TOP

โรงแรมเรเนซองส์ พัทยา รีสอร์ท แอนด์ สปา เปิดประสบการณ์อะเพริติโวแบบอิตาเลียน ณ ‘Aperol Pop-Up Bar’ บาร์ริมหาดนาจอมเทียนในพัทยา

โรงแรมเรเนซองส์ พัทยา รีสอร์ท แอนด์ สปา ที่ตั้งอยู่บนหาดนาจอมเทียนอันเงียบสงบและสวยงามของเมืองพัทยา คุณจะได้สัมผัสกับวัฒนธรรมการดื่มสังสรรค์และผ่อนคลายก่อนมื้ออาหารเย็นสไตล์อิตาเลียนแท้ ๆ หรือที่เรียกกันว่า Aperitivo (อะเพริติโว) กับเครื่องดื่มเพิ่มความสดชื่นมากมาย ไม่ว่าจะเป็น Aperol Spritz, Campari Spritz, Negroni และ Negroni Sbagliato ให้คุณได้จิบเคล้าเสียงคลื่นระหว่างชมพระอาทิตย์ตกดินริมชายหาด Aperol เครื่องดื่มสัญชาติอิตาเลียน ที่ฉลองครบรอบ 100 ปี ไปเมื่อปี 2562 เป็นส่วนผสมหลักของ Aperol Spritz ที่มีต้นกำเนิดมาจากแคว้นเวเนโต้ และกลายมาเป็นประเพณีในการดื่มที่ได้รับความนิยมไปทั่วโลก และกระตุ้นให้ผู้คนพบปะสังสรรค์กันอย่างสนุกสนาน 

“เรายินดีมากที่ได้ร่วมมือกับ Aperol ในแคมเปญนี้ โรงแรมของเรามีห้องอาหารวิวทะเลพร้อมให้บริการอยู่แล้ว และ Aperol Pop-Up Bar จะช่วยมอบบรรยากาศที่แตกต่างให้กับแขกที่เข้าพักและที่มาใช้บริการ ที่ป๊อปอัพบาร์นี้นอกจากเครื่องดื่มจาก Aperol พร้อมเสิร์ฟของว่างสไตล์ทาปาส ที่นั่งนุ่มสบายหันหน้าออกสู่ทะเลให้คุณได้ดื่มด่ำกับทิวทัศน์ที่สวยงามของพัทยา รวมไปถึงซาวนด์ดนตรีที่คัดสรรมาเพื่อสร้างบรรยากาศผ่อนคลายริมทะเลและยังมีดีเจสปินแผ่นในช่วงสุดสัปดาห์ด้วย” Hamza Cofi Executive Assistant Manager Beverage & Food ของโรงแรมเรเนซองส์ พัทยา รีสอร์ท แอนด์ สปา กล่าว

Aperol Pop-Up Bar ตั้งอยู่ในพื้นของโรงแรมที่อยู่ติดกับชายหาดสาธารณะ ซึ่งนักท่องเที่ยวที่ไม่ได้พักที่โรงแรมก็สามารถเข้ามาเพลิดเพลินได้ ส่วนแขกที่เข้าพักจะได้พบกับ กิจกรรม Evenings at Renaissance รูปแบบใหม่ เป็นการนำเสนอรสชาติและเอกลักษณ์ของแต่ละเดสติเนชันผ่านเครื่องดื่มที่สร้างสรรค์ขึ้นด้วยวัตถุดิบในท้องถิ่น และเปิดตัวไปเมื่อวันที่ 16 ธันวาคมที่ผ่านมา กับกิจกรรม Italian Drink Workshop โดย “Symphony Loo”, CAMPARI GROUP Brand Ambassador – SEA ที่ผู้เข้าร่วมได้อิ่มอร่อยไปกับบรันช์มื้อสายและค็อกเทลอิตาเลียน ปิดท้ายด้วย “Aperol Sunset on Yacht”  กับค็อกเทลอิตาเลียนพร้อมอาหารเสิร์ฟบนเรือยอทช์สุดหรูขณะแล่นไปบนพื้นน้ำระยิบระยับในช่วงพระอาทิตย์ตก 

Aperol Pop-Up Bar ณ โรงแรมเรเนซองส์ พัทยา รีสอร์ท แอนด์ สปา เปิดบริการทุกวัน วันจันทร์ – วันศุกร์ เวลา 15.00 น. – 19.00 น. สำหรับวันเสาร์และวันอาทิตย์ 12.00 น. – 19.00 น.

เป็นต้นไปไปจนถึง วันที่ 31 มีนาคม 2566 

สอบถามเพิ่มเติม: โทร. 038 259 099 

หรืออีเมล: info@renaissancepattaya.com 

 

เหมือนจันทร์ ศรีสอาด