TOP

‘ดิ แกลมเมอร์ พูล วิลล่า เรสซิเดนท์’ ประดิษฐ์มนูธรรม มอบนิยามใหม่แห่งการพักผ่อน เสมือนมีเวเคชั่นในพูลวิลล่ากลางเมืองได้ทุกวัน!

ถ้าคุณจินตนาการถึงความสมบูรณ์แบบของทุกด้านในชีวิต จะดีแค่ไหน หาก ‘บ้าน’ เป็นได้มากกว่าที่อยู่อาศัยธรรมดา เติมเต็มทุกช่วงเวลาดี ๆ ในทุกพื้นที่กับคนที่รักในทุกวัน ให้เสมือนมีเวเคชั่นวันพักผ่อนสุดพิเศษทุกนาที มอบความผ่อนคลายอย่างเต็มที่ตั้งแต่เริ่มต้นวันไปพร้อมกัน ด้วยชีวิตที่เต็มไปด้วยแพชชั่น

ดิ แกลมเมอร์ พูล วิลล่า เรสซิเดนท์ ประดิษฐ์มนูธรรม (The Glamor Pool Villa Residences) โดย บริษัท พีซแอนด์ลีฟวิ่ง จำกัด (มหาชน) คือที่สุดของบ้านที่มอบความเหนือระดับของการใช้ชีวิต ในไลฟ์สไตล์พูลวิลล่ากลางเมืองสำหรับครอบครัวชาวเออร์เบิร์นยุคใหม่ ที่เข้ามาต่อเติมจินตนาการให้เป็นจริง ตอบโจทย์ทุกความต้องการด้วยที่อยู่อาศัยระยะยาวแบบบ้านซูเปอร์ลักชัวรีใกล้เมือง ทุกรายละเอียดสะท้อนความเป็นตัวตนของผู้อยู่อาศัย ผ่านงานดีไซน์ที่โดดเด่นกว่าใคร บนสุดยอดทําเลทองของถนนประดิษฐ์มนูธรรม เลียบทางด่วนเอกมัย – รามอินทรา พื้นที่ที่มอบคุณภาพชีวิตที่ดีอันดับต้น ๆ ของกรุงเทพฯ เลยทีเดียว

 

นิยามใหม่ของการพักผ่อน เสมือนมีเวเคชั่นในพูลวิลล่าส่วนตัวได้ทุกวัน

The Glamor Pool Villa Residences ชูเสน่ห์ของสถาปัตยกรรมสไตล์โมเดิร์น ลักชัวรี ที่โดดเด่นด้วย Grand Helical Staircase ดีไซน์บันไดวนเล่นระดับ รับกับฟังก์ชันพื้นที่ส่วนต่าง ๆ ของบ้าน เชื่อมต่อเข้าด้วยกันอย่างลงตัว เกิดเป็น Foyer โถงที่สูงราว 11 เมตร สามารถห้อย Pendant Chandelier ลงมากลางโถงบันไดวน เพิ่มความสวยงามสะดุดตา 

พื้นที่โล่งโปร่งที่สามารถเปิดรับแสงธรรมชาติลอดผ่านกระจกและหน้าต่างบานกว้าง เพิ่มมิติภายในตัวบ้าน ส่วนอีกด้านของผนังทึบให้ความเป็นสัดส่วน ทุกพื้นที่มอบ Pool View มองเห็นสระว่ายน้ำได้จากทุกมุมบ้าน และสามารถชื่นชมความโอ่โถงของพื้นที่ใช้สอยอันกว้างขวาง และความเป็นเอกลักษณ์ของงานตกแต่งภายในได้จากทุกสเต็ปบันได ที่เปลี่ยนมุมมองใหม่ ๆ ในทุกก้าวที่เดินขึ้นลงได้เสมอ 

สำหรับพื้นที่ชั้นล่าง ภายในตัวบ้านได้รับการออกแบบเชื่อมต่อสระว่ายน้ำส่วนตัวให้เป็นหนึ่งเดียวแบบ Semi-Outdoor Space เพียงไม่กี่ก้าวจากโถงบ้าน ก็สามารถสัมผัสความผ่อนคลายของบรรยากาศแสงธรรมชาติสะท้อนผิวน้ำ ชวนให้ลงไปแหวกว่ายแช่ตัวในสระส่วนตัว ขนาด 8.5 x 3 เมตร เปลี่ยนการอยู่อาศัยธรรมดาให้กลายเป็นการพักผ่อนใน Pool Villa แสนวิเศษได้ทุกวัน เสมือนมีช่วงเวลาเวเคชั่นชิล ๆ ได้ไม่จำกัด 

 

สร้างมิติของความสัมพันธ์ในครอบครัว และเป็นส่วนตัวในเวลาเดียวกัน 

ทิ้งความกดดันในชีวิตไว้นอกบ้าน และผ่อนคลายเต็มที่ตั้งแต่ก้าวแรกที่เข้าสู่ The Glamor Pool Villa Residences บ้านที่มอบความสบายอย่างมีสไตล์ในทุกตารางนิ้ว และเติมเต็มความสุขของการอยู่อาศัยในแบบที่เป็นตัวเองอย่างเต็มที่ และใช้ชีวิตแฮปปี้ได้ดั่งจินตนาการ 

ในส่วนของการออกแบบภายใต้บ้านหลังเดียวกัน ด้วยการคำนึงถึงพื้นที่ที่มอบความเป็นส่วนตัวให้กับทุกคน ไปพร้อมเสริมสร้างความสัมพันธ์อันดีในครอบครัว ดีเทลที่เป็นหนึ่งในหัวใจสำคัญทำให้บ้านมีชีวิตชีวาและความเชื่อมต่อโยงใย สามารถมองเห็นกันและกันได้จากมุมต่าง ๆ ของบ้าน 

อันประกอบด้วย 3 ห้องนอน ที่สอดแทรกแนวคิดการอยู่อาศัยอย่างคุ้มค่าในระยะยาว ตั้งแต่เด็กไปจนเติบโตเป็นผู้ใหญ่ ทำให้แต่ละห้องพักมีพื้นที่กว้างและมีความเป็นส่วนตัวสูง ขณะเดียวกันก็มีพื้นที่ส่วนกลางของบ้าน Double-Volume Living Wing ขนาด 44 ตารางเมตร เปิดรับแสงธรรมชาติจาก 3 ทิศทาง มีความยาวเท่ากับหน้ากว้างของตัวบ้าน เพื่อรองรับกิจกรรมของครอบครัว

 

โดดเด่นด้วยการออกแบบ C-court มองเห็นสระว่ายน้ำจากทุกพื้นที่ในบ้าน

สุดผ่อนคลายด้วยวิวสระว่ายน้ำที่มองผ่านบานหน้าต่างอย่างรอบด้าน เป็นอีกมิติที่ทำให้รู้สึกผ่อนคลายภายในบ้านมากยิ่งขึ้น ด้วยมุมมองอันลึกซึ้งของนักออกแบบ สร้างสรรค์ให้ด้านข้างของตัวบ้านฝั่งสระว่ายน้ำ ได้รับการออกแบบมาในรูปแบบ C-court ทําให้ทุกห้องของบ้านโอบล้อมพื้นที่เทอร์เรสที่ปูด้วยพื้นไม้ริมสระ เปิดรับวิวสระว่ายน้ำผ่านกระจกบานกว้างจากห้องพักและบริเวณโถงบันได ทำให้แต่ละพื้นที่มองเห็นกันและกันได้อย่างเต็มตา ช่วยเสริมการเป็นบ้านบรรยากาศลักชัวรี รีสอร์ต มากยิ่งขึ้น

 

สะท้อนความภาคภูมิใจแห่งการอยู่อาศัยที่เป็นคุณ!

Luxury City Pool Villa Project แห่งนี้ ยังการันตีด้วยรางวัล Winner : Best Housing Architectural Design (Bangkok) 2021 จากเวทีระดับประเทศ ‘PropertyGuru Thailand Property Awards ครั้งที่ 16’ ให้คุณได้ภาคภูมิใจที่ได้ครอบครองสิ่งที่มีค่าที่สุด ไปพร้อมการเริ่มต้นชีวิต ณ โครงการบ้านเดี่ยวพูลวิลล่าสุดหรู เพื่อเติมเต็มความหมายและความสุขแห่งการอยู่อาศัยในบ้าน ที่มีเพียง 18 ยูนิตเท่านั้น! 

 

สุดยอดทำเลทองของการอยู่อาศัยในระยะยาว

ยกระดับความสมบูรณ์แบบตามแบบฉบับไลฟ์สไตล์คนเมืองที่เหนือกว่า ในการเลือกสุดยอดทำเลสำหรับการอยู่อาศัยระยะยาว ณ The Glamor Pool Villa Residences ที่นับวันยิ่งมอบมูลค่าเพิ่มอย่างมหาศาล ในที่ตั้งที่มีความเป็นส่วนตัวสูง เงียบสงบแวดล้อมด้วยสวนธรรมชาติอันเต็มไปด้วยความรื่นรมย์ และเดินทางเข้าออกเมืองได้อย่างสะดวกรวดเร็ว ด้วยการเชื่อมต่อการคมนาคมหลากหลายเส้นทาง ใกล้แหล่งแฮงก์เอาต์ซิตี้ไนท์ไลฟ์ย่านทองหล่อ-เอกมัย เพียงไม่กี่นาที และรายล้อมไปด้วยแหล่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นชอปปิงเซ็นเตอร์ อย่าง CentralFestival EastVille, Crystal Design Center, The Crystal, Lotus s, Big C Supercenter, Homepro รวมถึงสถานศึกษาและโรงพยาบาลชั้นนำ อีกทั้งยังเชื่อมต่อการเดินทางด้วยรถไฟฟ้าสายสีเหลืองและสายสีเทา ซึ่งเชื่อมต่อใจกลางทองหล่อได้อย่างรวดเร็วอีกด้วย

และโครงการ The Glamor Pool Villa Residences ประดิษฐ์มนูธรรม by Peace & Living PLC ล่าสุดเพียงไม่กี่ยูนิตสุดท้าย ลงทะเบียนวันนี้! เพื่อรับข้อเสนอที่ดีที่สุด ได้ที่ https://theglamor-poolvillaresidences.com

 

📢 พิเศษ! สำหรับผู้อ่าน AROUND เพียงแจ้ง code ‘aroundTGM2022’ ต่อพนักงานขาย เพื่อรับการดูแลสระว่ายน้ำส่วนตัวระบบเกลือ ฟรี! นาน 3 ปี

📍พิกัด: The Glamor Pool Villa Residences ประดิษฐ์มนูธรรม ซอย 10

📍แผนที่: https://goo.gl/maps/YbuyLxHTGHrNkurc6

📞โทร. 0 2821 5442

🌐เว็บไซต์: https://theglamor-poolvillaresidences.com

 

เหมือนจันทร์ ศรีสอาด