TOP

ฉลองก้าวสู่ปีที่ 3 ‘WORLD REWARD SOLUTIONS’ ยืนหนึ่งด้านการพัฒนาสิทธิประโยชน์ให้องค์กรชั้นนำ ตั้งเป้า 2022 เบอร์หนึ่งในเอเชีย

บริษัท เวิลด์ รีวอร์ด โซลูชั่น จำกัด ผู้นำด้านการให้บริการสิทธิประโยชน์ ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ลูกค้าอย่างมีระดับ โดยเน้นการสร้างสรรค์ประสบการณ์พิเศษ เพื่อตอบโจทย์เหนือความคาดหมายให้กับลูกค้าทุกกลุ่ม ที่เพิ่งครบรอบ 2 ปีเต็มไปหมาดๆ ด้วยการจัดงานเฉลิมฉลองการก้าวสู่ปีที่ 3 ด้วยงาน World Reward Solutions Appreciation Night ภายใต้ธีม “One Click Service” ตอกย้ำการเป็นผู้นำให้บริการด้วยนวัตกรรมเทคโนโลยี ตอบโจทย์การเข้าถึงสิทธิประโยชน์ของลูกค้าได้อย่างรวดเร็วและแม่นยำ รวมถึงความพร้อมสรรพด้านสินค้าและบริการของบริษัทฯ ภายใต้แบรนด์ Silver Voyage Club ที่จะเสริมทัพให้ศักยภาพในการบริการสมบูรณ์ยิ่งขึ้น

 

นอกจากนี้ยังเปิดเผย กลยุทธ์ S.I.M ของ เวิลด์ รีวอร์ด โซลูชั่น พร้อมแคมเปญ Because we Care 🙂 ของแบรนด์ Silver Voyage Club แบรนด์ผู้ให้บริการด้านสร้างสรรค์ไลฟ์สไตล์ในเครือของบริษัท เวิลด์ รีวอร์ด โซลูชั่น จำกัดอีกด้วย ในขณะที่ทั่วโลกเผชิญกับวิกฤติไวรัสโควิด-19 ที่ส่งผลกระทบต่อธุรกิจในระดับมหภาค ไม่เว้นแม้แต่ บริษัท เวิลด์ รีวอร์ด โซลูชั่น จำกัด แต่ด้วยความมุ่งมั่น จึงได้พลิกวิกฤติให้เป็นโอกาส สร้างสรรค์บริการใหม่ๆ ขึ้นมาทดแทน พร้อมกับการมองหากลยุทธ์ใหม่ที่จะทำให้บริษัทฯ สามารถฝ่าวิกฤติครั้งนี้ไปได้ ไม่ว่าจะเป็นบริการด้าน White Glove Service ที่เริ่มจากการส่งอาหารระดับพรีเมียม ด้วยการจับมือร่วมกับร้านอาหารชื่อดังในกรุงเทพฯ กว่า 20 ร้านดังที่เผชิญความลำบากจากวิกฤติโควิด-19 เช่นกัน และพัฒนาสู่การจัดส่งสินค้าระดับพรีเมียม ซึ่งได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากแบรนด์ชั้นนำต่างๆ 

และ “เวิลด์ รีวอร์ด โซลูชั่น” ยังได้นำเทคโนโลยีและระบบดิจิทัล มาพัฒนากิจกรรมบนโลกออนไลน์ให้กับลูกค้า อย่าง Online Travel Expo 2020 งานเอ็กซ์โปออนไลน์กับโปรบัตรกำนัลเที่ยวไทย จากกว่า 100 ผู้ให้บริการด้านการท่องเที่ยวและสุขภาพ และกำลังจะจัดเป็นครั้งที่ 2 กับ Online Travel Expo #2 “Festive Season” ในช่วงปลายเดือนตุลาคมนี้ รวมถึงการจัด Live Streaming แนะนำบริการที่น่าสนใจให้กับแฟนเพจ และแบรนด์ในเครืออย่าง Silver Voyage Club โดยบริษัทฯ ยังคงพัฒนาการให้บริการและเทคโนโลยีอย่างต่อเนื่อง

 

ในการก้าวขึ้นสู่ปีที่ 3 “เวิลด์ รีวอร์ด โซลูชั่น” ได้ปรับเปลี่ยนกลยุทธ์ใหม่ให้เหมาะสมกับสถานการณ์ปัจจุบัน โดยชูเอา S.I.M strategy นำมาพลิกเกมวิกฤติโควิด-19 สำหรับกลยุทธ์นี้ ประกอบด้วย S หมายถึง Strategic Partnership Collaboration, I หมายถึง Innovation และ M หมายถึง market penetration นั่นเอง โดยบริษัทตั้งเป้าทำรายได้ 300 ล้านบาทภายในปี 2022

 

ติดตามรายละเอียดด้านบริการต่างๆ ขอเวิลด์ รีวอร์ด โซลูชั่น เพิ่มเติมได้ที่

Website: www.worldrewardsolutions.com หรือ Facebook: facebook.com/worldrewardsolutions 

Website: www.silvervoyageclub.com หรือ Facebook: facebook.com/Silvervoyage.club

AROUND Magazine นิตยสารรายเดือน ที่นำเสนอสิ่งต่างๆ ที่อยู่รอบตัวด้วยมุมมองใหม่ เพื่อเพิ่มทางเลือก แรงบันดาลใจ ในการใช้ชีวิตสำหรับคนเมือง เทคโนโลยี ไลฟ์สไตล์ต่างๆ เพื่อตอกย้ำถึงความเป็นคู่มือการใช้ชีวิตในเมืองหลวงที่ศิวิไลซ์ให้รื่นรมย์และสนุกกับการตามติดเทรนด์ สุดทันสมัยอยู่ตลอดเวลา