TOP

เลือกพักผ่อนอย่างหรูหราเหนือระดับราวกับแขกคนพิเศษ ที่ ‘The Nai Harn Phuket Resort’

เดอะในหาน The Nai Harn Phuket Resort รีสอร์ตหรูแห่งแรกของภูเก็ต ตั้งอยู่บนหาดในหานอันเงียบสงบและสวยงามทางตอนใต้ของเกาะภูเก็ต และเป็นสมาชิกเพียงหนึ่งเดียวของ Leading Hotel of the World (https://www.lhw.com/) ในจังหวัดภูเก็ต ความงดงามในทุกมุมมองที่รายล้อมรีสอร์ตด้วยทัศนียภาพสวยงามของหาดทรายขาวละเอียดทอดยาวของหาดในหาน และท้องทะเลอันดามันแบบพาโนรามา โดยมีเรือยอร์ชและเรือคาทามารันน้อยใหญ่ที่จอดเทียบท่าเป็นฉากหลังในฤดูกาลท่องเที่ยว อยู่ห่างจากจุดชมวิวแหลมพรหมเทพเพียง 5 – 10 นาที จึงทำให้เป็นโรงแรมริมหาดที่ผ่อนคลายที่สุดแห่งหนึ่งในภูเก็ต อีกทั้งการออกแบบอย่างพิถีพิถัน ด้วยตัวอาคารสีขาว ตัดกับดอกไม้สีสด และระเบียงสีขาวที่ลดหลั่นกันไป ทำให้มีมุมมองที่ดูคล้ายกับซานโตรินี่อันโด่งดังของอิตาลี จึงไม่น่าแปลกใจที่ทางรีสอร์ตยังได้รับเลือกให้เป็นจุดหมายปลายทางของการจัดงานแต่งงานอันแสนโรแมนติกให้กับคู่แต่งงานจากทั่วโลก

ภายในห้องพักและห้องสวีตทั้งหมด 120 ห้อง ถูกตกแต่งในสไตล์มินิมอล เน้นเส้นสายที่ดูสะอาดตา โทนสีไม้ที่อบอุ่น และผ้าที่มีพื้นผิวสวยงาม พร้อมด้วยเทคโนโลยีล้ำสมัย และสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน มีประตูที่สามารถเปิดออกสู่ระเบียงส่วนตัว เผยมุมมองอันกว้างไกลของมหาสมุทรและเกาะอันสวยงาม 

นอกจากนี้ เดอะในหาน รีสอร์ต ยังมีกิจกรรมให้เลือกมากมาย เช่น โยคะและมวยไทยบนหาดในหานยามเช้าหน้ารีสอร์ท รวมทั้งบริการกิจกรรมชายหาดและกีฬาทางน้ำ เติมเต็มพลังจากห้องอาหารชั้นนำ 3 แห่ง ที่ให้บริการอาหารและเครื่องดื่มอันหลากหลายรสชาติเยี่ยม ได้แก่ ห้องอาหารคอสโม่ ที่เปิดให้บริการตลอดทั้งวัน กับอาหารนานาชาติที่ปรุงสดใหม่จากวัตถุดิบชั้นเยี่ยม รวมทั้งไฮไลต์คือ กาแฟเสิร์ฟแบบ cold brew หรือชิมน้ำอ้อยสดจากไร่ ห้องอาหารฮันฉะ ให้บริการบาร์ซูชิ & ซาชิมิบนดาดฟ้าวิวทะเลแห่งแรกของภูเก็ต ที่ติดกันคือ รีเฟล็คชั่น รูฟท็อป บาร์ ให้คุณได้จิบเครื่องดื่มแก้วโปรดพร้อมดื่มด่ำไปกับรรยากาศหรูหรามีสไตล์ บนบาร์ชั้นดาดฟ้าที่มีที่นั่งทรงกลมกลางน้ำ และสามารถมองเห็นวิวทะเลอันดามันแบบพาโนรามา และมี ห้องอาหารร็อคซอลท์ ที่ตั้งอยู่ใกล้ชิดติดทะเล บริการอาหารหลากหลายเมนู อาหารทะเลสดใหม่ เนื้อชั้นดี เมนูสไตล์เมดิเตอร์เรเนียนและนานาชาติ พร้อมฟังเสียงคลื่น จิบเครื่องดื่ม ชมวิวพระอาทิตย์ตกยามเย็น 

นอกจากนี้ยังมีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ สปาเพื่อการผ่อนคลาย ให้บริการโดยพนักงานที่เป็นมิตรและอบอุ่น ที่รอมอบการต้อนรับแขกที่เข้าพักให้ได้รับความสะดวกสบาย หลีกหนีความวุ่นวายในรีสอร์ตระดับห้าดาว ที่ล้อมรอบด้วยภูมิทัศน์ธรรมชาติอันงดงามของป่าไม้เขียวขจี สวนเขียวชอุ่ม ดอกไม้สีสดใส หาดทราย และน้ำทะเลสีฟ้าครามสด ที่เหมาะสำหรับการว่ายน้ำ ดำน้ำตื้น ดำน้ำลึก หรือล่องเรือ

The Nai Harn Phuket Resort

23/3 หมู่ 1 ถนนวิเศษ ตำบลราไวย์ 

อำเภอเมือง จังหวัดภูเก็ต 

โทร. 076 380 200

Virtual Tour

www.thenaiharn.com

เหมือนจันทร์ ศรีสอาด