TOP

เช็กอินศูนย์สุขภาพแห่งใหม่ ‘BDMS Wellness Clinic Retreat’ ที่ อนันตรา ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพ รีสอร์ท

อนันตรา ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพ รีสอร์ท เปิดตัว บีดีเอ็มเอส เวลเนส คลินิก  รีทรีท (BDMS Wellness Clinic Retreat) ศูนย์ดูแลสุขภาพเชิงป้องกัน มอบบริการการแพทย์และการตรวจสุขภาพ การออกแบบโปรแกรมสุขภาพเฉพาะบุคคล โดยแพทย์ผู้ชำนาญการ เหมาะแก่การพักผ่อนและฟื้นฟูสุขภาพไปพร้อมกัน ตอบสนองการท่องเที่ยวเชิงสุขภาพ (Wellness Tourism) ที่เติบโตอย่างรวดเร็วในประเทศไทย

BDMS Wellness Clinic Retreat ตั้งอยู่ริมฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยา ในบรรยากาศล้อมรอบด้วยสวนธรรมชาติและทัศนียภาพอันสวยงาม ของ “อนันตรา ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพ รีสอร์ท” ท่ามกลางบรรยากาศอันร่มรื่นบนพื้นที่กว่า 677 ตารางเมตร ศูนย์ดูแลสุขภาพเชิงป้องกันนี้ ให้บริการตรวจสุขภาพ บริการด้านความสวยงาม ให้คำปรึกษาจากทีมแพทย์ผู้ชำนาญการ เป็นสาขาหนึ่งของ บริษัท กรุงเทพดุสิตเวชการ จำกัด (มหาชน) หรือ BDMS ซึ่งเป็นผู้ดำเนินการโรงพยาบาลเอกชนรายใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ที่ได้รับรางวัลการันตีระดับเวิร์ลคลาสมากมายให้บริการมากกว่า 50 แห่งในประเทศไทยและกัมพูชา

โดยหลักการของ Retreat มีความเชื่อว่าการป้องกันดีกว่าการรักษา ช่วยให้ผู้รับบริการบรรลุเป้าหมายด้านสุขภาพ ใช้ชีวิตที่มีสุขภาพดีขึ้นและบรรลุสุขภาวะที่ดีที่สุด โดยให้บริการการตรวจสุขภาพที่ครอบคลุมโดยใช้วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีขั้นสูง ที่ช่วยให้แพทย์สามารถคาดการณ์ปัญหาสุขภาพในอนาคตได้อย่างแม่นยำ และช่วยรักษาโรคต่าง ๆ ในขณะที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพทางจิตใจ ร่างกาย และคุณภาพชีวิต

โปรแกรมตรวจสุขภาพเฉพาะบุคคล ซึ่งเป็นโปรแกรมการประเมินสุขภาพที่ครอบคลุมมุ่งเป้าไปที่การตรวจหาและป้องกันโรคในระยะเริ่มต้น โปรแกรมนี้ยังวิเคราะห์สัญญาณของกระบวนการชราทางชีววิทยาและเคมีชีวภาพ เพื่อปรับปรุงและช่วยรักษาสุขภาพ แนะนำวิถีชีวิตที่สมดุล ชะลอกระบวนการชรา ช่วยให้อายุยืนยาวขึ้น ราคาสำหรับแพ็กเกจตรวจสุขภาพซิกเนเจอร์เริ่มต้นที่ 10,800++ บาท

การตรวจสุขภาพพิเศษอื่น ๆ ได้แก่ การควบคุมน้ำหนัก ภูมิคุ้มกัน การแพ้อาหาร การวิเคราะห์ทางพันธุกรรมอย่างครอบคลุม การตรวจเทโลเมียร์ เป็นการตรวจลึกถึงระดับเซลล์และโครโมโซม การตรวจความสามารถในการทำงานของ NK Cell การตรวจคัดกรองมะเร็ง และการดริปวิตามิน หรือการให้สารอาหารทางหลอดเลือดดำ (IV Drip) นอกจากนี้ ผู้เข้าพักยังสามารถเลือกรับบริการด้านความงามที่หลากหลายทั้งทรีทเมนต์ผิวหน้าและผิวกาย ที่ใช้เทคโนโลยีล่าสุดภายใต้การดูแลอย่างใกล้ชิดของแพทย์ผิวหนังเฉพาะทาง

การท่องเที่ยวเชิงสุขภาพ รวมถึงการตรวจสุขภาพและทรีทเมนต์ ที่ BDMS Wellness Clinic Retreat พร้อมบริการที่พักหรูหราที่ อนันตรา ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพ รีสอร์ท และการทำสปาทรีทเมนต์ที่ อนันตรา สปา ที่มีชื่อเสียง ได้นำแนวทางการรักษาจากฝั่งตะวันออกผสมผสานกับศาสตร์ตะวันตก  รับประทานอาหารเพื่อสุขภาพ ซึ่งนักโภชนาการได้ทำงานร่วมกับทีมเชฟที่ได้รับรางวัลของรีสอร์ท ออกแบบเมนูอาหารเพื่อสุขภาพที่สามารถปรับเปลี่ยนได้ตามความต้องการและรสนิยมของผู้เข้าพัก ช่วยให้ร่างกายได้ฟื้นฟู เสริมความแข็งแกร่ง สมดุล และทำให้อายุยืนยาวขึ้น

แพ็กเกจดีท็อกซ์ 3 คืน โปรแกรม IV Drip ทรีทเมนต์เสริมวิตามินเข้าสู่ร่างกาย ช่วยส่งเสริมระบบภูมิคุ้มกัน ป้องกันโรคทางระบบหลอดเลือดและหัวใจ โรคทางระบบประสาทและความเสื่อมตามวัย พร้อมทั้งสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยเสริมสร้างคอลลาเจนให้กับร่างกายและผิวพรรณ การพอกตัวดีท็อกซ์ด้วยชาเขียว การบำบัดด้วยหินเกลือหิมาลายันร้อนจากเทือกเขาหิมาลัย การให้คำปรึกษาด้านโภชนาการ การฝึกโยคะทุกวัน และการอบตัวด้วยสมุนไพรไทย ในราคาเริ่มต้นที่ 46,260++ บาท สำหรับ 2 ท่าน  ซึ่งรวมห้องพักคู่ 3 คืน พร้อมอาหารเช้าและอาหารกลางวันเพื่อสุขภาพทุกวัน นอกจากนี้ ยังมีแพ็กเกจที่พักเพื่อสุขภาพอื่น ๆ มุ่งเน้นไปที่การชะลอวัยและการตรวจสุขภาพเฉพาะบุคคลด้วย

ข้อมูลเพิ่มเติมหรือทำการนัดหมาย bangkok-riverside.anantara.com หรือติดต่อ Anantara Riverside Bangkok Resort  

โทร. 0 2476 0022 หรืออีเมล bangkokriverside@anantara.com  

หรือชมเว็บไซต์: bangkok-riverside.anantara.com

เหมือนจันทร์ ศรีสอาด