TOP

‘เดอะริทซ์-คาร์ลตัน เกาะสมุย’ ความสุขที่คุณสัมผัสได้ พร้อมโปรโมชั่นสุดเอ็กซ์คลูซีฟเฉพาะสมาชิกบัตรเครดิตซิตี้

เมื่อกล่าวถึงที่พักที่มาพร้อมความสะดวกสบาย ตกแต่งได้อย่างสวยงามลงตัว และพรั่งพร้อมไปด้วยความงดงามของธรรมชาติ ก็คงเพียงพอแล้วที่จะทำให้จินตนาการได้ถึงวันหยุดพักผ่อนที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความสุข และความประทับใจยิ่งหากว่าเป็นที่ เดอะริทซ์-คาร์ลตัน เกาะสมุย ด้วยแล้ว ก็มั่นใจได้เลยว่าคุณจะได้รับประสบการณ์และความประทับใจ ด้วยที่ตั้งอันเงียบสงบ เป็นส่วนตัว แวดล้อมด้วยความงามของธรรมชาติ และใช้เวลาเดินทางจากสนามบินนานาชาติสมุยเพียงแค่ 20 นาที

กับห้องพักประกอบไปด้วยห้องสวีทและวิลล่า รวมทั้งสิ้น 175 ห้อง โดยแบ่งออกเป็น 5 ประเภทห้องพัก ได้แก่ Select Terrace Suite 102 ห้อง, Exclusive Pool Villa 37, ห้อง Two-Bedroom Ocean View Suites 12 ห้อง, Ultimate Pool Villa 23 ห้อง และ Villa Kasara 1 ห้อง ทุกห้องล้วนตั้งอยู่ใต้ร่มเงาของต้นมะพร้าวที่พลิ้วไหวไปตามสายลม สะท้อนความงดงามทางสถาปัตยกรรมแบบไทย และการตกแต่งภายในแบบร่วมสมัย มีหน้าต่างและระเบียงขนาดใหญ่ เปิดรับวิวสวยของสวนเขียวขจี และวิวทิวทัศน์ทะเลอ่าวไทยแบบพาโนรามา 

นอกจากนี้ยังพร้อมปรนเปรอคุณด้วยอาหารมื้อพิเศษ ไม่ว่าจะเป็นที่ห้องอาหารนานาชาติสุดชิค Shook! ที่เสิร์ฟเมนูสไตล์เอเชียและตะวันตก พร้อมไวน์รสเลิศ ถัดมาเป็น Sea Salt คุณจะได้อิ่มอร่อยกับอาหารนานาชาติสุดคลาสสิก ควบคู่ไปกับอาหารไทยในบรรยากาศสบายๆ ริมสระว่ายน้ำ ขณะที่ The Ranch at Shook! ก็เสิร์ฟสเต็กพรีเมียมและซีฟู้ดสดใหม่

แต่ถ้าหากชื่นชอบอาหารรสจัดจ้าน ขอให้ตรงมายัง Pak Tai พร้อมชมวิวทิวทัศน์ของแนวประการังน้ำตื้นได้อย่างชัดเจน หรือหากมาที่ One Rai คุณก็จะได้เพลิดเพลินกับบาร์และเลาจ์ทรงกลมสวยงามตระการตา ส่วนใครที่อยากสัมผัสการเดินทางของอาหารและวัฒนธรรม ผ่านการไปเที่ยวตลาดของคนท้องถิ่น ก็สามารถเข้าร่วมสนุกได้ในคุกกิ้งคลาส จากนั้นจึงค่อยยกระดับประสบการณ์แห่งการพักผ่อนด้วย Swim Reef สระว่ายน้ำปะการังที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ให้คุณได้สัมผัสประสบการณ์การดำน้ำตื้นที่แตกต่าง และการให้อาหารปลากว่า 50 สายพันธุ์อย่างใกล้ชิด  

เติมเต็มความประทับใจด้วยการล่องทะเลด้วยเรือสปีดโบ๊ตสุดหรูชมความงามรอบเกาะสมุย ก่อนปิดท้ายด้วยสัมผัสแห่งความผ่อนคลายใน Spa Village Koh Samui ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากวัตถุดิบธรรมชาติภายในท้องถิ่น เพื่อคิดค้นการบำบัดและวิธีการรักษาแบบโบราณอันเลื่องชื่อของภูมิภาค โดยให้ความสำคัญต่อการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม วัฒนธรรม และประเพณี รังสรรค์โปรแกรมสปาแบบองค์รวม และโปรแกรมฟื้นฟูความอ่อนเยาว์ส่งท้ายช่วงเวลาวันหยุดที่น่าจดจำ

——————————————

 

อภิสิทธิ์เฉพาะสมาชิกบัตรเครดิตซิตี้ 

รับส่วนลดห้องพักสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ราคาเริ่มต้นเพียง 6,000 บาทสุทธิ เพียงระบุโค้ด “CIT” หรือ “CitiBank2020” เมื่อสำรองห้องพักทางเว็บไซต์ www.ritzcarlton.com/kohsamui หรือ โทร. 077 915 777 ได้ตั้งแต่ 20 ส.ค. – 25 ธ.ค. 63 **เงื่อนไขเป็นไปตามที่ธนาคารฯ กำหนด

 

THE RITZ-CARLTON, KOH SAMUI

9/123 หมู่ 5 ต.บ่อผุด อ.เกาะสมุย จ.สุราษฎร์ธานี โทร. 077 915 777

เหมือนจันทร์ ศรีสอาด