TOP

ปลุกกระแสความเท่ยุค MCM ในงานเอ็กซ์คลูซีฟปาร์ตี้ ของโครงการ “BEATNIQ” (บีทนิค) A Limited Luxury Condominium ที่สะท้อนความแตกต่างและมีเอกลักษณ์เหนือระดับ

บริษัท เอสซี แอสเสท คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ปลุกกระแสความเท่ยุค 60’s-70’s มาตีความใหม่ในยุคปัจจุบัน เพื่อเฉลิมฉลองคอนโดมิเนียมซุปเปอร์ลักซ์ชัวร์รี่ “BEATNIQ” บนทำเลใจกลางทองหล่อ สุขุมวิท 32 โดยได้รับแรงบันดาลใจและถ่ายทอดสไตล์ MID-CENTURY MODERN (มิด เซ็นจูรี่ โมเดิร์น) สู่จุดเริ่มต้นของความรื่นรมย์และสะท้อนสุนทรียภาพ ออกมาเป็นภาพรวมของโครงการซึ่งตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ได้อย่างลงตัว

คุณณัฐพงศ์ คุณากรวงศ์ ประธานเจ้าหน้าที่ด้านบริหาร บริษัท เอสซี แอสเสท คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) จัดงาน “This is BEATNIQ” เอ็กซ์คลูซีฟ ปาร์ตี้ เพื่อร่วมเฉลิมฉลองคอนโดฯ หรู “BEATNIQ” ที่ดื่มด่ำไปกับค่ำคืนแห่งการย้อนไปสู่ยุค MID-CENTURY MODERN

โดยได้รับเกียรติจาก เซเลบริตี้ชื่อดัง อาทิ ม.ร.ว.แม้นนฤมาส ยุคล, คุณภูผา เตชะณรงค์, คุณแอริน ยุกตะทัต, คุณเขริกา โชติวิจิตร ที่มาร่วมถ่ายทอดไลฟ์สไตล์หนุ่มสาวในยุค 50’S ที่มีความเป็น UNIQUENESS (ยุนีคเน็ซ) โดดเด่นต่างจากกลุ่มคนทั่วไปในยุคนั้น นอกจากนี้ยังมีแฟชั่นโชว์สุดหรูจากแบรนด์ POEM-BEATNIQ SPECIAL SHOW (โพเอม บีทนิค สเปเชียลโชว์)นำโดย นางแบบหมวยอินเตอร์ชื่อดังของไทย “หลิน” มชณต สุวรรณมาศ

และช่วงสนทนาร่วมพูดคุยกับสถาปนิกชื่อดัง คุณป๊อก อรรถพร คบคงสันติ,  คุณตี้ เชินชิน เชิดชูชัย จาก KETCHUP IMC.,  คุณจ้ำ เฉลิมชัย วงษ์สุนทร จาก SC ASSET  และช่างภาพชื่อดัง คุณพจน์ พรพจน์ กาญจนหัตถกิจ มาร่วมถ่ายทอดถึงที่มาของแรงบันดาลใจและความโดดเด่นของโครงการ

คุณณัฐพงศ์ คุณากรวงศ์ กล่าวว่า โครงการ “BEATNIQ” เป็นโครงการสูง 34  ชั้น บนพื้นที่ขนาด 1-3-69  ไร่ จำนวนรวม 197 ยูนิต ตั้งอยู่บนถนนสุขุมวิท 32 ซึ่งเป็นพื้นที่ตั้งเดิมของ REX HOTEL โรงแรมในตำนานที่มีชื่อเสียงและเป็นที่นิยมในย่านสุขุมวิท อยู่ระหว่างสถานี BTS พร้อมพงษ์-ทองหล่อ แหล่งที่อยู่อาศัยของคนเมืองที่มีความสงบ ส่วนตัว แต่ก็ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่เรียกว่าครบครัน ด้วยความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะของ BEATNIQ นี่เอง ทำให้ SC ASSET อยากสะท้อนไลฟ์สไตล์และการออกแบบสถาปัตยกรรมของสังคมในยุคสมัยนั้น เข้าด้วยกันเพื่อเป็นแหล่งสร้างแรงบันดาลใจให้กับคนที่อยากใช้ชีวิตอย่างมีสไตล์ บนทำเลที่ดีที่สุดในถนนสุขุมวิท

สำหรับทำเลของ โครงการ “BEATNIQ” อยู่ในย่านธุรกิจ ทองหล่อ-พร้อมพงษ์ เป็นศูนย์รวมที่ตั้งของอาคารธุรกิจ ร้านค้า ศูนย์การค้า คอมมูนิตี้มอลล์ และเต็มไปด้วยร้านอาหารอร่อยมากมาย ที่รอต้อนรับ เพื่อสร้างสีสันแห่งการใช้ชีวิต และรองรับไลฟ์สไตล์ของคุณตั้งแต่เช้าจรดค่ำได้อย่างครบครัน

และสำหรับผู้ที่สนใจสามารถเข้าเยี่ยมชมโครงการได้ ณ สำนักงานขายโครงการ BEATNIQ สุขุมวิท 32

ข้อมูลเพิ่มเติมโทร 1749 หรือ www.scasset.com