TOP

นอนหลับอย่างมีคุณภาพ ด้วย ‘Sleep Tight Pillow Spray’ จาก ดี ไฮจีนิค พิลโล สเปรย์

Sleep Tight Pillow Spray สเปรย์ฉีดหมอนหรือชุดเครื่องนอน ผลิตภัณฑ์ใหม่ของ บริษัท ดี ไฮจีนิค จำกัด ที่สกัดจากธรรมชาติ ปราศจากสารที่อาจก่อให้เกิดการระคายเคือง มอบความอ่อนโยนทุกสัมผัส ให้กลิ่นอายของ Citrus Oil ผสานกับ Vetiver Oil และ Eucalyptus Oil ให้คุณประโยชน์ช่วยคลายความกังวล ลดความเครียด ความเมื่อยล้า เพิ่มคุณภาพในการนอนหลับ เพื่อให้รู้สึกสดชื่น ปลอดโปร่ง รับเช้าวันใหม่ได้อย่างเต็มที่ เพื่อตอบสนองความต้องการของคนในปัจจุบันที่นอนหลับยาก มีความเครียดสะสม หยุดคิดไม่ได้ และมีแต่ความกังวล 

 

Sleep Tight Pillow Spray

มาพร้อม 3 เทคโนโลยีกลิ่นหอม ที่ช่วยเพิ่มคุณภาพในการนอนหลับ

 

เทคโนโลยี SleepScentz 

เป็นเทคโนโลยี การออกแบบน้ำหอมที่จะปรับปรุงคุณภาพการนอนหลับ เพราะการนอนหลับที่เป็นศูนย์กลางของสุขภาพจิตและร่างกาย โดยการเชื่อมโยงระหว่างกลิ่นหอม อารมณ์เชิงบวก และการนอนหลับที่มีคุณภาพ ด้วยการพัฒนากลิ่นหอม ที่สามารถสร้างบรรยากาศที่สงบ ผ่อนคลายจิตใจและร่างกาย ช่วยให้การนอนหลับมีคุณภาพและยาวนานขึ้น และตื่นนอนด้วยความรู้สึกผ่อนคลาย สดชื่น พร้อมรับวันใหม่

 

เทคโนโลยี Positive Scent

เราใช้เทคโนโลยีคิดค้นพัฒนากลิ่นหอมที่สามารถพัฒนาคุณภาพชีวิตได้ โดยเชื่อมโยงกลิ่นหอมกับเทรนด์สุขภาพ เพราะทุกวันนี้คนส่วนใหญ่ต้องเผชิญกับการใช้ชีวิตที่เร่งรีบและความเครียดสะสม จึงพยายามที่จะดูแลตัวเองให้ดีขึ้นและใช้ชีวิตให้ช้าลง ผู้คนเริ่มตระหนักว่าการรู้สึกมีความสุขและมีสุขภาพดีนั้น มีองค์ประกอบของเรื่องสภาวะทางจิตใจ ร่างกาย และอารมณ์ กลิ่นจึงมีบทบาทสำคัญในการพัฒนาคุณภาพชีวิต เพราะมีพลังที่จะกระตุ้นการตอบสนองทางอารมณ์ในเชิงบวก “ปัจจัยแห่งความรู้สึกดี”

 

เทคโนโลยี Natural Scent

เป็นเทคโนโลยีที่ได้แรงบันดาลใจจากธรรมชาติ เราออกแบบกลิ่นน้ำหอมเชื่อมโยงกับกลิ่นจากธรรมชาติ คือ กลิ่นส้มและกลิ่นหญ้าแฝก เราได้ศึกษาค้นคว้าเกี่ยวกับโมเลกุลที่ปล่อยออกมาจากแหล่งธรรมชาติ ซึ่งพิสูจน์แล้วว่าส่งผลดีต่อผู้คน มีประโยชน์ต่อสุขภาพเมื่อได้กลิ่นหอม สามารถปรับอารมณ์ ลดความเครียดและความเหนื่อยล้า และได้สร้างกลิ่นหอมที่ส่งผลดีต่อคุณภาพชีวิตเพื่อทุกคน

 

แรงบันดาลใจจากธรรมชาติด้วย Phytogaia

ดี ไฮจีนิค นำนวัตกรรมใหม่จากเทคโนโลยีน้ำหอมที่นำประโยชน์จากธรรมชาติของป่า มาสู่น้ำหอมได้รับการออกแบบในลักษณะที่คำนึงถึงธรรมชาติ ซึ่งมีประโยชน์ต่อสุขภาพและความเป็นอยู่ที่ดีหลายประการแก่ผู้บริโภค ในน้ำหอมทุกประเภทได้รับแรงบันดาลใจจากศิลปะการอาบน้ำในป่าของญี่ปุ่น Phytogaia รวบรวมคุณประโยชน์ของโมเลกุลที่ปล่อยออกมาจากต้นไม้ในป่า ซึ่งพิสูจน์แล้วว่าส่งผลดีต่อผู้คน โมเลกุลเหล่านี้เรียกว่าไฟโตไซด์ มีประโยชน์ต่อสุขภาพเมื่อใช้กับน้ำหอม โดยการปรับปรุงอารมณ์ของผู้บริโภค ลดความเครียดและความเหนื่อยล้าได้

 

ประสิทธิภาพของ Sleep Tight Pillow Spray 

Sleep Tight Pillow Spray ช่วยให้การนอนหลับเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น ช่วยผ่อนคลาย ลดความตึงเครียด ทำให้นอนหลับได้ง่ายขึ้น นอกจากจะช่วยเสริมสร้างความจำให้ดีขึ้นแล้ว ยังสร้างภูมิคุ้มกันให้แข็งแรงมากขึ้นอีกด้วย ช่วยให้เมื่อตื่นนอนพร้อมความสดชื่น กระปรี้กระเปร่า ทำให้มีความคิดสร้างสรรค์ และ Sleep Tight Pillow Spray ของ De Hygienique ยังมาในรูปแบบขวดสีดำ ปริมาณ 30 Ml. ขนาดขวด: 2.5″ x 2.5″ x 12.5″ ขนาดพกพา สะดวกสบาย พกติดตัวไปได้ทุกที่ ไม่ว่าที่ไหนก็หลับสบาย 

สนใจสอบถามข้อมูลสินค้าหรือสั่งซื้อสินค้า ได้ที่:

Inbox : m.me/dhthailand

โทร : 02-281-7103 กด 0 

LINE ID : @dh-thailand

LINE Link : https://line.me/R/ti/p/%40dh-thailand

Website : https://dh-thailand.com

E-mail : info@dh-thailand.com

สั่งซื้อสินค้าผ่านช่องทางออนไลน์ได้ที่

Website : https://dh-thailand.com/th/shop/

 Lazada : https://www.lazada.co.th/shop/de-hygienique-thailand/

Shopee : https://shopee.co.th/dehygienique_thailand

Line Shop : https://shop.line.me/@dh-thailand

JD CENTRAL : http://mall.jd.co.th/pc/index-25366.html

Booth De Hygienique ทั้ง 2 สาขา

Emporium แผนก The Living ชั้น 4

Central ชิดลม แผนก Bedding ชั้น 5

เหมือนจันทร์ ศรีสอาด