TOP

TITONI Seascoper 300 The Cool White เรือนเวลาสำหรับผู้หลงใหลในความสปอร์ตได้เพิ่มหน้าปัดใหม่สีขาวสไตล์เรียบง่าย

TITONI จากประเทศสวิตเซอร์แลนด์ได้เปิดตัวนาฬิการุ่นใหม่ในซีรีส์ Seascoper ภายใต้คอลเล็กชัน Seascoper 300 และได้เพิ่มหน้าปัดใหม่สีขาวอันทรงพลัง “THE COOL WHITE” เดอะ คลู ไวท์ โอบรับผู้สวมใส่ด้วยความสุข ความแจ่มใสและเบิกบานใจ การมองโลกในแง่มุมที่ดีเปี่ยมไปด้วยความทรงพลังของ WHITE สีขาวที่สดใสดั่งยอดเขา Matterhorn ในประเทศสวิสเซอร์แลนด์ที่ได้ถูกปกคลุมไปด้วยหิมะสีขาว ในรุ่นนี้ยังคงเน้นย้ำถึงคุณภาพในการบอกเวลา และได้ผ่านการทดสอบพร้อมได้รับการรับรองความเที่ยงตรงระดับโครโนมิเตอร์จาก COSC ภายใต้งานออกแบบที่บ่งบอกถึงความแข็งแกร่งและเต็มเปี่ยมไปด้วยอารมณ์สปอร์ตซึ่งไม่เพียงแค่ถูกดีไซน์เพื่อให้เป็นเอกลักษณ์อย่างหนึ่งของนาฬิกาในซีรีส์นี้เท่านั้น แต่ยังมีความทนทานสามารถนำไปใช้งานได้ในสถานการณ์จริงอีกด้วย และนาฬิการุ่นนี้รับประกันการกันน้ำได้ถึงระดับความลึกที่ 300 เมตร ซึ่งทำให้เป็นอีกไอเท็มที่สมบูรณ์แบบสำหรับผู้หลงใหลในการเล่นกีฬา รักความสปอร์ตและรักการผจญภัยSeascoper 300 องค์ประกอบต่าง ๆ บนหน้าปัดและขอบตัวเรือนถูกออกแบบมาให้มีความเรียบง่าย ด้วยหน้าปัดสีขาวล้อมด้วยกรอบเซรามิกสีดำ เม็ดมะยมทำงานเข้ากันอย่างมีประสิทธิภาพกับระบบปะเก็นพิเศษเพื่อให้แน่ใจได้ว่านาฬิกาสามารถกันน้ำได้เป็นอย่างดี รวมถึงความแข็งแกร่งของโครงสร้างตัวเรือนที่คอยปกป้องเครื่องที่บรรจุอยู่ภายในจากฝุ่นละออง น้ำ แรงดันและแรงกระแทก สเกลจับเวลาบนขอบตัวเรือนพร้อมด้วยสัญลักษณ์สามเหลี่ยมที่บริเวณ 12 นาฬิกาถูกออกแบบให้มีสีที่ตัดกันกับสีของ เนื้อวัสดุเซรามิค และจุดวงกลมเรืองแสงที่อยู่ในสัญลักษณ์สามเหลี่ยมนั้นให้ความสว่างอย่างชัดเจนแม้ในที่มืด ในน้ำลึกหรือในช่วงเวลาที่มีหิมะตก เพื่อให้คุณได้อ่านค่าเวลาได้อย่างแม่นยำ ขอบตัวเรือนเป็นแบบหมุนได้ทิศทางเดียวและมีการเซาะขอบโดยรอบให้มีความหยาบแบบฟันปลาจึงช่วยให้หมุนได้อย่างกระชับและง่ายดายเมื่อต้องการตั้งค่า และการปรับเวลาในขณะดำน้ำ

 

 

 

สิ่งที่เป็นจุดเด่นของเรือนเวลาทรงสปอร์ตรุ่นนี้คือ สายนาฬิกาที่มีให้เลือกสวมใส่หลากหลายแบบ อาทิเช่นสายนาฬิกาในรูปแบบของสายโลหะหรือสายสแตนเลสสตีลทำให้นาฬิกาดูเรียบหรูมีระดับ ส่วนสายยางแบบสปอร์ตและสายผ้ารักษ์โลกแบบลำลองที่ผลิตขึ้นจากการรีไซเคิลขยะพลาสติกที่เก็บได้จากในทะเล สายทุกประเภทนี้มีคุณสมบัติในการกันน้ำ อ่อนโยนต่อผิวและให้สัมผัสที่สบายขณะสวมใส่ เพิ่มความสนุกที่ซ่อนอยู่ใน Seascoper 300 “The Cool White” ด้วยฝาหลังที่ได้รับแรงบันดาลใจจากทะเล พื้นผิวตรงกลางถูกออกแบบให้เป็นรูปช่องหน้าต่างของเรือเดินทะเลและมีการขัดเงาจนเหมือนกระจก

สนใจเลือกชมได้ที่ แผนกนาฬิกา ห้างสรรพสินค้าเดอะมอลล์ งามวงศ์วาน, สยามทาคาชิมายะ (ไอคอน สยาม), ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา พระราม 2, เวสต์เกต, หาดใหญ่, King Power ศรีวารี / สุวรรณภูมิ / รางน้ำ, ร้าน Swiss Watch Gallery (ภายในโครงการ Siam Premium Outlet) และร้านตัวแทนจำหน่าย ราคา 63,000 บาท 

พชรรัชต์ ลิขิต I Content Creator