TOP

เหล่าทัพศิลปินเพลงเลิฟอิส และยูทูปเบอร์ชื่อดัง ร่วมสร้างสรรค์พื้นที่ “ทำบ้านให้เป็นมากกว่าบ้าน” ในวิถี Next Normal ซีรีย์ 13 ตอนพิเศษ ทางชาแนล “APThai”

บริษัท เอพี (ไทยแลนด์) จำกัด (มหาชน) ผู้นำด้านการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ และนวัตกรรมการอยู่อาศัยของคนเมือง เปิดตัวแคมเปญใหญ่ “HOMEMADE STORY” ภายใต้คอนเซ็ปต์ “ทำบ้านให้เป็นมากกว่าบ้าน” จับมือ 8 ศิลปินค่าย LOVEiS & FRIENDS และ 7 ยูทูปเบอร์ชื่อดัง ร่วมภารกิจครีเอทพื้นที่สุดโปรดตอบรับไลฟ์สไตล์ใหม่ของชีวิตยุค Next Normal ในโครงการบ้านเดี่ยวเครือเอพี ภายใต้แบรนด์ CENTRO, THE CITY และ THE PALAZZO ร่วมสัมผัสแง่มุมใหม่ของการใช้ชีวิตในบ้าน ที่ครบครันด้วยสเปซฟังก์ชันที่มากกว่าพร้อมตอบทุกโจทย์การใช้ชีวิตเมืองได้อย่างลงตัว ในซีรีย์ 13 ตอนพิเศษ ทางช่องทางหลัก Facebook และ Youtube “APThai” ประเดิมตอนแรกวันเสาร์ที่ 11 กรกฎาคม 2563 นี้    

จากสถานการณ์โควิด-19 ที่เกิดขึ้น และคงอยู่ไปอีกสักระยะ ได้ส่งผลให้ไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตของคนในสังคมเปลี่ยนแปลงไป โดยเฉพาะการที่เราทุกคนได้มีเวลาอยู่ที่ ‘บ้าน’ มากขึ้น ได้กลับมาใช้ชีวิตทำกิจกรรมร่วมกับครอบครัว ได้มีเวลาความเป็นส่วนตัวที่บ้านมากกว่าเดิม จากเทรนด์การเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้น ทำให้ความหมายของ ‘บ้าน’ มีความลึกซึ้งกว่าที่เคยเป็น นำมาสู่การเปิดตัวแคมเปญใหญ่ของเอพีภายใต้ชื่อ ‘HOMEMADE STORY ทำบ้านให้เป็นมากกว่าบ้าน’ เพื่อสื่อสารวิธีคิด และการทำงานของบ้านเดี่ยวเครือเอพี ที่มุ่งส่งมอบ ‘บ้านที่เข้าใจชีวิต’ อย่างแท้จริง ทุกองค์ประกอบภายในบ้านในบริบทใหม่ต่อจากนี้ ทั้งมิติ ‘ขนาดของพื้นที่’ และ ‘สเปซฟังก์ชัน’ ที่จะสามารถรองรับกิจกรรมต่างๆ ของการอยู่อาศัยร่วมกันของสมาชิกหลากหลายช่วงวัยในครอบครัว จะเข้ามาเป็นปัจจัยสำคัญในการเลือกซื้อบ้าน ร่วมกับการพิจารณาทำเลและแพ็คเกจราคาขาย

และด้วยความเชื่อว่าพฤติกรรมบางอย่างที่เปลี่ยนไปเพียงชั่วคราว แต่มีพฤติกรรมอีกไม่น้อยที่กลายเป็นพฤติกรรมที่คงอยู่อย่างถาวร ทำให้เอพีต้องพัฒนาที่อยู่อาศัยให้รองรับวิถีใหม่ที่จะเกิดในอนาคต อาทิ ‘บ้าน’ หนึ่งหลังที่ต้องทำหน้าที่ได้หลากหลาย ทั้งเป็นโรงเรียนของลูก ร้านอาหารของครอบครัว ฟิตเนส ส่วนตัวของคุณแม่ หรือออฟฟิศของคุณพ่อ ซึ่งวิธีคิดการออกแบบพื้นที่เพื่อเพิ่ม ‘สเปซฟังก์ชันที่มากกว่า’ ให้มั่นใจว่าทุกๆ สเปซในบ้านเครือเอพี จะสามารถเติมเต็มการใช้ชีวิตของครอบครัวเมืองได้ตามที่ปรารถนา นับเป็นแกนหลักการทำงานที่เอพีให้ความสำคัญเสมอมา

 

เอพีต่อยอดไอเดียการใช้ชีวิตวิถีใหม่ สร้างสรรค์ทุกฟังก์ชันพื้นที่บ้าน ร่วมกับ 8 ศิลปินจากค่ายเพลง LOVEiS & FRIENDS และ 7 ยูทูปเบอร์ชื่อดัง ที่เป็นตัวแทนสมาชิกของคนในบ้านครบทุกเจเนอเรชั่น ถ่ายทอดเรื่องราวความประทับใจ และโมเมนต์ความสุขที่เกิดขึ้นจากการใช้ชีวิตจริงในบ้านเดี่ยวเครือเอพี ภายใต้คอนเซ็ปต์ ‘ทำบ้านให้เป็นมากกว่าบ้าน’ โดยเรื่องราวต่างๆ จะถูกนำเสนอผ่านเสียงเพลง และกิจกรรมสร้างสรรค์ในรูปแบบที่แตกต่างกัน ออกมาเป็นซีรีย์ HOMEMADE STORY ทั้งหมด 13 ตอนพิเศษ พร้อมออกอากาศตอนแรก ในวันเสาร์ที่ 11 กรกฎาคม 2563 นี้ เชื่อว่าจะสามารถสร้างความสนุก ความสุข เสียงหัวเราะ ไปพร้อมกับเหล่าตัวแทนคนรุ่นใหม่

ในด้าน เลิฟอิส เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ ก็ทำงานเสมือนเป็นครอบครัวเดียวกัน จนเกิดเป็นความผูกพัน และสะท้อนผ่านบทเพลง ที่แต่ละเนื้อร้องและท่วงทำนองนั้นมาจากตัวตน ผลงานเพลงของเลิฟอิส จึงเป็นเหมือน ‘พื้นที่’ ในการเชื่อมต่อความรู้สึก ความเข้าใจ ระหว่างศิลปินและแฟนๆ ของพวกเขา ไม่ต่างจากวิธีคิดในการออกแบบบ้านเดี่ยวของเอพี ที่ทุกพื้นที่ในบ้าน นอกจากจะรองรับการใช้ชีวิตที่เป็นส่วนตัวแล้ว ยังเป็นเหมือนสะพานในการเชื่อมต่อความสัมพันธ์ระหว่างสมาชิกต่างวัยในครอบครัวนั้นๆเช่นกัน

สำหรับแคมเปญ HOMEMADE STORY ในครั้งนี้ได้ตัวแทน 8 ศิลปินค่าย LOVEiS & FRIENDS ได้แก่ ลิปตา, สิงโต นำโชค, ป๊อด ธนชัย อุชชิน, ปันปัน ยีย์ยีย์, เบน ชลาทิศ, มาเรียม เกรย์ อัลคาลาลี่, ละมุนแบรนด์ และ วง MEAN มาร่วมรับภารกิจทั้งหมด 6 สเปซมิสชั่น (Space Mission) ภายใต้โจทย์การใช้งานสเปซจริงในบ้านเดี่ยวเอพี ซึ่งเชื่อว่าแฟนๆ จะได้เห็นเรื่องราวไลฟ์สไตล์การสร้างสรรค์ผลงานของศิลปิน ในบรรยากาศความสวยงามและร่มรื่นภายในโครงการบ้านเดี่ยวเอพี ซึ่งศิลปินแต่ละคนก็จะมีไอเดียต่อยอดความสนุกจากสเปซที่แตกต่างกันไป ตามไลฟ์สไตล์และช่วงวัยของเขา รับรองว่าแต่ละตอนจะได้เห็นไอเดียใหม่ๆ ในการใช้งานสเปซในบ้าน รวมถึงเสียงเพลงเล่นสดเพราะๆ และเซอร์ไพรส์ที่จะทำให้ผู้ชมอมยิ้มที่มุมปากอย่างแน่นอน และจะได้เห็นอีกมิติของบ้านกลายเป็นชีวิต พื้นที่ในทุกตารางเมตรของบ้านจะมีความหมายมากกว่าเดิม 

นอกจากนี้แคมเปญนี้ได้ร่วมงานกับเหล่าศิลปินชื่อดังสังกัดเลิฟอีสแล้ว เอพียังได้ร่วมงานกับ 7 ยูทูปเบอร์ชื่อดัง อาทิ มาร์ช จุฑาวุฒิ ภัทรกำพล, พลอย ชิดจันทร์ และครอบครัว, อาสาพาไปหลง, มินท์ I Roam Alone, พีช Eat Laek, Spin 9 และ Bearhug ที่จะมาร่วมทำภารกิจ 7 สเปซมิสชั่น (Space Mission) ถ่ายทอดไอเดียใหม่ๆ กับไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตในบ้านเดี่ยวเอพี ซึ่งจะมีเรื่องราวครบรส ทั้งความอบอุ่น ความสนุกสนาน ความครีเอทีฟ และพลาดไม่ได้กับเรื่องราวสุดอลเวง เมื่อบ้านทั้งหลังถูกเปลี่ยนให้เป็นสถานที่ท่องเที่ยว ในวันที่ยูทูปเบอร์สายเดินทางต้องเก็บตัวอยู่ในบ้าน

 

เต็มอิ่มกับเรื่องราวความสุขพร้อมไอเดียสุดสร้างสรรค์ จากการต่อยอดการใช้พื้นที่ในบ้านเดี่ยวเอพี ผ่านแคมเปญ ‘HOMEMADE STORY ทำบ้านให้เป็นมากกว่าบ้าน’ ถ่ายทอดผ่านซีรีย์ 13 ตอนพิเศษ (ศิลปิน LOVEiS & FRIENDS 6 สเปซมิสชั่น และยูทูปเบอร์ 7 สเปซมิสชั่น) ทางช่องทางหลัก Facebook และ Youtube APTHAI ประเดิมตอนแรกวันเสาร์ที่ 11 กรกฎาคม – 31 สิงหาคม 2563 นี้ ห้ามพลาด !!! 

AROUND Magazine นิตยสารรายเดือน ที่นำเสนอสิ่งต่างๆ ที่อยู่รอบตัวด้วยมุมมองใหม่ เพื่อเพิ่มทางเลือก แรงบันดาลใจ ในการใช้ชีวิตสำหรับคนเมือง เทคโนโลยี ไลฟ์สไตล์ต่างๆ เพื่อตอกย้ำถึงความเป็นคู่มือการใช้ชีวิตในเมืองหลวงที่ศิวิไลซ์ให้รื่นรมย์และสนุกกับการตามติดเทรนด์ สุดทันสมัยอยู่ตลอดเวลา