TOP

จูงมือแฟนเที่ยว The Library Samui พากันไปสวีทวาเลนไทน์

หากนิยามการพักผ่อนของคุณคือความเงียบสงบและเป็นส่วนตัว เพื่อค่อยๆ ใช้เวลาเก็บเกี่ยวความสุขและผ่อนคลายไปกับคนสำคัญ Secret Chapters คือคำตอบของความลงตัวอันแสนสมบูรณ์แบบนั้น

Secret Chapters คือ Private Pool Villa โซนใหม่ล่าสุดของ The Library Samui ความตื่นเต้นในการหาทางเข้าอันแสนลึกลับนั้นยังไม่เท่ากับรู้สึกที่เราเข้ามายืนหลังประตู ได้เห็นภาพตรงหน้าเป็นทางเดินสีขาวกระจ่างตา และหลังจากเดินขึ้นบันไดสูงไม่นาน บรรยากาศกลับเปลี่ยนไปเป็นทางเดินที่รายล้อมไปด้วยกำแพงหินสีดำสูงรอบด้าน ที่แต่ละด้านต่างซุกซ่อนประตูทางเข้าสู่ Private Pool Villa อยู่ถึง 16 หลัง

วิลล่าทุกหลังเต็มอิ่มไปกับเตียงนอนหนานุ่มกว้างถึง 11 ฟุต สระว่ายน้ำน้ำเกลือ อ่างจากุซซี ห้องรับประทานอาหาร แพนทรี และยิมส่วนตัว วิลล่าแบ่งเป็น 3 รูปแบบได้แก่ 2-bedroom Secret Pool Villa วิลล่า 2 ห้องนอน ซึ่งเหมาะสำหรับครอบครัว กลุ่มเพื่อนฝูงได้มาพักผ่อนอย่างเป็นส่วนตัว The Editor ห้องนี้กว้าง 278 ตร.ม. เหมาะสำหรับคู่รักที่มาพักผ่อนแบบโรแมนติก โดดเด่นด้วยห้องนอนสามารถเปลี่ยนแสงสีตามต้องการได้ ส่วนห้องที่โดดเด่นที่สุดก็คือ The writer ขนาด 359 ตร.ม. เป็นพูลวิลล่าที่ใหญ่และหรูหราที่สุด ตั้งอยู่ริมชายหาด ตกแต่งอย่างร่วมสมัย สีสันโดดเด่นจัดจ้าน ฟังก์ชั่นครบครันทั้งห้องอ่านหนังสือ และโรงหนังเอ้าท์ดอร์ สวน พร้อมระเบียงบนชั้นลอยเพื่อการมองเห็นวิวทะเลที่ไกลยิ่งขึ้น

นอกจากนี้โซนใหม่ยังมีสระว่ายน้ำส่วนกลางริมชายหาด โดดเด่นด้วยกระเบื้องสีแดง พร้อมด้วยดนตรีขับกล่อมใต้น้ำ มีโซนนั่งอ่านหนังสือใต้ร่มไม้แสนสงบ พร้อมทั้งการสร้างความรู้สึกอันแสนอัศจรรย์ใจไปกับการปล่อยละอองน้ำคล้ายหมอกตลอดทางเดิน และการฉายสไลด์รูปพระจันทร์ และหมูดาวบนกำแพงยามค่ำคืน  ความโดดเด่นของ The Library Samui นอกจากที่พักแล้ว ยังมีห้องอาหาร The Drink Gallery ที่ตั้งอยู่ด้านหน้าทางเข้ารีสอร์ท ดึงดูดสายตาด้วยภาพวาดขนาดใหญ่ของหญิงสาวริมฝีปากสีแดงถักเปียเหนือบาร์ พร้อมเก้าอี้บาร์สีแดงสด ผสมผสานไปกับกำแพงสีคอนกรีต โต๊ะไม้ลายสวย เก้าอี้สีดำ และโคมไฟแชนเดอเลียร์ขนาดใหญ่ ล้อมรอบด้วยกระจกใส เพื่อให้เห็นความเคลื่อนไหวของการใช้ชีวิตบนชาวสมุย พร้อมด้วยตัวเลือกคือโซนที่นั่งเอ้าท์ดอร์ สำหรับนั่งดื่มด่ำกับบรรยากาศยามแดดร่มลมตก  

บรรยากาศที่ว่าดีแล้ว อาหารที่เสิร์ฟยังรสชาติดีไม่แพ้กัน กับหลากหลายเมนูที่ผสานกันอย่างลงตัวระหว่างตะวันตกและตะวันออก ซึ่งคัดสรรวัตถุดิบชั้นเยี่ยมนำมาปรุงสไตล์โฮมมี่จนได้รสชาติอร่อยเด็ดทุกจาน และแต่ละจานก็ล้วนผ่านการตกแต่งอย่างพิถีพิถัน ส่วนเครื่องดื่มก็มีลิสต์ให้เลือกมากมาย โดดเด่นที่สุดก็เห็นจะเป็นซิกเนเจอร์ค็อกเทลถึง 40 เมนู ที่มิกโซโลจิสผสมอย่างกลมกล่อมให้คุณได้เลือกสั่งมาดื่มด่ำไปกับอาหารหลักหรืออาหารว่างที่ชื่นชอบ หรือหากชื่นชอบเมนูยอดฮิตอย่างผัดไทย บริเวณใกล้เคียงก็ยังมีซุ้ม Rot Padthai ไว้บริการผัดไทยรสเข้มข้น ให้อิ่มอร่อยเคล้าคลอไปกับดนตรีสดตลอดทุกค่ำคืน

ชลธิช วรรณอุบล I บรรณาธิการดิจิทัล