TOP

เมิร์ซ เอสเธติกส์ ประเทศไทย สร้างปรากฏการณ์ความสวย ฉลองความสำเร็จ Ultherapy นวัตกรรมเครื่องยกกระชับผิว ครบ 2.6 ล้าน ทรีตเมนต์ทั่วโลก

เมิร์ซ เอสเธติกส์ ประเทศไทย บริษัทชั้นนำระดับโลก จัดงาน “Ultherapy Seenomenon Fest”  ครั้งแรกกับปรากฏการณ์ความสวยที่สัมผัสได้ด้วยตา ฉลองความสำเร็จ Ultherapy® นวัตกรรมเครื่องยกกระชับเดียวที่มีหน้าจอเห็นชั้นผิวจริงครบ 2.6 ล้าน ทรีตเมนต์ทั่วโลก และติดตั้ง 600 เครื่อง ครอบคลุม 46 จังหวัดทั่วประเทศไทย ระหว่างวันที่ 25-27 เมษายน 2567 เวลา 11.00 – 20.00 ณ บล็อกไอ สยามสแควร์ 

โดยภายในงานเปิดตัวอย่างเป็นทางการ คับคั่งด้วยเหล่าคนดังทั้งสายบิวตี้ ไลฟ์สไตล์ และสาย Innovation พร้อมด้วย ซุปตาร์หนุ่มฮอต มิว-ศุภศิษฏ์ จงชีวีวัฒน์ และ ตุลย์-ภากร ธนศรีวนิชชัย มาร่วมสร้างสีสันในงาน โดยมี เภสัชกรหญิง กิตติวรรณ รัตนจันทร์ ผู้บริหารสูงสุด เมิร์ซ เอสเธติกส์ ประเทศไทย และสิงคโปร์ ขึ้นกล่าวเปิดงานพูดถึงแนวคิดในการจัดงานนี้ และความสำเร็จของ อัลเทอราปี ณ บล็อกไอ สยามสแควร์ 

เภสัชกรหญิง กิตติวรรณ รัตนจันทร์ ผู้บริหารสูงสุด เมิร์ซ เอสเธติกส์ ประเทศไทย และสิงคโปร์ กล่าวว่า เนื่องในโอกาสก้าวเข้าสู่ปีที่ 9 ของเมิร์ซ เอสเธติกส์ ประเทศไทย เรามุ่งมั่นขับเคลื่อนแนวทางการสื่อสารเพื่อเสริมสร้างความมั่นใจให้กับคนไทยอย่างไม่หยุดนิ่ง ภายใต้ปณิธาน “Confidence To Be” อยู่คู่ทุกความมั่นใจคุณ สนับสนุนให้ทุกคนดูดีขึ้น รู้สึกดีขึ้น และใช้ชีวิตได้ดีขึ้น เพราะเราเชื่อว่าทุกคนล้วนมีความมั่นใจได้ในแบบของตัวเอง สิ่งเหล่านี้ทำให้เราเป็นผู้นำตลาดความงามเชิงการแพทย์ระดับโลก ซึ่งหนึ่งในบทพิสูจน์ความสำเร็จคือ เราเป็นผู้นำด้านการยกกระชับใบหน้า ผ่านแบรนด์ Ultherapy® นวัตกรรมเครื่องยกกระชับเดียวที่มีหน้าจอเห็นชั้นผิวจริง ครบ 2.6 ล้าน ทรีตเมนต์ทั่วโลก เพราะสามารถตอบโจทย์หัตถการที่เหมาะกับแต่ละบุคคลจริงๆ โดยมองจากความดูดีแบบองค์รวมและบุคลิก ที่แตกต่างของแต่ละบุคคล

โดยภายในงาน “Ultherapy Seenomenon Fest” ปรากฏการณ์ความสวยที่สัมผัสได้ด้วยตา มีจัดบูทกิจกรรมเพื่อให้ทุกคนได้ร่วมสนุกมากมาย ภายใต้ “SEE ” concept หรือ การมองเห็น เพื่อตอกย้ำจุดแข็งของ Ultherapy® นวัตกรรมเครื่องยกกระชับเดียวที่มีหน้าจอเห็นชั้นผิวจริง ได้แก่ 1.บูทลงทะเบียน สแกนคิวอาร์โค้ด Add LINE @MerzBeautyConnect พร้อมรับ ป๊อปคอร์นฟรี 2. บูทเกม SEE & TOUCH จับคู่ภาพภายในเวลาที่กำหนด 3. บูทเกม SEE STEP โชว์สเต็ปแดนซ์ เต้นตามเพลง 4. บูท SEE YOURSELF โพสต์ท่าถ่ายภาพในสไตล์ตัวเอง เมื่อร่วมกิจกรรมครบและโพสต์ภาพภายในงาน ติดแฮชแท็ก #UltherapySEENOMENON ลงบนโซเซียลมีเดียของตัวเอง และเปิดเป็นสาธารณะ รับเครื่องดื่มสุดพิเศษ Lemon Fizz ทันที พร้อมลุ้นรับส่วนลด Ultherapy มูลค่า 3,000 บาท ภายในงาน (จำนวนจำกัด)

สำหรับชาวเชียงใหม่พบกับ 2 หนุ่ม ต้าห์อู๋-พิทยา แซ่ฉั่ว และ ออฟโรด-กันตภณ จินดาทวีผล โดยในวันศุกร์ที่ 17 พฤษภาคม 2567 เวลา 17.00 น.และ มินิคอนเสิร์ตจาก 6 ไอดอลหนุ่ม PROXIE ในวันเสาร์ที่ 18 พฤษภาคม 2567 เวลา 18.00 น. ณ เซ็นทรัล เฟสติวัล เชียงใหม่

ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/MerzAestheticsThailand และ Line OA : @MerzBeautyConnect

 

ชลธิช วรรณอุบล I บรรณาธิการดิจิทัล