TOP

รวมร้านดังสตรีทฟู้ด Thai Taste Hub Mahanakhon Cube แลนด์มาร์ค ความอร่อยใจกลางเมือง

ยกระดับสตรีทฟู้ดอีกหนึ่งเสน่ห์ของอาหารไทยมาไว้ใจกลางเมือง ให้เหล่านักกินได้เข้าถึงรสชาติความอร่อยได้อย่างสะดวกสบายมากขึ้น พร้อมบรรยากาศที่ถูกแต่งแต้มด้วยสตรีทอาร์ทจากศิลปินชาวไทยที่ Thai Taste Hub Mahanakhon Cube

ก๋วยจั๊บนายเอ็ก

ร้านก๋วยจั๊บน้ำใสชื่อดังระดับมิชลินไกด์ในย่านเยาวราช ที่ใช้เส้นก๋วยจั๊บเหนียวนุ่มเสิร์ฟคู่กับน้ำซุปรสชาติกลมกล่อม หอมพริกไทยพร้อมทีเด็ดเป็นหมูกรอบ

ผัดไทยไฟทะลุ 

ร้านผัดไทยเจ้าดังบนถนนดินสอที่เจ้าของร้านมีดีกรีเป็นถึงเชฟระดับมิชลินจากร้านอาหารไทยในนิวยอร์ก ใช้เทคนิคการผัดอันเป็นเอกลักษณ์ ทำให้ได้เมนูผัดไทยรสชาติเข้มข้นเข้าเนื้อ

สุกี้เมาเวอริค 

ร้านสุกี้เจ้าดังที่สืบทอดตำนานความอร่อยมาอย่างยาวนานด้วยลีลาการผัดสุกี้ที่ไม่เหมือนใคร ทั้งยังคัดสรรวัตถุดิบอย่างดีนำมาหมักจนนุ่มผัดด้วยน้ำมันหมูและไฟแรง คลุกเคล้ากับซอสสุกี้สูตรเด็ด

ยี่ สับ หลก

จากก๋วยเตี๋ยวเนื้อนายโส่ยที่โด่งดังย่านพระอาทิตย์ นำมาซึ่งร้านอร่อยที่มาพร้อมสุดยอดเมนูแนะนำจากมิชลินไกด์ 2020 อย่างข้าวอบเนื้อซี่โครงโกเบตุ๋น เสิร์ฟคู่น้ำซุปหอมกลมกล่อมและน้ำจิ้มพริกเผาสูตรเด็ดที่ช่วยเสริมรสชาติได้เป็นอย่างดี

เผ็ดเผ็ด เฮ่!

ร้านอาหารอีสานโฮมเมดที่เกิดขึ้นจากความคิดถึงบ้านเกิดในจังหวัดนครพนม ถ่ายทอดออกมาเป็นหลากหลายเมนูสุดแซ่บที่ไม่ว่าใครได้ลองเป็นต้องติดใจอย่าง ตำขนมจีนโอเว่อร์

บุญเลิศ

บะหมี่หมูย่างซีอิ้วย่านนางเลิ้งที่เปิดขายมานานกว่า 40 ปี ที่นอกจากจะมีพระเอกเป็นหมูย่างแล้ว ตัวบะหมี่ก็ใช้แป้งที่คัดพิเศษ จึงมีลักษณะเหนียวนุ่ม เสิร์ฟพร้อมน้ำซุปกระดูกหมูร้อนๆ

ลิ้ม เหล่า ซา

ที่สุดแห่งก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลาในตำนานกว่า 80 ปี ที่ยังคงยืนหยัดด้วยสูตรลับความอร่อยของลูกชิ้นปลาทำเองทุกขั้นตอนอย่างพิถีพิถัน

ก๋วยเตี๋ยวอนามัย

ก๋วยเตี๋ยวเนื้อน้ำใสสูตรพิเศษ ใช้ลูกชิ้นทำเองจากเนื้อวัวคัดพิเศษไร้แป้งเสิร์ฟพร้อมน้ำจิ้มรสเด็ดของร้าน

คอหมูพระราม 5

ร้านคอหมูย่างที่เสิร์ฟเมนูหมูๆ ให้ชาวราชพฤกษ์ติดอกติดใจ โดยทุกเมนูผ่านการปรุงแต่งรสชาติจากเมนูที่คุ้นเคยอย่าง ข้าวคอหมูย่างมาพร้อมสาระพัดน้ำจิ้มให้คุณเลือกแต่งเติมรสชาติในแบบที่ชื่นชอบ

ผิน

ร้านไก่ย่างสไตล์ฟิวชั่น มาพร้อมหลากหลายเมนูไก่ ซึ่งคัดเลือกวัตถุดิบคุณภาพจากฟาร์มออร์แกนิค นำมาย่างซอสสูตรพิเศษทำให้ได้ไก่เนื้อนุ่มเด้ง หอมกรุ่น แถมรสชาติอร่อยลงตัว

ชุมพลปาท่องโก๋

ส่งตรงความอร่อยจากจังหวัดบุรีรัมย์ โดดเด่นด้วยปาท่องโก๋กรอบนอกนุ่มใน ไม่อมน้ำมันกินคู่กับกาแฟและไข่ลวก นอกจากนี้ยังมีสะโพกเป็ดทอดกรอบกรุบให้อร่อยแบบเพลินๆ อีกด้วย

ป้าหงษ์ขนมไทย

หนึ่งตำนานร้านขนมหวานที่อยู่คู่ตลาดนางเลิ้งมาอย่างยาวนาน ขึ้นชื่อเรื่องขนมหม้อแกง และหลากหลายขนมไทย ไม่ว่าจะเป็นสังขยา ทองหยิบ ทองหยอด หรือแม้แต่ข้าวเหนียวมะม่วงที่เป็นขวัญใจของนักกินทั้งไทยและเทศก็มีให้ลิ้มลอง


Thai Taste Hub  Mahanakhon Cube
ชั้น 1 อาคารมหานคร คิวบ์ (สถานีรถไฟฟ้าช่องนนทรี ทางออก 3)

โทร. 0 2677 8721 เปิดให้บริการทุกวัน 10.00 – 20.30 น.

 

ชลธิช วรรณอุบล I บรรณาธิการดิจิทัล