TOP

รวม 5 ร้าน IG อาชีพเสริมของเหล่าลูกเรือ the Crews’ market

เป็นระยะเวลานานนับเดือนแล้ว ที่เราต้องเผชิญกับสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ซึ่งแม้ว่าตอนนี้ในหลายแห่งจะเริ่มค่อยๆ ดีขึ้นแล้ว แต่ก็ยังคงมีผลกระทบหลงเหลืออยู่ในบางสาขาอาชีพ โดยนักบินและเหล่าลูกเรือคือหนึ่งในนั้น นั่นจึงทำให้หลายๆ คนเริ่มผันตัวหาอาชีพเสริมทำเพื่อหารายได้ในระหว่างนี้ AROUND จึงได้รวบรวมสินค้าของเหล่านางฟ้าและลูกเรือมาให้ขาช้อปได้อุดหนุนกัน


1. LEAFSS.BKK

ร้านต้นไม้สุดน่ารักสำหรับสายกรีน มีตั้งแต่พันธุ์เลี้ยงง่ายสำหรับมือใหม่หัดปลูกอย่างมะพร้าวทะเลทราย และกระบองเพชรหลากหลายสายพันธุ์ โดยเฉพาะแอสโตรไฟตัมที่ทางร้านเพาะพันธุ์เอง จึงมั่นใจได้ในเรื่องของความแข็งแรงทนทาน ไปจนถึงสายกรีนมือโปร มาพร้อมของตกแต่งแฮนด์เมดอย่างเชือกแขวนและกระถางหลากหลายรูปทรง เพิ่มพื้นที่สีเขียวให้บ้านของคุณ

สั่งซื้อต้นไม้สุดน่ารักพร้อมของตกแต่งแฮนด์เมด ได้ที่นี่

Facebook / Instagram: Leafss.bkk 


2. Polar Remy

ร้านชีสเค้กสุดคิ้วท์ รสชาติอร่อยตัวชีสเค้กของร้านเป็นรูปทรงก้อนชีส แบบที่เราคุ้นตาในการ์ตูนวัยเด็กและถึงแม้ว่าจะมีสีสันที่สดใส แต่รสชาติของชีสทำออกมาไม่หนักมาก หวานกำลังดีโดยทางร้านจะทำส่งเป็นรอบๆ

สามารถติดตามรอบการทำหรือสั่งชีสเค้กน่ารักๆ นี้ได้ผ่านช่องทาง

Instagram: polar_remy 


3. Polarboll

เติมเต็มลุคทุกวันให้คอมพลีทด้วยกระเป๋าสะพายหลากรูปแบบ หลายดีไซน์ ซึ่งเน้นความเรียบหรู สามารถหยิบใช้ได้ทุกวัน มาพร้อมสีที่เข้าได้กับเสื้อผ้าทุกชุด นอกจากนี้ยังมีกระเป๋าผ้าสีสันน่ารักสดใส เหมาะกับวันสบายๆ จะถือก็ได้หรือสะพายก็ดีเช่นกัน

สามารถดูแบบและสั่งสินค้าได้ที่นี่

Instagram: polarboll 


4. kiln. Bangkok

สร้างบรรยากาศผ่อนคลายด้วยกลิ่นหอมจากเทียนที่ทำจากไขถั่วเหลือง 100% แต่งกลิ่นหอมด้วยน้ำมันหอมระเหยธรรมชาติ ปราศจากควันและสารที่ก่อให้เกิดอันตรายต่อคนและสิ่งแวดล้อม มีให้เลือก 4 กลิ่น ได้แก่ Autumn Bliss, Mint Lavender, Spring Blossom และ Sweet Night สามารถส่งกลิ่นหอมได้ไกล และยาวนานกว่า 40 ชั่วโมง นอกจากนี้น้ำตาเทียนยังสามารถนำมาใช้นวดตัวได้อีกด้วย

สัมผัสประสบการณ์กลิ่นหอมได้ที่

Facebook: kiln Bangkok / Instagram: klinbangkok 


5. 8 (eight) coffee

ชวนคอกาแฟไปลิ้มลองรสชาติกาแฟ Cold Brew ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากเกาหลี ซึ่งมักจะดื่มกาแฟทุกเวลา ตั้งแต่เช้าจนถึงเย็น ทางร้านจึงได้ทำกาแฟ Cold Brew ที่สามารถดื่มได้ทุกเวลา พร้อมยังยังมีรสชาติดื่มง่าย ไม่ติดขมและเปรี้ยว เป็นรสชาติที่ทุกคนดื่มได้ สำหรับกาแฟของที่ร้านจะใช้เมล็ดกาแฟแม่จันใต้นำมาผ่านการสกัด 24 ชม. สัมผัสแรกของการดื่มจะได้กลิ่น chocolate และ after taste จะได้รสหวานติดปลายลิ้น ทำให้รู้สึกสดชื่น มี 2 รสชาติให้เลือกด้วยกันคือ ‘Seoul’ เหมาะกับการดื่มทุกๆ เวลาดื่มได้ตลอดรสชาติจะเบา ดื่มสบายให้ความสดชื่น ในขณะที่ ‘Busan’ จะมีรสเข้ม แต่ไม่ขม เหมาะกับการดื่มที่ต้องการ energy หรือคาเฟ่อีนที่มากขึ้น ทั้ง 2 รสชาติ ขนาด 250 ml. ราคา 110 บาท

คอกาแฟสามารถลิ้มลองความอร่อยได้ที่นี่

Facebook: 8 – Eight Coffee / Instagram: VIIICOFFEE


 

 

 

ชลธิช วรรณอุบล I บรรณาธิการดิจิทัล