TOP

“We miss the rain” 60 เส้นทางความสุขหน้าฝน @เมืองไทย เดอะ ซีรีส์ Hello Rainy เตรียมแพ็คกระเป๋าออกล่าจุดหมายในฝันไปด้วยกัน!

หลังจากอั้นเที่ยวมานาน ด้วยฤทธิ์โควิด-19 เดาว่าหลายคนคงคิดถึงบรรยากาศตอนแพ็คกระเป๋าเดินทาง ล่าเส้นทางตามฝัน ททท.ไม่เคยหยุดสร้างสรรค์แคมเปญท่องเที่ยวทั่วไทย จุดประกายทริปเดินทาง ทั้งยังรวบรวมดีลดีๆ ชนิดที่เรายากจะปฏิเสธ!

 

“We miss the rain” 60 เส้นทางความสุขหน้าฝน @เมืองไทย เดอะ ซีรีส์ Hello Rainy แคมเปญที่มาพร้อมแพ็กเกจดีงามตามรอยท่องเที่ยวแบบกรีน ที่ไม่ว่าจะวัยทีน วัยใส วัยไหน คนไทยก็เที่ยวได้เย็นฉ่ำใจฉลองผ่อนคลายล็อกดาวน์เฟส 5 รับซีซั่นหน้าฝนนี้ ที่ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) ร่วมกับพันธมิตรท่องเที่ยว ชวนเราไปแพ็คกระเป๋าออกเดินทางเก็บเกี่ยวความสุขแบบเย็นๆ ใจ ผ่อนคลายดีกรีความตึงเครียดจากโควิด-19 แบบกระเป๋าไม่ฉีกด้วยโปรโมชั่นสุดพิเศษเกรดพรี่เมี่ยม ที่พัก บัตรโดยสาร แพ็กเกจทัวร์ รถเช่า สปา กิจกรรมมากมาย ที่ขนมาให้ได้โอบกอดเมืองไทย เที่ยวกันแบบให้หายคิดถึง

นายยุทธศักดิ์ สุภสร ผู้ว่าการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) กล่าวว่า “กรีนซีซั่นหน้าฝนปีนี้ เป็นช่วงเวลาพิเศษที่ทุกคนรอคอย หลังจากต้อง stay home, work from home กันมานาน ททท. จัดแคมเปญพิเศษ “We miss the rain” ชวนเที่ยวหน้าฝนกับ 60 สถานที่เที่ยวหน้าฝน ที่ได้รับการโหวตจากนักท่องเที่ยวว่าเป็นที่ที่คิดถึง และอยากไปที่สุดในหน้าฝนนี้ ตัวอย่างเช่น บ้านป่าบงเปียง จ.เชียงใหม่, นาขั้นบันได โครงการปิดทองหลังพระ จ.น่าน, นาข้าวขั้นบันได บ้านผาหมอน จ.เชียงใหม่, ไร่ชาลุงเดช จ.เชียงใหม่ และ ไร่ชา 2000 จ.เชียงใหม่ ฯลฯ”

 

พร้อมมอบข้อเสนอสุดแสนพิเศษ อาทิเช่น

(1.) สายการบินไทยสมายล์ มอบโปรโมชั่นบัตรโดยสารราคาพิเศษ “Rainy Me & My Gang” เริ่มต้นเพียง 1,250 บาท ต่อเที่ยวบิน สำหรับเส้นทาง เชียงใหม่, สุราษฎร์ธานี, ภูเก็ต และ นราธิวาส
  • สำหรับผู้โดยสารที่เดินทางเส้นทางกรุงเทพฯ-ภูเก็ต ลุ้นรับ Voucher ที่พักจากโรงแรมในเครือ Blu Monkey Phuket กว่า 60 รางวัล รวมมูลค่ากว่า 150,000 บาท
  • พร้อมบินอุ่นใจ ด้วยมาตรฐานด้านสุขอนามัยขั้นสูง เพื่อความปลอดภัยของผู้โดยสาร
  • สำรองที่นั่งได้ตั้งแต่วันที่ 1– 15 กรกฎาคม 2563 เท่านั้น เดินทาง 16 กรกฎาคม 2563 – 15 กันยายน 2563 นี้

(2.) สายการบินนกแอร์ มอบสิทธิพิเศษสำหรับผู้โดยสาร 60 ท่านแรก ที่ซื้อบัตรโดยสาร Go Solo Go Far เส้นทางกรุงเทพ-เชียงใหม่

  • จะได้รับ Gift Voucher ที่พักจาก Baan Phuen hostel & Rooftop เชียงใหม่ ฟรีทันที !
  • สายการบินนกแอร์มีมาตรการเพื่ออำนวยความสะดวกและป้องกันการแพร่ระบาดของไวรัส COVID-19 อย่างเข้มงวดตามมาตรฐานสากลทุกเที่ยวบิน

(3.) แอร์เอเชีย มอบโปรโมชั่น “เที่ยวเหนือฉ่ำใจ เที่ยวใต้สุดชิล” สำรองที่นั่งพร้อมกันได้ตั้งแต่เดือนกรกฎาคมเป็นต้นไป พร้อมเดินทางปลอดภัยไปกับแอร์เอเชียได้แล้วในทุกเส้นทางบินภายในประเทศ

(4.) Trip.com จัดกิจกรรม Flash Sale “Family Fun Fin”

  • ลดราคาที่พักจัดหนักสำหรับกลุ่มครอบครัวสูงสุดถึง 75% เพียง 3 วันเท่านั้น สามารถซื้อดีลสุดพิเศษได้ตั้งแต่วันที่ 1-3 กรกฎาคม นี้
    และดีลพิเศษสำหรับคนรักฝนมากมาย อาทิเช่น
    มอบส่วนลดโรงแรมสูงสุดถึง 50% และ ส่วนลดตั๋วเครื่องบินในประเทศราคาสุดประหยัด

(5.) สายการบิน VietJet เส้นทางกรุงเทพ-เชียงใหม่ ราคาพิเศษเพียง 1,225 บาท เริ่มจองได้ตั้งแต่วันนี้ – 25 กรกฎาคม 2563 เดินทางได้ตั้งแต่วันนี้ – 30 สิงหาคม 2563

(6.) Grab มอบส่วนลดการเดินทาง 60% สำหรับนักท่องเที่ยวที่ใช้บริการ Just Grab และ Grab Car เพียงใส่โค้ด TATRAINY
(7.) ASAP มอบส่วนลดรถเช่า 30% เพียงใส่โค้ด 60WHP
(8.) BUDGET เช่ารถในราคาพิเศษ เริ่มต้น 800 บาท เพียงใส่โค้ด TATBUD20
(9.) OASIS SPA มอบสิทธิพิเศษสำหรับนักท่องเที่ยวซื้อ SPA Package ผ่านโครงการฯ ในราคาสุดพิเศษ เริ่มต้นเพียง 2,548 บาท จากราคาปกติ 5,900 บาท
(10.) เมืองไทยประกันภัย มอบส่วนลดพิเศษเบี้ยประกันภัย 15% สำหรับลูกค้าที่ซื้อประกันภัย และเมื่อครบ 400 บาท ขึ้นไปรับ Gift card จาก Tesco Lotus มูลค่า 100 บาท
(11.) Cigna ประกันภัย มอบสิทธิพิเศษ ประกันอุบัติเหตุ ค่ารักษา 5,000 บาท/อุบัติเหตุ นาน 3 เดือน ฟรี! เพียงลงทะเบียนรับสิทธิ์ผ่านแคมเปญ We miss the rain

 

สำหรับนักเดินทางทุกคนที่ซื้อดีลท่องเที่ยว และจองซื้อตั๋วเครื่องบินผ่านทาง เว็บไซต์กิจกรรม https://www.hellorainy.60เส้นทางความสุข.com จะได้รับสิทธิ์ลุ้นรางวัลตั๋วเครื่องบิน, บัตรกำนัลโรงแรม, แพ็กเกจท่องเที่ยว ของพรีเมียมอื่นๆ กว่า 100 รางวัล มูลค่ารวม 1 ล้านบาท กำหนดจับฉลากในวันที่ 30 กันยายน 2563 นักท่องเที่ยวสามารถติดตามกิจกรรมต่างๆ ใน “โครงการจากเพจ 60 เส้นทางความสุข”

ติดตามเรื่องราวของ 60 เส้นทางความสุข @ เมืองไทย เดอะ ซีรีส์
Website: https://www.hellorainy.60เส้นทางความสุข.com และ Facebook: www.facebook.com/60happinessroute/

 

เหมือนจันทร์ ศรีสอาด