TOP

‘WORLD REWARD SOLUTIONS’ ผู้นำด้านไลฟ์สไตล์เซอร์วิสเหนือระดับ กับบริการพรีเมี่ยมครบวงจร เติมเต็มชีวิตให้สมบูรณ์แบบยิ่งขึ้น

เพราะธรรมชาติสร้างให้มนุษย์มีความแตกต่าง อีกทั้งยังมีความต้องการที่หลากหลาย โดยเฉพาะกลุ่มบุคคลระดับพรีเมียม ที่สามารถเลือกความต้องการใช้ชีวิตได้อย่างอิสระ และไม่ต้องการเหมือนใคร จึงทำให้บริการการจัดการด้านไลฟ์สไตล์ระดับพรีเมียมได้เกิดขึ้น

 

คุณจักรพันธ์ รัตนเพชร กรรมการผู้จัดการ บริษัท เวิลด์ รีวอร์ด โซลูชั่น จำกัด คือผู้นำประสบการณ์ในแวดวงธุรกิจการออกแบบโปรแกรมการบริการ ที่ตอบสนองความต้องการด้านไลฟ์สไตล์ของลูกค้า (Lifestyle Management) และโปรแกรมการสร้างความภักดีต่อแบรนด์ ให้เหมาะสมกับแต่ละองค์กร (Loyalty Program) ทั้งในประเทศไทย และต่างประเทศมากว่า 16 ปี มาก่อตั้งธุรกิจ Lifestyle Management ขึ้นในปี พ.ศ. 2561 ภายใต้ชื่อ World Reward Solutions Co., Ltd. ที่ให้บริการและจัดการเกี่ยวกับ Reward & Loyalty Program Solutions ให้กับองค์กรที่ต้องดูแลกลุ่มลูกค้าพรีเมียม อาทิ กลุ่มธนาคาร บริษัทหลักทรัพย์ ประกันภัย เป็นต้น และ Silver Voyage Club โปรแกรมการให้บริการที่จะมอบประสบการณ์เหนือระดับ ในแบบ One Stop Premium Lifestyle Service เพื่อการใช้ชีวิตอย่างสะดวกสบายและราบรื่น ด้วยข้อเสนอบริการ และสิทธิประโยชน์ต่างๆ มากมาย

 

โดย World Reward Solutions มีความโดดเด่น และเป็นผู้นำด้วยการใช้ระบบดิจิตอลโซลูชั่น และระบบ High Tech and High Touch ซึ่งทำให้บริษัทได้รับ รางวัล Asia Innovative Awards 2019-2020 จาก Asia Innovatif+ Summit & Awards รางวัลระดับเอเชีย ที่มอบให้กับบริษัทซึ่งนำนวัตกรรมมาใช้อย่างมีประสิทธิภาพ สามารถให้บริการลูกค้าได้อย่างรวดเร็ว แม่นยำ ตรงกับความต้องการ และสร้างความพึงพอใจให้กับลูกค้าได้อย่างยอดเยี่ยม โดยเฉพาะกลุ่มลูกค้าคนไทย ซึ่งเป็นฐานของบริษัท ก่อนจะขยายไปสู่ตลาดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ อาทิ สิงคโปร์ ฮ่องกง และจีน เป็นต้น

ยิ่งเมื่อในปัจจุบัน ทั้งโลกต้องเผชิญกับการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 World Reward Solutions จึงได้นำเอาความโดดเด่น เรื่องการใช้เทคโนโลยี และการเข้าใจถึงความต้องการของลูกค้า มาผนวกกับบริการระดับพรีเมียม ออกแบบให้ Silver Voyage Club มีบริการใน 4 หมวดย่อย เพื่อให้ตรงกับความต้องการของลูกค้า ในทุกช่วงเวลา ได้แก่

(1.)  Limousine Premium การให้บริการด้านลีมูซีน ทั้งรับ-ส่งสนามบิน และบริการ Point-to-Point

(2.)  Silver Voyage Club Membership คลับเอกสิทธิ์เหนือระดับสำหรับนักเดินทาง

(3.)  Experience บริการจัดหาประสบการณ์พิเศษต่างๆ จากทั่วโลก

(4.)  White Glove Service บริการจากพนักงานสวมถุงมือขาว ซึ่งเป็นบริการใหม่ ที่พัฒนาขึ้นเพื่อตอบสนองความต้องการในช่วงวิกฤติโควิด-19 ให้บริการรับส่งอาหารระดับพรีเมียม จากห้องอาหารในโรงแรมต่างๆ บริการส่วนบุคคลที่เสมือนเป็นผู้ช่วยจัดหาบริการต่างๆ อาทิ สินค้าระดับลักซูรี และบริการด้าน Technology Solutions สำหรับแอปพลิเคชันด้านผู้ช่วย การจัดกิจกรรมด้วยเทคโนโลยี เช่น การเวิร์กช็อปทำอาหารแบบ Live Streaming เป็นต้น  

นอกจากนี้ยังมี Next แบรนด์น้องใหม่ ที่เปิดขึ้นเพื่อรองรับกลุ่มลูกค้าคนรุ่นใหม่ ด้วยแพลตฟอร์มการให้บริการรถยนต์มาตรฐาน ตอบโจทย์การเดินทางที่สะดวกและประหยัด ปัจจุบันแบ่งการให้บริการเป็น 2 แบรนด์ย่อย คือ

  • NEXT Ride เป็นบริการรับ-ส่งสนามบิน ด้วยรถยนต์อีโคคาร์ และรถยนต์มาตรฐาน ในระดับราคาสมเหตุสมผล เน้นความสะอาดและความปลอดภัยเป็นสำคัญ 
  • และ NEXT Deli เป็นบริการส่งข้าวกล่อง จากร้านดังที่เข้าร่วมเป็นพันธมิตร ให้กับกลุ่มคนทำงานรุ่นใหม่ ที่เน้นความประหยัด และความสะอาด โดยเริ่มต้นจากการส่งด้วยรถตุ๊กตุ๊ก และรถซีดานมาตรฐาน ซึ่งพัฒนามาจากแนวความคิดช่วยเหลือซึ่งกันและกัน ของธุรกิจที่เกี่ยวข้อง ไม่ว่าจะเป็นกลุ่มรถตุ๊กตุ๊ก หรือร้านอาหารต่างๆ นอกจากนี้ยังเชื่อมโยงกับการร่วมเป็นส่วนหนึ่งของโครงการ Food For Fighters “ข้าวเพื่อหมอ” โครงการที่จัดตั้งขึ้นเพื่อส่งข้าวกล่องให้กับบุคลากรทางการแพทย์ไปพร้อมๆ กัน

สอบถามรายละเอียดการให้บริการเพิ่มเติม ได้ที่ โทร. 0 2016 9998

เว็บไซต์ www.worldrewardsolutions.com

เหมือนจันทร์ ศรีสอาด