TOP

โรงแรมเพลินเฉวงสมุยและบริษัท ทูลานี โฮเทลล์ จำกัด จับมือลงนามบริหารงานร่วมกัน

นับว่าเติบโตอย่างรวดเร็วสำหรับ บริษัท ทูลานี โฮเทลส์ จำกัด ในกลุ่มธุรกิจโรงแรมและอุตสาหกรรมการบริการในประเทศไทย ที่ล่าสุดได้มีการลงนามสัญญาบริหารงานอย่างเป็นทางการสำหรับโรงแรมเพลินเฉวงบายทูลานี โรงแรมสุดเก๋และโมเดิร์นใจกลางเกาะสมุย โดยความร่วมมือครั้งนี้ถือเป็นก้าวสำคัญของบริษัท ทูลานี โฮเทลส์ และโรงแรมเพลินเฉวงสมุย ซึ่งแสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นที่จะประสบความสำเร็จในด้านธุรกิจบริการ และยกระดับความประทับใจของแขกผู้เข้าพักโรงแรมบนเกาะสมุย ซึ่งเป็นเกาะที่ได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยวมากมายทั้งไทยและต่างชาติ

บริษัท ทูลานี โฮเทลส์ โดยคุณสตีฟ ล็อคฮาร์ท ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายบริหาร มีความตื่นเต้นกับการได้รับงานบริหารเพิ่มในครั้งล่าสุดนี้เป็นอย่างมาก เล่าว่า “เรามีความตื่นเต้นมากที่ได้มีโอกาสร่วมงานกับโรงแรมเพลินเฉวงสมุย เพื่อจะได้นำความเชี่ยวชาญจากการคิดนอกกรอบมาสู่โรงแรมนี้ซึ่งมีลักษณะและเอกลักษณ์ที่โดดเด่น” เรียกได้ว่าเป็นอัญมณีแห่งอุตสาหกรรมการบริการบนเกาะสมุยเลยทีเดียว สำหรับโรงแรมเพลินเฉวงสมุย ซึ่งเป็นที่รู้จักในด้านสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ที่ทันสมัย ผสมผสานกับเอกลักษณ์ด้านการบริการแบบไทยอย่างแท้จริง ถือว่าโรงแรมที่มีความทันสมัยแต่ในขณะเดียวกันก็ยังอนุรักษ์ลักษณะของความเป็นไทยแบบดั้งเดิมอยู่ และมีห้องพักบริการพร้อมอุปกรณ์ครบครันทั้งหมด 24 ห้องพร้อมบรรยากาศสุดผ่อนคลาย นอกจากนี้ยังมีสระว่ายน้ำที่เปิดให้บริการถึง 2 แห่งบริเวณด้านล่างและด้านบนพร้อมบาร์บนชั้นดาดฟ้าด้วยเช่นกัน โรงแรมผสมผสานค่านิยมของอำเภอเฉวงและความงดงามของธรรมชาติได้อย่างลงตัวพร้อมที่จะมอบประสบการณ์อันน่าประทับใจและน่าจดจำต่อแขกผู้เข้าพัก

คุณวุฒิชัย เผอิญโชค กรรมการผู้จัดการ บริษัท สินธรณี พร็อพเพอร์ตี้ และ เจ้าของเพลินเฉวงสมุย เล่าว่า “มีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ร่วมมือกับบริษัท ทูลานี โฮเทลส์ ซึ่งเป็นบริษัทที่ได้รับความน่าเชื่อถืออย่างแพร่หลายในอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวและการโรงแรม โดยบริษัทได้พิสูจน์ผลงานผ่านการมอบประสบการณ์อันน่าประทับใจกับแขกผู้เข้าพักที่โรงแรมและผลกำไรที่ยอดเยี่ยม ซึ่งสอดคล้องกับวิสัยทัศน์ของเรา เพลินเฉวงบายทูลานี เรามุ่งมั่นที่จะให้บริการที่ดีที่สุดแก่แขกผู้ใช้บริการและความร่วมมือในครั้งนี้จะนำมาซึ่งความสำเร็จใหม่สำหรับโรงแรมของเราอย่างแน่นอน”

ภายใต้การบริหารงานของบริษัท ทูลานี โฮเทลส์ เพลินเฉวงบายทูลานี มีความพร้อมสำหรับการเปลี่ยนแปลง โดยมีแผนการที่จะยกระดับการให้บริการแขกที่มาใช้บริการ นำเสนอแนวคิดใหม่ ๆ รักษาระดับการบริการและการพัฒนาให้อยู่ในระดับสูงสุด ความร่วมมือครั้งนี้คือการผสมผสานระหว่างความเชี่ยวชาญ วิสัยทัศน์ และความหลงใหลเข้าด้วยกันอย่างลงตัวเพื่อสร้างประสบการณ์การต้อนรับที่เหนือความคาดหมาย และขอให้แขกที่กำลังจะมาใช้บริการตั้งตารอที่จะได้รับประสบการณ์ที่น่าตื่นเต้นกับการให้บริการ ตั้งแต่ร้านอาหารที่ได้รับการปรับปรุงใหม่ไปจนถึงประสบการณ์ที่คัดสรรมาเพื่อเฉลิมฉลองวัฒนธรรมและความงดงามตามธรรมชาติของเกาะสมุย 

โปรโมชั่นพิเศษสำหรับช่วง Early Bird – ห้องพักราคาพิเศษเริ่มต้นที่ 1,285 บาทเท่านั้น

 

 

 

พชรรัชต์ ลิขิต I Content Creator