TOP

ห้างรีนาเชนเต ฟลอเรนซ์ ฉลองการกลับมาเปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่กับ 4 ไฮไลต์ที่ห้ามพลาด

“รีนาเชนเต ฟลอเรนซ์” ห้างสรรพสินค้าลักซ์ชัวรี่แห่งประเทศอิตาลี ในเครือเซ็นทรัล รีเทล กลับมาเปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่อีกครั้ง หลังพักรีโนเวทไปกว่า 2 ปี พร้อมเผยโฉมใหม่ทั้งในด้านสถาปัตยกรรม การตกแต่งภายใน โซนใหม่ ๆ การเพิ่มเติมแบรนด์สินค้าลักซ์ชัวรี่ที่จำหน่ายในห้าง และการอัปเกรดโซนฟู้ด เพื่อสร้างประสบการณ์รูปแบบใหม่ในการช็อปปิงและเติมเต็มทุกความต้องการให้แก่ลูกค้า

สำหรับ 4 สิ่งใหม่ที่ต้องห้ามพลาด ในห้างสรรพสินค้ารีนาเชนเต ฟลอเรนซ์ ประกอบด้วย
1. สถาปัตยกรรมและการตกแต่งภายใน อาทิ การตกแต่งบริเวณ Casa Torre ที่เป็นจุดเชื่อมต่อระหว่างอาคารห้าง ด้วยหินทัฟฟ์ หรือหินเถ้าภูเขาไฟโทนสีน้ำตาลอ่อน ให้ความรู้สึกที่ดูอบอุ่น และคลาสสิค รวมถึงการสร้างกำแพงเซรามิกสไตล์ทัสคานีหลังบันไดเลื่อนที่ทำให้ห้างดูมีมิติมากขึ้น

2. โซนใหม่ ๆ ภายในห้าง อาทิ โซนคราฟต์ แกลเลอรี สำหรับจัดนิทรรศการและงานอีเวนต์ โซนจิวเวอรี่ (Bottega Orafa) ศูนย์รวมหลากหลายแบรนด์เครื่องประดับชื่อดัง และโซนสิ่งทอ (Bottega Tessile) ที่รวมสินค้าสุดประณีต สะกดทุกสายตา ทั้งยังขยายโซนเสื้อผ้าบุรุษจากพื้นที่ 1 ชั้น เป็น 2 ชั้น สอดรับกับความนิยมต่อแฟชั่นบุรุษที่เพิ่มมากขึ้น และยังเพิ่มโซนเครื่องสำอางที่ชั้น B (ชั้นใต้ดิน) ซึ่งรวบรวม
แบรนด์ชั้นนำระดับโลกมากมายให้ได้เลือกช็อปอีกด้วย

3. เพิ่มแบรนด์ลักซ์ชัวรี่จากทั่วโลก อาทิ Loewe, Rimowa, Tod’s, Golden Goose, Off White, Pangaia, Maison Margiela, Stella McCartney, Chloè, Damiani, Officina Slowear และอื่น ๆ อีกมากมาย

4. อัปเกรดโซนฟู้ดบริเวณชั้น 4 และชั้น 5 คือ โซน ‘Lucernario’ ที่ตั้งของคาเฟ่และร้านอาหาร ToscaNino ที่หลังคาทำจากกระจก ทำให้ได้รับแสงธรรมชาติตลอดทั้งวัน พร้อมต้อนรับผู้มาเยือนด้วยอาหารกลิ่นอายทัสคานี ไม่ว่าจะเป็น Traditional appetizer, พาสต้า, เนื้อสัตว์และเนื้อปลา นอกจากนี้ยังมีระเบียงกว้างที่สามารถชมวิวฟลอเรนซ์ ดูโอโม และวิวเมืองได้แบบพาโนรามา ซึ่งถือเป็นไฮไลท์สำคัญของห้างสรรพสินค้ารีนาเชนเต ฟลอเรนซ์

เชิญร่วมสัมผัสประสบการณ์ช็อปปิงสุดประทับใจ และรับสิทธิประโยชน์ดี ๆ สำหรับลูกค้าชาวไทยได้ตลอดทั้งปี 2566 นี้ที่ห้างสรรพสินค้ารีนาเชนเต 9 สาขาทั่วประเทศอิตาลี

Wanlapha Ratphawan