TOP

เปิดตัว Throwback รูฟทอปบาร์ 90s แห่งใหม่ใจกลางสีลม บนชั้น 9 ตึกสีลมเอจ บรรยากาศดี นั่งดื่มเพลิน

สุดสัดาห์นี้ชวนชาวอะราวด์ออกไปดื่มด่ำ บรรยากาศดี๊ดี กินอาหารและจิบเครื่องดื่มหลังเลิกงาน หนีรถติดและแฮงค์เอาท์กับเพื่อนๆก่อนจะกลับบ้าน Throwback บนชั้น 9 ใจกลางตึกสีลมเอจ บนพื้นที่ขนาด 250 ตร.ม. ในบรรยากาศสองมู้ดแอนด์โทน เดินทางสะดวก ติดรถไฟฟ้า BTS ศาลาแดงและ MRT สีลม จะพาเพื่อน พาแฟนหรือครอบครัวมาก็ได้ เรียกได้ว่าตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตของคนเมืองในปัจจุบัน

จุดเริ่มต้นของคาเฟ่บาร์นี้เกิดจากการที่ คุณพุดจีบ พัดชา กิติไพรวัลย์ หนึ่งในผู้บริหารหลักของบริษัท ที.บี.เธอซเด จำกัด มีความชื่นชอบในเพลงยุค 90s และชอบแฮงค์เอาท์กับเพื่อนฝูง จึงอยากจะถ่ายทอดตัวตนของตัวเองออกมาให้กับคนที่มีใจชื่นชอบเพลงในยุค 90s เหมือนกันออกมา จึงเกิดมาเป็น คาเฟ่บาร์ชื่อ Throwback ซึ่งความหมายของมันก็คือ การย้อนเวลากลับไปนึกถึงความทรงจำในอดีต พร้อมสโลแกนร้าน “Not just food, but we also serve memories.”

นอกจากในพาร์ทของบาร์แล้ว ร้าน Throwback ก็ยังขายกาแฟในช่วงกลางวัน และกิมมิคเด่นของร้านเพลงที่พาให้นึกว่าอดีต ทั้งไทยและอังกฤษหลากหลาย ได้ยินแล้วต้องร้อง อ๋อ Signature Cocktail ที่ใช้วัตถุดิบจากในยุค 90 มาเป็นส่วนผสมของแก้วนั้นๆ จาก คุณคิว Mixologist มือหนึ่งของเรา ไม่ว่าจะเป็น Bring Back Memories คอกเทลรสชาติกลมกล่อม ที่มีส่วนผสมมาจาก Infused Gin กับเซียงจา หรือ I will survive คอกเทลสีชมพู จากการ Infused vodka with strawberry ได้รสชาติสตรอว์เบอร์รี่ หวานซ่อนเปรี้ยว พร้อมทอปรอบแก้วด้วย Magic Pop ขนมเป๊าะแปะที่หลายๆคนก็นึกถึง ลองเอาลิ้นแตะที่ขอบแก้ว ก็จะมาแตกเป๊าะแป๊ะในปากคุณทันที อาหารที่ถูกออกแบบรังสรรค์เมนูโดย เชฟแฮม Chef Table ที่มีประสบการณ์ในการทำอาหารทั้งไทยและมากว่า 10 ปี โลเคชั่น รูฟทอปบาร์ชั้น 9 ในบรรยากาศสบายๆ มองเห็นวิวสวนลุม ใจกลางสีแยกสีลมหรือหากอยากนั่งข้างใน ห้องแอร์ ฟังดนตรีสดชัดๆก็สามารถนั่งข้างในได้เช่นกัน รองรับคนได้กว่า 200 คน พร้อมที่จอดรถ 4 ชั้น

เรียกว่าได้ทั้งอาหารอร่อย ดนตรีดี บรรยากาศดี สำหรับใครที่สนใจอยากจะมาแฮงค์เอาท์ ลองแวะมาเปิดประสบการณ์กับ Throwback ใครอยากทานกาแฟแวะมากลางวัน ใครอยากจิบเบียร์ นั่งชิลแวะมากลางคืน ด้ที่ Throwback ชั้น 9 ตึกสีลมเอจ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่งล่วงหน้าได้ที่ 061-493-6266 ร้านเปิดให้บริการตั้งแต่ 11.00 – 24.00 น. ทุกวัน

 

 

ชลธิช วรรณอุบล I บรรณาธิการดิจิทัล