TOP

เนรมิตความสุขตลอดการพักผ่อน ณ โรงแรมสุดหรู ‘ศรีพันวา’ และ ‘บาบา บีช คลับ’ พร้อมรับส่วนลดมากกว่า 50% อภิสิทธิ์เฉพาะสมาชิกบัตรเครดิตซิตี้!

สำหรับผู้ที่รักการเดินทาง หากชื่อของ “ศรีพันวา” ทำให้คุณร้อง “ว้าว” แล้ว ลองมาสัมผัสกับอีกสองบรรยากาศ ที่ บาบา บีชคลับ แล้วจะรู้ว่าความประทับใจจนยากที่จะลืมเป็นอย่างไร จากจุดเริ่มต้นที่พักในฝันของนักเดินทาง

 

ศรีพันวา

โครงการบ้านพักตากอากาศ และโรงแรมสุดหรูแบบพูลวิลล่า ตั้งอยู่บนหาดส่วนตัว ปลายสุดของแหลมพันวา ประกอบด้วยวิลล่า 52 หลัง เริ่มตั้งแต่ 1 ห้องนอน ไปจนถึง 5 ห้องนอน โดยวิลล่าทุกหลังแฝงตัวอยู่ท่ามกลางแมกไม้และบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว เปิดให้เห็นภาพความสวยงามของท้องทะเลอันดามัน และหมู่เกาะน้อยใหญ่ มาพร้อมสระว่ายน้ำ กิจกรรมสันทนาการ และสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน เพื่อเนรมิตความสุขให้ตลอดการพักผ่อนของคุณ ทำให้ที่นี่ได้รับการคัดเลือกให้เป็นหนึ่งในห้ารีสอร์ทชั้นนำของประเทศไทย และยังได้รับเลือกให้เป็นโรงแรมที่มีเสน่ห์ที่สุดแห่งหนึ่งของโลก

พิกัด: SRI PANWA PHUKET 88 หมู่ 8 ถนนศักดิเดช ตำบลวิชิต อำเภอเมืองภูเก็ต จังหวัดภูเก็ต โทร. 076 371 000
อีเมล: chill@sripanwa.com, เว็บไซต์: www.sripanwa.com

——————–||——————–

 

บาบา บีช คลับ นาใต้

ด้าน บาบา บีช คลับ นาใต้ ซึ่งตั้งอยู่บนพื้นที่ขนาด 42 ไร่ ของหาดนาใต้ มีชายหาดหน้ากว้างทอดตัวยาวกว่า 180 เมตร ก็เป็นอีกหนึ่งที่พักซึ่งคุณจะได้สัมผัสกับบรรยากาศส่วนตัว พร้อมการบริการชั้นเลิศ ภายในโรงแรมประกอบด้วย ห้องพักสไตล์บีชคลับ 16 ห้อง, บีชฟร้อนท์วิลล่า 5 ห้องนอน 6 หลัง, พูลวิลล่า 2 ห้องนอน 18 หลัง และ Baba Suite, Pool Suite 8 ยูนิต โดยทั้งหมดยังคงได้รับการออกแบบให้รายล้อมไปด้วยธรรมชาติ อิงแอบภายใต้เงาของแสงอาทิตย์ พื้นที่โดยรอบได้รับการออกแบบอย่างพิถีพิถัน ในสไตล์ทรอปิคอลร่วมสมัยในรูปแบบของศรีพันวา ผสานเข้ากับเสน่ห์และเอกลักษณ์ของพื้นที่นาใต้ได้อย่างลงตัว

พิกัด: BABA BEACH CLUB NATAI 88 หมู่ 5 ตำบลโคกกลอย อำเภอตะกั่วทุ่ง จังหวัดพังงา โทร. 076 429 388
อีเมล: chill@bababeachclub.com, เว็บไซต์: www.bababeachclub.com/natai

——————–||——————–

 

บาบา บีช คลับ หัวหิน

เช่นเดียวกับ “บาบา บีช คลับ หัวหิน” โรงแรมและเรสซิเดนส์สไตล์บีชคลับสุดหรู ในคอนเซ็ปต์ Music Lovers Hotel ริมทะเลชะอำ-หัวหิน โดดเด่นด้วย Entertainment Pool ติดชายหาด และ บีช คลับ สุดเอ็กซ์คลูซีฟ เน้นให้ผู้มาเยือนได้พักผ่อนริมทะเลไปพร้อมกับเสียงเพลง ผสานงานออกแบบอันเป็นเอกลักษณ์ของหัวหินและท้องถิ่น ทุกห้องมาพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว โดยแบ่งเป็น 2 โซน คือ แบบบีชฟร้อนต์วิวทะเล จำนวน 18 ห้อง และในโซนลักซ์ซูรี่พูลวิลล่า 11 หลัง ที่ครบครันไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก อาทิ ห้องอาหารและบาร์ริมทะเล, ฟิตเนสระดับพรีเมี่ยม, สปาจาก Cool Spa, สระว่ายน้ำ และ บ้านโชค ร้านอาหาร & คาเฟ่ บ้านสีขาวริมทะเล และสถานที่จัดงานอีเวนท์ริมหาด

พิกัด: BABA BEACH CLUB HUA HIN 758 ถนนเพชรเกษม ตำบลชะอำ อำเภอชะอำ จังหวัดเพชรบุรี โทร. 032 899 130
อีเมล: huahin@bababeachclub.com, เว็บไซต์: www.bababeachclub.com/huahin

——————–||——————–

 

อภิสิทธิ์เฉพาะสมาชิกบัตรเครดิตซิตี้

Sri panwa Phuket
• รับส่วนลดสูงสุด 52% จากราคา Tariff Rate เมื่อสำรองห้องพักผ่านเว็บไซต์ www.sripanwa.com โดยกดปุ่ม Reservation หลังจากนั้นระบุโปรโมชั่นโค้ด “CITIGA21SPW” ในช่อง Rate Access/ Corporate Code หรือ อัตราค่าบริการ/ รหัสบริษัท

Baba Beach Club Natai
• รับส่วนลดสูงสุด 54% จากราคา Tariff Rate เมื่อสำรองห้องพักผ่านเว็บไซต์ www.bababeachclub.com/natai โดยกดปุ่ม Reservation หลังจากนั้นระบุโปรโมชั่นโค้ด “CITIGA21BBN” ในช่อง Rate Access/ Corporate Code หรือ อัตราค่าบริการ/ รหัสบริษัท

Baba Beach Club Hua Hin
เข้าพักช่วงวันอาทิตย์ ถึงวันพฤหัสบดี
• รับส่วนลดสูงสุด 56% จากราคา Tariff Rate และเข้าพักช่วงวันศุกร์ ถึงวันเสาร์ รับส่วนลด 45% จากราคา Tariff Rate เมื่อสำรองห้องพักผ่านเว็บไซต์ www.bababeachclub.com/huahin โดยกดปุ่ม Reservation หลังจากนั้นระบุโปรโมชั่นโค้ด “CITIGA21BBH” ในช่อง Rate Access/ Corporate Code หรือ อัตราค่าบริการ/ รหัสบริษัท

เงื่อนไข
1. โปรโมชั่นนี้ขึ้นอยู่กับจำนวนห้องพักที่ว่าง ณ ขณะนั้น และต้องสำรองห้องพักล่วงหน้าก่อนวันเข้าพัก
2. โปรโมชั่นนี้ไม่สามารถใช้ได้ในวันหยุดนักขัตฤกษ์และวันหยุดต่อเนื่อง ซึ่งจะเป็นราคาปกติของหน้าเว็บไซต์
3. โปรโมชั่นนี้ไม่สามารถยกเลิกการสำรองห้องพักได้
4. โปรโมชั่นนี้รวมค่าบริการและภาษีแล้ว
5. เช็คอินเวลา 15.00 น. และเช็คเอาท์เวลา 12.00 น.
6. ขอสงวนสิทธิ์สำหรับผู้ถือบัตรเครดิตซิตี้ และชำระค่าใช้จ่ายทั้งหมดด้วยบัตรเครดิตซิตี้เท่านั้น
1 ม.ค. – 31 ต.ค. 64

**การเข้าพักหรือใช้บริการขึ้นอยู่กับสถานการณ์โควิด-19 และเป็นไปตามประกาศของรัฐบาลและจังหวัดนั้นๆ

AROUND Magazine นิตยสารรายเดือน ที่นำเสนอสิ่งต่างๆ ที่อยู่รอบตัวด้วยมุมมองใหม่ เพื่อเพิ่มทางเลือก แรงบันดาลใจ ในการใช้ชีวิตสำหรับคนเมือง เทคโนโลยี ไลฟ์สไตล์ต่างๆ เพื่อตอกย้ำถึงความเป็นคู่มือการใช้ชีวิตในเมืองหลวงที่ศิวิไลซ์ให้รื่นรมย์และสนุกกับการตามติดเทรนด์ สุดทันสมัยอยู่ตลอดเวลา