TOP

Road to Universe with Silver Voyage Club ประสบการณ์สุดพิเศษ ณ ประเทศอิสราเอล พร้อมเกาะขอบเวทีประกวด Miss Universe 2021

Silver Voyage Club จัดทริปสุดพิเศษ Road to Universe นำลูกค้า VIP บินลัดฟ้าสู่ประเทศอิสราเอล เกาะขอบเวทีชมการประกวด Miss Universe 2021 พร้อมเดินทางท่องเที่ยวชมเมืองต่างๆ ในประเทศแห่งอารยธรรมทางศาสนา ทั้งสวยงามและน่าอัศจรรย์ ไม่ว่าจะเป็น เมืองเยรูซาเลม, เมืองไอแลต ที่มี ทะเลสาบเดดซี ให้ลอยตัวเหนือความเค็มที่สุดในโลก และจัดการประกวด Miss Universe ครั้งที่ 70 พร้อมท่องเที่ยว เมืองเทลอาวีฟ แหล่งรวมบริษัทเทคโนโลยีและสตารท์อัพระดับโลก

จากกรุงเทพฯ ถึงสนามบินนานาชาติเบนกูเรียน ในเทลอาวีฟ โดยสายการบินแอล อัล อิสราเอลแอร์ไลน์ รถลีมูซีนสุดหรูแสนสะดวกสบายจาก Silver Voyage Club จอดเทียบต้อนรับคณะแขก VIP ภายใต้มาตรการความปลอดภัยด้านอนามัยสูงสุด โดยนำคณะเดินทางมุ่งหน้าสู่ เมืองนาตาเนีย เมืองติดทะเลที่มีชายหาดสวยงามยาวถึง 14 กิโลเมตร เข้าพักใน โรงแรม Ramada Hotel & Suites by Wyndham โรงแรมสุดหรูเพื่อการกักตัว ซึ่งทางโรงแรมได้จัดเตรียมบริการต่างๆ ไว้อย่างครบครัน ความหรูหราของโรงแรมแห่งนี้ บวกกับวิวพันล้านของทะเลและชายหาด ทำให้การกักตัวไม่น่าเบื่อหน่าย และใช้เวลาพักผ่อนกันได้อย่างเต็มที่

หลังจากกักตัว คณะ VIP เดินทางท่องเที่ยวใน เมืองเยรูซาเลม นครแห่งศาสนาอันศักดิ์สิทธิ์ และเป็นหนึ่งในเมืองเก่าแก่ที่สุดในโลก ต่อเนื่องไปกับการทดลองลอยตัวใน ทะเลสาบเดดซี ในเมืองไอแลต ที่สวยงามและน่าหลงใหล ก่อนเตรียมตัวเข้าชมการประกวด Miss Universe 2021 ติดขอบเวทีกับที่นั่งระดับ VIP ที่จัดสรรโดย Silver Voyage Club คลับเอกสิทธิ์เพื่อประสบการณ์ที่เหนือระดับ การประกวดที่จัดตั้งแต่ยามค่ำคืนไปจนถึงเช้าตรู่ แม้จะอยู่ข้ามวันข้ามคืน แต่ทุกคนก็ล้วนมีพลังอย่างเต็มเปี่ยม

หลังจบการประกวด ลูกค้า VIP ยังได้มีโอกาสรับประทานอาหารแบบ Exclusive ร่วมกับ Miss Universe Thailand – แอนชิลี สก๊อต-เคมมิส ที่แม้จะไม่ผ่านเข้ารอบ แต่เธอก็ชนะใจคนทั้งโลกด้วยความมั่นใจและทัศนคติเชิงบวก และแคมเปญ #REALSIZEBEAUTY ที่ทรงพลัง

การเดินทางแสนสบายในครั้งนี้ได้รับการดูแลด้วย สายการบิน แอล อัล หรือ อิสราเอลแอร์ไลน์ สายการบินแห่งชาติของอิสราเอล ที่มอบบริการหรูหราน่าประทับใจตลอดการเดินทาง 

▶️ สนใจจัดทริปแบบ Exclusive ติดต่อ Silver Voyage Club 0 2016 9975, เว็บไซต์ www.silvervoyageclub.com 

เหมือนจันทร์ ศรีสอาด