TOP

NaRaYa (นารายา) แบรนด์กระเป๋าผ้าสัญชาติไทย เปิดตัว NaRaYa Flagship Store และ NaRaYa Tea Room แห่งแรกในเมืองไทย!!

เปิดตัว NaRaYa Flagship Store (นารายา แฟลกชิพ สโตร์)
และ NaRaYa Tea Room (นารายา ทีรูม) แห่งแรกในไทย

NaRaYa (นารายา) แบรนด์กระเป๋าผ้าสัญชาติไทย นำโดย วาสนา รุ่งแสนทอง ลาทูรัส ประธานกรรมการบริหาร บริษัท นารายณ์ อินเตอร์เทรด จำกัด จัดงานเปิดตัว “NaRaYa Grand Opening Flagship Store and “NaRaYa Tea Room” แห่งแรกในเมืองไทย พร้อมแนะนำผลิตภัณฑ์จากผ้าไหม ในคอลเลกชั่นพิเศษ จากแบรนด์ Evangelisa NaRaYa Silk (เอแวนเจลิซ่า นารายา ซิลค์) ณ ไอคอนสยาม


จากความหลงใหลในความงามของผืนผ้าและเข้าใจความอ่อนหวานและเป็นตัวเองของผู้หญิง ทำให้เกิดแรงบันดาลใจสู่ แบรนด์ Evangelisa NaRaYa Silk (เอแวนเจลิซ่า นารายา ซิลค์) แบรนด์เสื้อผ้าแนวใหม่ที่ผสมผสานความงามแบบโบฮีเมี่ยนที่เต็มไปด้วยอิสระของผู้ชื่นชมศิลปะเข้ากับไลฟ์สไตล์สมัยใหม่ที่เต็มไปด้วยความคล่องแคล่วได้อย่างลงตัว โดย คุณวาสนา รุ่งแสนทอง ลาทูรัส เปิดเผยว่า “นารายา เป็นแบรนด์กระเป๋าสัญชาติไทย โดยคนไทย ที่เต็มไปด้วยความประณีต ความคิดสร้างสรรค์ และราคาจับต้องได้ด้วยคอนเซ็ปต์ “Luxury Affordable” หรือ “สินค้าดีราคาไม่แพง” ซึ่งนั่นคือนิยามที่แท้จริงของเรา ในปีนี้เราได้เปิดแฟลกชิพสโตร์ที่ใหญ่ที่สุดด้วยพื้นที่ 1,350 ตร.ม. ที่เราเชื่อในศักยภาพและทำเลของไอคอนสยามที่จะมีนักท่องเที่ยวหลั่งไหลเดินทางเข้ามาเป็นจำนวนมาก ประกอบกับภายในร้านจะเต็มไปด้วยสินค้านานาชนิดเพื่อรองรับทั้งลูกค้าไทยและลูกค้าชาวต่างชาติ

 

นอกจากนี้เราได้ดึงเสน่ห์ความงามของผ้าไหมมาออกแบบคอลเลกชั่นพิเศษอย่าง Evangelisa NaRaYa Silk แบรนด์เสื้อผ้าแนวใหม่ที่ผสมผสานความงามแบบโบฮีเมี่ยนที่เต็มไปด้วยอิสระ โดยนำเสนอสินค้าต่างออกไปจากสินค้า นารายา ในกลุ่มผู้บริโภคเดิม รวมถึงเป็นแบรนด์น้องใหม่ที่กำเนิดขึ้น เพื่อขยายกลุ่มลูกค้าของ นารายา ที่มีแนวคิดและชื่นชอบศิลปะ ผนวกกับมีความคิดและสะท้อนสไตล์ที่เป็นตัวเองอย่างชัดเจน โดยคอลเลกชั่นนี้ประกอบไปด้วย เสื้อผ้า, กระเป๋า และ เครื่องประดับ ในราคาที่สมเหตุสมผลและคุณภาพดี”

และนารายายังได้รังสรรค์ทีรูมแห่งแรก ที่พร้อมเชื้อเชิญคุณมาดื่มด่ำไปกับเมนูไทยคาวหวานและชาคุณภาพดี ณ NaRaYa Tea Room (นารายา ทีรูม) ซึ่งเป็นร้านชาสไตล์นารายาแห่งแรกในประเทศไทย ที่รังสรรค์ขึ้นมาเพื่อลูกค้าคนพิเศษโดยเฉพาะ เพื่อรองรับผู้ที่มาช้อปปิ้งภายในร้านนารายาให้ได้รับความสะดวกสบายยิ่งขึ้น โดยนำเสนอเมนูเครื่องดื่ม อาทิ ชามะลิ, ชากุหลาบ หรือแม้แต่เมนูของว่างไทย อย่าง กระทงทองพันชั่ง, ขนมปังปิ้งเนยนารายากับสังขยา, ข้าวเหนียวมูนมะม่วง, ข้างตังหน้าตั้ง ฯลฯ โดยมีสามารถรองรับลูกค้าได้ถึงประมาณ 55 ที่นั่ง

เชิญร่วมสัมผัสสุนทรียภาพสินค้าไทย ที่ NaRaYa Flagship Store (นารายา แฟลกชิพ สโตร์)

และดื่มด่ำกับเมนูไทยคาวหวานและชาคุณภาพดี ณ NaRaYa Tea Room (นารายา ทีรูม)

ที่คัดสรรขึ้นเพื่อลูกค้าคนพิเศษโดยเฉพาะได้แล้ววันนี้

ณ ชั้น G โซน สุขสยาม ไอคอนสยาม