TOP

วาริช สูท (Varich Suit) ห้องเสื้อเจ้าบ่าวสุดโมเดิร์นที่มาพร้อมบริการระดับพรีเมียมหนึ่งเดียวในไทย

ถ้าพูดถึงห้องเสื้อชุดแต่งงาน เราก็จะเห็นภาพชุดเจ้าบ่าวเจ้าสาวแขวนเรียงรายให้เลือกชมอยู่ภายในร้านมากมาย แต่ส่วนใหญ่จะเป็นชุดเจ้าสาวที่ถูกโชว์ให้ชมมากเป็นพิเศษ แต่สำหรับชุดของเจ้าบ่าวนั้นอาจไม่ได้มีให้เลือกมากเท่าไหร่นัก แต่ใครจะคิดว่าวันนี้จะมีห้องเสื้อสำหรับเจ้าบ่าวเกิดขึ้นแล้ว ที่รู้จักกันในนาม วาริช สูท (Varich Suit) ที่จะเข้ามาตอบโจทย์ความต้องการให้กับเจ้าบ่าวยุคใหม่ แน่นอนว่าความแปลกใหม่ของห้องเสื้อที่เน้นให้บริการเจ้าบ่าวเป็นพิเศษกลายเป็น Talk of the town ที่หลายคนกำลังพูดถึงในเวลานี้เช่นกัน

ห้องเสื้อ วาริช สูท ถูกออกแบบให้มีความพิเศษมากที่สุดสำหรับเจ้าบ่าว ภายในร้านถูกดีไซน์ให้มีความเรียบหรู ทันสมัย และมีสไตล์ที่ไม่เหมือนใคร สีที่เลือกใช้ในการตกแต่งส่วนใหญ่เป็นสไตล์ เอิร์ธโทนเป็นหลัก บ่งบอกถึงความคลาสสิคและเสน่ห์ของห้องเสื้อออกมาได้อย่างดี หน้าร้านถูกประดับประดาไปด้วยชุดเจ้าบ่าวเรียงรายอยู่มากมายหลากหลายสไตล์ ซึ่งมีให้ เลือกทั้งชุดไทย ชุดยกน้ำชา รวมไปถึงชุดสูทและทักซีโดด้วย ซึ่งแต่ละชุดนั้นบ่งบอกถึงรสนิยมของผู้สวมใส่ได้อย่างดี และความพิเศษของชุดไทยที่นี่คือเป็นงานแฮนด์เมดทั้งหมดและใช้ผ้าไหมแท้ทุกชุด ซึ่งผ้าไหมที่ใช้นั้นเป็นงานระดับช่างฝีมือที่มีความประณีตสูง ส่วนชุดสูทสากลทางห้องเสื้อก็จะมีผ้าให้เลือกหลายแบบ ทั้ง ผ้าวูล และเนื้อผ้าอื่นๆ ขึ้นอยู่กับความต้องการของผู้สวมใส่ รวมไปถึงจุดเด่นในเรื่องของวัสดุต่างๆ ที่นำมาใช้ และรูปแบบชุดสูทสไตล์อังกฤษที่เข้ารูปช่วงเอวซึ่งกำลังเป็นที่นิยมสำหรับเจ้าบ่าวยุคใหม่ที่กำลังเป็นที่นิยมของว่าที่เจ้าบ่าวป้ายแดงในเวลานี้ ิความสามารถที่โดดเด่นทางชุดผู้ชายเฉพาะทาง ทำให้รู้สึกมั่นใจเวลาสวมใส่ และได้ชุดที่พอดีกับรูปร่างมากที่สุด ส่วนชุดไทยนั้นจะมีให้บริการเช่าร่วมด้วยซึ่งแต่ละชุดจะใช้ผ้าไหมแท้ระดับพรีเมียมทั้งหมด และมีบริการแก้ไขไซส์ชุดให้พอดีกับรูปร่างเพื่อให้เจ้าบ่าวดูดีและสง่างามมากที่สุด เหมือนเป็นชุดที่ถูกตัดขึ้นเพื่อเจ้าบ่าวท่านนั้นโดยเฉพาะจริงๆ

เปิดบทสัมภาษณ์

คุณ สรรค์ สุดเกตุ ผู้บริหาร วาริช สูท (Varich Suit)

สำหรับไอเดียสุดสร้างสรรค์นี้เกิดจากผู้บริหารหนุ่มรุ่นใหม่ไฟแรง สรรค์ สุดเกตุ ผู้คร่ำหวอดในวงการเวดดิ้งมากว่า 20 ปี ซึ่งก่อนหน้านี้ได้สร้างชื่อด้วยการเปิดตัวห้องเสื้อ วนัช กูตูร์ จนเป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวางในวงการเวดดิ้งมากว่า 5 ปี เพราะนอกจากเป็นผู้บริหารแล้วยังเป็นดีไซน์เนอร์ที่คอยออกแบบชุดแต่งงานออกมามากมายหลายพันชุด ซึ่งแต่ละชุดก็สามารถเรียกเสียงฮือฮา ได้อยู่เสมอ โดยเฉพาะชุดไทยถือเป็นผลงานที่ได้รับกระแสความนิยมมากที่สุดในเวลานี้ และสำหรับการเปิดตัวห้องเสื้อ วาริช สูท ถือเป็นก้าวสำคัญในการต่อยอดทางธุรกิจในเครือของห้องเสื้อ วนัช กูตูย์ อีกด้วย และด้วยไอเดียของผู้บริหารที่อยากให้เจ้าบ่าวได้รับการบริการที่พิเศษไม่แพ้เจ้าสาว และเพื่อให้เจ้าบ่าวได้มีพื้นที่ส่วนตัวบ้าง อย่าง ช่วงเวลาถ่ายภาพ ฟิตติ้งก็ไม่ต้องกังวลว่าจะถ่ายติดชุดของเจ้าสาวร่วมเฟรมมาด้วย เพราะภายในห้องเสื้อก็จะมีมุมเท่ๆเอาไว้ให้สำหรับเจ้าบ่าวถ่ายภาพโดยเฉพาะ อีกทั้งยังช่วยทำให้เจ้าบ่าวมีความมั่นใจในการเลือกชุดในสไตล์ที่ตัวเองชื่นชอบได้มากขึ้นอีกด้วย และสำหรับใครที่กำลังมีแพลนแต่งงานและอยากให้คู่ของคุณมีชุดแต่งงานที่พิเศษสุดในวันสำคัญของคุณ

Varich Suit (วาริช สูท)

โทร. 095-248-0589

 

 

ชลธิช วรรณอุบล I บรรณาธิการดิจิทัล