TOP

Teeshot Bar หมุดหมายใหม่สำหรับผู้ชื่นชอบการเล่นกีฬาซิมูเลเตอร์

โรงแรม แบงค็อก แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์ค ไอคอนอันเป็นเอกลักษณ์บนถนนสุขุมวิทใจกลางเมืองของกรุงเทพฯ เปิดตัว ทีช๊อต บาร์ (Teeshot Bar) บาร์กีฬาซิมูเลเตอร์สุดล้ำ ที่มอบประสบการณ์ความบันเทิงครบครัน ให้สามารถเพลิดเพลินไปกับเกมกีฬากอล์ฟ และฟุตบอลแบบอินเทอร์แอคทีฟ อีกทั้งมีห้องคาราโอเกะให้บริการ หรือ เลือกชมกีฬาสดผ่านหน้าจอยักษ์ สร้างมาตรฐานใหม่ให้กรุงเทพฯ เป็นจุดหมายปลายทางแห่งการพักผ่อนระดับโลก

ทีช๊อต บาร์ จะพาทุกท่านเข้าสู่โลกของเกมกีฬาและความบันเทิงแบบเหนือระดับ ที่สามารถร่วมเล่นสนุกได้ทุกเพศ ทุกวัย ไม่ว่าจะเป็นกับแก๊งเพื่อน ครอบครัว หรือเพื่อนร่วมงาน กอล์ฟและฟุตบอลซิมูเลเตอร์ของทีช๊อต บาร์ สามารถมอบความบันเทิงในหลากหลายรูปแบบ อาทิ การแข่งแบบมินิเกมส์ การแข่งขันในสนามเสมือนจริง และการทดสอบทักษะที่หลากหลาย นอกจากนื้ยังมีห้องคาราโอเกะที่มาพร้อมตัวเลือกเพลงฮิตไทย-สากล มากมายให้สามารถได้ประชันความไพเราะ และผ่อนคลายความเหนื่อยล้าตลอดทั้งวัน

เทคโนโลยีอันทันสมัยของทีช๊อต บาร์ มาพร้อมระบบเครื่องจำลองจับการเคลื่อนไหวที่ติดตามวงสวิงกอล์ฟอย่างแม่นยำ และให้ข้อเสนอแนะพร้อมเคล็ดลับในการปรับปรุงวงสวิง นอกจากนี้ยังมาพร้อมระบบไฟหลากหลายรูปแบบที่สามารถปรับใช้ได้ตามสถานการณ์หรือรูปแบบของงานต่าง ๆ

บาร์ใจกลางร้านถูกออกแบบและตกแต่งอย่างมีสไตล์ เหมาะสำหรับการจิบเครื่องดื่มเย็น ๆ พร้อมของทานเล่นแสนอร่อย ในขณะที่เมนูอาหารก็มีให้เลือกมากมาย อาทิ พิซซ่า เฟรนช์ฟรายซอสสะเต๊ะ เบอร์เกอร์ และอีกมากมาย นอกจากนี้ทีช๊อต บาร์ ยังประกอบไปด้วยจอขนาดใหญ่ ซึ่งเหมาะที่จะเป็นสถานที่ยอดเยี่ยมในการรับชมกีฬาสด เช่นการแข่งขันโอลิมปิก คริกเก็ตเวิลด์คัพ และการแข่งรถ F1 ซึ่งตอบสนองความหลงใหลของคอกีฬาได้อย่างดีเยี่ยม

เพื่อตอบสนองความต้องการของเหล่านักเดินทางหลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าคุณจะเดินทางเพื่อธุรกิจหรือการพักผ่อน ทีช๊อต บาร์ พร้อมมอบความบันเทิงและสร้างความประทับใจในช่วงโอกาสพิเศษของคุณและคนที่คุณรัก เช่น งานปาร์ตี้วันเกิด งานปาร์ตี้สละโสด หรือจะเป็นกิจกรรมกระชับความสัมพันธ์ภายในองค์กร (Team Building) ซึ่งสามารถปิดโซนไพรเวทเข้าใช้พื้นที่ของทีช๊อต บาร์ ได้อย่างสะดวกสบายและเป็นส่วนตัว

ทีช๊อต บาร์ เปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่ 10.00 – 24.00 น.

พิเศษ! โปรโมชั่นฉลองเปิดร้าน สมาชิกแมริออท บอนวอย รับทันทีส่วนลด 30% สำหรับค่าอาหารและเครื่องดื่ม และการสำรองเล่นกีฬาซิมูเลเตอร์ทุกรูปแบบ ตั้งแต่วันนี้ ถึง 15 กรกฎาคมนี้เท่านั้น

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่ง โทร. 02 059 5999 อีเมล restaurant-reservations.bkkqp@marriotthotels.com

Wanlapha Ratphawan