TOP

จุดหมายแห่งการพักผ่อน ที่มอบความสมดุลทั้งสุขภาพกายและใจ ที่ ‘THANN Wellness Destination’

ในยุคสมัยที่การใช้ชีวิตเต็มไปด้วยความเร่งรีบ การท่องเที่ยวจึงมักเป็นทางออกเพื่อการหยุดพักและผ่อนคลาย ยิ่งถ้าเราเลือกเดินทางสู่จุดหมายปลายทาง ที่เน้นดูแลสุขภาพกายและใจแบบองค์รวมด้วยแล้ว ก็น่าจะเป็นคำตอบที่ทำให้ชีวิตเราสมดุลได้มากยิ่งขึ้น 

THANN Wellness Destination คือทางเลือกสำหรับผู้ที่ต้องการฟื้นฟูสุขภาพกายและใจ หลีกหนีจากชีวิตกลางกรุงอันเร่งรีบ เพื่อก้าวสู่วิถีแห่งความสุขแบบองค์รวม ในทำเลอันเงียบสงบริมแม่น้ำน้อย ท่ามกลางทุ่งนาอันเขียวขจีของอำเภอบางไทร จังหวัดพระนครศรีอยุธยา ซึ่งใช้เวลาเดินทางจากกรุงเทพเพียง 1 ชั่วโมงเศษ คุณก็จะได้พักผ่อนอย่างเต็มที่ภายในรีสอร์ทที่ได้รับการออกแบบตกแต่ง เพื่อมุ่งเน้นให้เกิดความสงบ สมดุล ผสานระหว่างความเรียบง่ายของสถาปัตยกรรม กับความงดงามของงานศิลปะจัดวาง ภายในพื้นที่กว่า 25 ไร่ ที่ประกอบด้วยห้องพักขนาดพื้นที่ 64-213 ตร.ม. จำนวน 46 ห้อง อาทิ ห้องสวีทวิวแม่น้ำ บ้านต้นไม้ และพูลวิลล่า พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ที่จัดเตรียมไว้ อาทิ เครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ รวมถึงผลิตภัณฑ์ดูแลสุขภาพผิวและเส้นผมของ THANN

เพื่อมุ่งเน้นในเรื่องของการพักผ่อนอย่างแท้จริง ที่นี่จึงให้บริการสำหรับผู้เข้าพักที่มีอายุตั้งแต่ 7 ปีขึ้นไป เป็นแพ็กเกจรวม ทั้งห้องพักระดับ 5 ดาว อาหาร เสื้อผ้าที่ใช้สวมใส่ระหว่างการเข้าพัก กิจกรรมเพื่อความผ่อนคลาย คลาสออกกำลังกาย และสปา โดยเทอราปิสผู้เชี่ยวชาญที่ผ่านการอบรม และมีใบรับรองความรู้เกี่ยวกับกายวิภาค (Anatomy) ภายใน Spa complex & wellness activities ที่มีพื้นที่กว่า 1,600 ตร.ม. ซึ่งประกอบด้วย ห้องทรีตเมนท์ 15 ห้อง, Aromatherapy steam room ห้องอบไอน้ำกลิ่นอโรม่า, Aromatherapy bath บ่อน้ำอโรม่าที่มีอุณหภูมิต่างกัน 3 ระดับ เพื่อช่วยคลายกล้ามเนื้อ และกระตุ้นระบบไหลเวียนโลหิต, Salt therapy room ห้องเกลือที่ช่วยกระตุ้นการสร้างภูมิคุ้มกัน และแก้ปัญหาโรคผิวหนังและผื่นแพ้ต่างๆ, ห้องอเนกประสงค์ 3 ห้อง และห้องออกกำลังกาย

สำหรับสปาผู้เข้าพักสามารถเลือกใช้บริการทรีตเมนท์ของ THANN Sanctuary ที่หลากหลาย อาทิ THANN Sanctuary signature massage ทรีทเมนท์สูตรเฉพาะที่ให้คุณได้ผ่อนคลายอาการตึงของกล้ามเนื้อ ไปพร้อมกับการบำรุงผิวให้เนียนนุ่มชุ่มชื้น Thai aromatic massage การนวดไทยผสมผสานกับการนวดน้ำมัน นอกจากนี้ยังมี Nano shiso therapy ทรีตเม้นท์เพื่อการดูแลสุขภาพตั้งแต่ศีรษะจรดปลายเท้า Healing stone body massage การนวดด้วยหิน หรือแม้แต่การนวดหน้าอย่าง Total revitalizing facial treatment 6 ขั้นตอนแห่งการทำความสะอาดและบำรุงผิว คืนความแข็งแรงและกระจ่างใส เป็นต้น

ไม่เพียงเท่านี้ ที่นี่ยังมีกิจกรรมอื่นๆ ที่สามารถร่วมได้ตลอดการเข้าพัก ทั้งกิจกรรมอย่าง Aqua Exercise, จักรยานน้ำในแม่น้ำน้อย, คลาสเรียนทำขนมไทย, สานปลาตะเพียน หรือจะขยับร่างกายช้าๆ กับการทำโยคะ ไทชิ หรือพิลาทีส ที่ช่วยปรับสมดุล ผ่อนคลายความเครียด สร้างสมาธิ และความสงบทางจิตใจได้อย่างดี รวมทั้งมีพิพิธภัณฑ์ ห้องสมุด และแปลงผักสวนครัวปลอดสารพิษ ให้คุณได้เลือกเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมที่คุณชื่นชอบได้อย่างไม่มีวันเบื่อ

ทางด้านอาหารคุณสามารถสัมผัสประสบการณ์ที่แตกต่างของ 2 ห้องอาหาร ได้แก่ Tea Room ห้องอาหารนานาชาติวิวสวนเขียวขจีและสระบัว บริการมื้อกลางวัน และ Afternoon Tea ที่เสิร์ฟคู่กับชาเบรนด์กลิ่นพิเศษ

ส่วนห้องอาหารไทย Riverfront Restaurant นั้นมีวิวสวยสบายตาริมแม่น้ำน้อย ให้บริการสำหรับอาหารเช้าและอาหารค่ำ ที่ล้วนพิถีพิถันคัดสรรวัตถุดิบสดใหม่ตามฤดูกาล การปลูกผักไทยพื้นถิ่นและดอกไม้ปลอดสารภายในรีสอร์ท เพื่อใช้ในการปรุงและตกแต่งจานอาหาร มาพร้อมด้วยรสชาติอันเยี่ยมยอด โดยนำเสนออาหารแบบ 3-course เริ่มจากเมนูเรียกน้ำย่อยแบบ chef-recommended อาทิ แซลมอนกับเส้นแองเจิลแฮร์ ในซอสพอนสึส้มยุสุ หรือ เต้าหู้ทอดราดซอสครีมเห็ดทรัฟเฟิล ตามด้วย Main dish สไตล์ฟิวชั่น ที่สามารถเลือกจานอาหารได้ตามต้องการ อาทิ ข้าวซอยขาเป็ดกงฟีฝรั่งเศส, รีซอตโต้หมูตุ๋นโอกินาวา หรือ ผัดไทยกุ้งลอปสเตอร์แคนาเดียน เป็นต้น ตบท้ายด้วยเมนูของหวานที่รังสรรค์พิเศษจากผลผลิตปลอดสารที่ปลูกในรีสอร์ท อาทิ เค้กใบบัวบก เสิร์ฟพร้อมไอศกรีมมัชชะที่ใช้น้ำผึ้งแทนน้ำตาล เรียกได้ว่า 3 วัน 2 คืนนี้ จะทำให้คุณพักผ่อนกายและใจได้อย่างสมบูรณ์แบบจริงๆ  

THANN Wellness Destination 

อำเภอบางไทร จังหวัดพระนครศรีอยุธยา

THANN Wellness Destination เข้าร่วมโครงการ “เราเที่ยวด้วยกัน”

สอบถามโปรโมชั่นพิเศษโดยตรงได้ที่ โทร. 035 910 910 เว็บไซต์ www.thannwellness.com

 

เหมือนจันทร์ ศรีสอาด