TOP

ส่งมือมา โครงการ “มือดี SME ดัง” พร้อมจะจับมือคุณฝ่าวิกฤติโควิด ให้ธุรกิจไปต่อได้ในยุค New Normal!

“มือดี SME ดัง” คือโครงการให้คำปรึกษาด้านสื่อสารการตลาด กับผู้ประกอบการธุรกิจขนาดกลางและขนาดเล็ก SME ที่กำลังได้รับผลกระทบรุนแรงจากวิกฤติโควิด-19 เพื่อผลักดันให้พวกเขาสามารถดำเนินธุรกิจให้รอดพ้นจากวิกฤติโควิดไปได้ ภายใต้แนวคิด “เราจะไม่ช่วยเหลือ ในเรื่องของการบริจาคของ บริจาคเงิน แต่เราจะช่วยเหลือทางด้านคำปรึกษาเพื่อให้ธุรกิจไปต่อได้ในยุค New Normal”

 

โดยความร่วมมือนี้จาก “HandUp Network” แพลตฟอร์มที่เชื่อมโยงอาสาสมัครมืออาชีพ จับคู่กับองค์กรต่างๆ ที่ต้องการความช่วยเหลือ ร่วมกับ Digitas Thailand ดิจิทัลเอเจนซี่ระดับโลก ในเครือ The Leo Burnett Group ผู้เชี่ยวชาญด้านการสร้างประสบการณ์ที่เชื่อมโยงกันของผู้บริโภค โดยเฉพาะในช่องทางออนไลน์ เพื่อสร้างแบรนด์ให้ประสบความสำเร็จทางธุรกิจ พร้อมยื่นมือ เพื่อมอบสิ่งเหล่านี้ให้คุณฟรี!!! ไม่มีค่าใช้จ่าย

โดยจะมีการคัดเลือกธุรกิจที่จะมาเป็นโจทย์ให้กับโครงการ และคัดเลือกธุรกิจ SME ที่เสนอแผนได้น่าสนใจโดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญ ซึ่งธุรกิจที่ได้รับคัดเลือกจะได้รับความช่วยเหลือเป็น 3 ส่วนได้แก่

 Effective Digital Marketing Strategy
รับคำปรึกษาด้านการปรับตัวทางการตลาด เป็นระยะเวลา 1-3 สัปดาห์ ซึ่งอาจรวมถึงกลยุทธ์ในการทำการตลาด การสื่อสาร การสร้างแบรนด์ การหากลุ่มเป้าหมายใหม่ๆ และกระบวนการคิดแคมเปญต่างๆ ที่มีความสร้างสรรค์ และอยู่บนพื้นฐานของสิ่งที่ธุรกิจจะสามารถนำไปปรับใช้ และได้ผลจริง
.
 Creative Solution Initiative
ทีมสร้างสรรค์ของ Digitas จะช่วยคิดหากลวิธีในการแก้ปัญหาทางการตลาดใหม่ๆ ที่ออกมาเป็นงานสื่อสารได้หลายรูปแบบ โดยไม่จำกัดอยู่แต่ในกรอบความคิดเดิมๆ
.
 Optimize ROI
การสร้างช่องทางการขายใหม่ๆ การตลาดออนไลน์บนแพลตฟอร์มต่างๆ การใช้สื่อ ไปจนถึงการใช้ Social Media เพื่อให้เงินลงทุนทุกบาทสามารถบรรลุวัตถุประสงค์ที่ได้ตั้งไว้ ได้อย่างมีประสิทธิภาพมากที่สุด ซึ่งเวลาในการทำงานของแต่ละส่วนจะมากน้อยขึ้นอยู่กับแต่ละธุรกิจ ซึ่งระยะเวลารวมของธุรกิจที่เข้าร่วมโครงการจะอยู่ที่ประมาณ 8 สัปดาห์

 

🚩 รับสมัครแล้ว! ตั้งแต่ วันนี้ – 31 พฤษภาคม 2563
ที่ https://bit.ly/FightforSME

🚩 ประกาศรายชื่อ SME ที่มีสิทธ์เข้าร่วมโครงการ ทั้งสิ้น 10 ทีมสุดท้าย วันที่ 15 มิถุนายน 2563

  • ทั้ง 10 ทีมจะได้เข้าร่วม Workshop กับทาง Digitas Thailand ในหัวข้อทางการสื่อสารออนไลน์ที่น่าสนใจ (จะมีการให้ผู้เข้ารอบได้เลือกหัวข้อที่อยู่ในความสนใจอีกครั้ง)
  • และ 3 ใน 10 ทีม ที่ได้รับคัดเลือกเข้ารอบสุดท้าย ซึ่ง Digitas Thailand จะให้คำปรึกษา และสร้างสรรค์งานทั้งกระบวนการ จนบรรลุวัตถุประสงค์ที่ตั้งไว้

 

ติดตามรายละเอียดกิจกรรม
HandUp Network : www.handupvolunteer.org
Digitas Thailand : www.digitas.com

 

*************

Cover Photo: Freepix

AROUND Magazine นิตยสารรายเดือน ที่นำเสนอสิ่งต่างๆ ที่อยู่รอบตัวด้วยมุมมองใหม่ เพื่อเพิ่มทางเลือก แรงบันดาลใจ ในการใช้ชีวิตสำหรับคนเมือง เทคโนโลยี ไลฟ์สไตล์ต่างๆ เพื่อตอกย้ำถึงความเป็นคู่มือการใช้ชีวิตในเมืองหลวงที่ศิวิไลซ์ให้รื่นรมย์และสนุกกับการตามติดเทรนด์ สุดทันสมัยอยู่ตลอดเวลา