตี้

ดินแดนที่ราวกับหลุดเข้าไปในโลกแห่งจินตนาการ KEEMALA รีสอร์ทสุดหรูโดดเด่นด้วยดีไซน์อันเป็นเอกลักษณ์ เอ็กซ์คลูซีฟวิลล่า 38 หลังแทรกตัวท่ามกลางธรรมชาติหลดหลั่นตามไหล่เขา มอบวิวให้เราอิ่มเอมและเต็มไปด้วยจินตนาการ ภาพเบื้องหน้าทะเลอันดามันกว้างสุดตามอบบรรยากาศสุดโรแมนติกเป็นส่วนตัวบนหาดกมลา ที่ไม่เพียงลงตัวด้วยแลนด์สเคปการจัดวาง ทุกรายละเอียดมีเรื่องราวแม้แต่ทางเข้ายังตกแต่งได้ดึงดูดให้เราเสมือนหลุดเข้าไปสู่ดินแดนแห่งโลกใหม่

KEEMALA มีคาแรคเตอร์สุดยูนีค อัตลักษณ์ที่นำเอาเสน่ห์พื้นถิ่นของชนพื้นเมืองดั้งเดิมภูเก็ตมาชูจุดเด่น แรงบันดาลใจจากวัฒนธรรมประเพณีและวิถีชีวิตของ 4 ชนพื้นเมือง กลายเป็นคอนเซ็ปต์ของที่พักได้อย่างน่าทึ่งในสไตล์ที่ไม่ซ้ำใคร ด้วยสถาปัตยกรรมอันมีเอกลักษณ์เฉพาะยังนำมาสะท้อนถึงความเป็นอยู่ของชนเผ่าในอดีต ให้ยังคงโลดแล่นใน 4 สไตล์ห้องพัก

Clay Pool Cottage กระท่อมปฐพีที่ดูราวกับสร้างขึ้นจากดินหลังคามุงจากทรงเหลี่ยมสูง มีลำธารพาดผ่านให้ความรู้สึกใกล้ชิดธรรมชาติ, Tent Pool Villa วิลล่าแบบเต็นท์มีลักษณะคล้ายกระโจมคนจรชนพื้นเมืองที่มักอยู่ไม่เป็นที่ทางเปรียบเสมือนนักเดินทางที่ท่องเที่ยวไปเรื่อยๆ, Bird’s Nest Pool Villa วิลล่าจำลองสไตล์ชีวิตของชนเผ่ารังนก ที่มีระเบียงกว้างและสระว่ายน้ำขนาดใหญ่, Tree Pool House วิลล่าสไตล์บ้านต้นไม้ ภายในมีพื้นที่ใช้สอยถึงสองชั้นและมองเห็นความงดงามของวิวทิวทัศน์กว้างเต็มตาจากมุมสูง โอบรับด้วยวิวทะเลและสีเขียวของผืนป่า นอกจากนี้ยังมีบริการห้องจัดเลี้ยง สระว่ายน้ำ สปา ห้องอาหารสุธาที่ให้บริการอาหารนานาชาติ และเลาจน์ให้นั่งชิลดื่มด่ำเครื่องดื่มแก้วโปรดไปพร้อมชมวิวทะเล หรือเลือกผ่อนคลายที่ “มาลาสปา”

————————————

 

กมลา อำเภอกระทู้ จังหวัดภูเก็ต

โทร. 076 358 777

อีเมล stay@keemala.com

เว็บไซต์ www.keemala.com

 

อภิสิทธิ์เฉพาะสมาชิกบัตรเครดิตซิตี้

รับส่วนลด 10% สำหรับจากราคาบน www.keemala.com รวมเซ็ต Afternoon Tea สำหรับ 2 ท่าน/คืน

รับส่วนลด 10% สำหรับการทำสปาทรีทเม้นต์ที่ Mala Spa (ยกเว้นโปรโมชั่นแพ็คเกจ)

1 มีนาคม – 20 ธันวาคม 2562

 

AROUND Magazine นิตยสารรายเดือน ที่นำเสนอสิ่งต่างๆ ที่อยู่รอบตัวด้วยมุมมองใหม่ เพื่อเพิ่มทางเลือก แรงบันดาลใจ ในการใช้ชีวิตสำหรับคนเมือง เทคโนโลยี ไลฟ์สไตล์ต่างๆ เพื่อตอกย้ำถึงความเป็นคู่มือการใช้ชีวิตในเมืองหลวงที่ศิวิไลซ์ให้รื่นรมย์และสนุกกับการตามติดเทรนด์ สุดทันสมัยอยู่ตลอดเวลา